Thu nhập của Triệu Vy thua Phạm Băng Băng

Ngày 25/01/2013 15:55 PM (GMT+7)

Trong khi nàng "Kim Tỏa" đứng thứ 5 thì "Én nhỏ" Triệu Vy xếp thứ 7 về thu nhập.

Mới đây, trong bảng xếp hàng Top 10 ngôi sao Hoa ngữ có thu nhập cao nhất 2012 của Sina, những cái tên đình đám showbiz đã có dịp được xướng tên. Không nằm ngoài dự đoán của mọi người, Trần Khôn là nam diễn viên chiếm vị trí quán quân trong bảng danh sách. Người đứng cuối cùng của bản danh sách là nam diễn viên kỳ cựu Châu Nhuận Phát.


Trần Khôn đứng đầu danh sách những ngôi sao có thu nhập khủng nhất Cbiz.

Trong Top 10 ngôi sao có thu nhập khủng, ba người đẹp nổi bật nhất là Phạm Băng Băng Băng, Triệu Vy và Diêu Thần. Đặc biệt, Phạm Băng Băng đứng ở trị trí thứ 5 trong khi nàng Cách cách ngày nào lại chỉ đứng ở vị trí thứ 7 về thu nhập khủng. Có vẻ như Chuyện tình Bangkok của Phạm Băng Băng đã "lật đổ" được Họa Bì 2 của Triệu Vy về doanh thu phòng vé.


Phạm Băng Băng đứng ở vị trí thứ 5.


Họa Bì giúp Triệu Vy giành vị trí thứ 7 người có thu nhập cao nhất showbiz Hoa ngữ.

Ngoài những cái tên đã quá quen thuộc trong bảng xếp hạng lần này còn có anh chàng trẻ tuổi Phùng Thiệu Phong. Kể từ sau Cung tỏa tâm ngọc, Phùng Thiệu Phong là cái tên được nhiều đạo diễn săn đón. Với tần suất xuất hiện trên truyền hình ngày càng dày đặc, không có gì là khó hiểu nếu chàng trai này đứng ở vị trí thứ 4 những ngôi sao có thu nhập khủng nhất Cbiz.


Châu Nhuận Phát xếp ở vị trí cuối của danh sách Top 10.


Phùng Thiệu Phong ngày càng khẳng định mình.

Trong Top 10 ngôi sao còn có Trương Phong Nghị và Triệu Hựu Đình lần lượt xếp ở vị trí thứ 2 và 3. Hai nam diễn viên Doàn Dịch Hoành và Lương Gia Huy đứng ở vị trí thứ 6,9. Mặc dù không công bố chính xác số thu nhập mà các sao đạt được những cứ dựa vào doanh thu bán được tại các phòng vé, khán giả có thể dự đoán được số thu nhập mà các sao có được trong năm 2012.

Top 10 thu nhập cao nhất sao Hoa ngữ năm 2012:

1. Trần Khôn.

2. Trương Phong Nghị.

3. Triệu  Hựu Đình.

4. Phùng Thiệu Phong.

5. Phạm Băng Băng.

6. Doàn Dịch Hoành.

7. Triệu Vy.

8. Diêu Thần.

9. Lương Gia Huy.

10. Châu Nhuận Phát.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy
Tin hay đừng bỏ lỡ