Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Thu Phương, Hà Trần, Giang Hồng Ngọc "càn quét" đêm Bán kết X-Factor

Ngày 12/08/2016 09:10 AM (GMT+7)

Ca sĩ Thu Phương, Trần Thu Hà, Giang Hồng Ngọc, Hoàng Hiệp và nhóm Ngũ Cung sẽ là những khách mời đặc biệt kết hợp với các thí sinh Nhân tố bí ẩn trong đêm thi Bán kết sắp tới.

Tối Chủ nhật tuần này sẽ diễn ra đêm thi Bán kết của chương trình Nhân tố bí ẩn với sự tranh tài của 4 “chiến binh” xuất sắc nhất của 4 Huấn luyện viên quyền lực. Đó là: Trương Kiều Diễm – team Thanh Lam, Trần Minh Như – team Hồ Quỳnh Hương, Đặng Tuấn Phương – team Tùng Dương và nhóm SGirls – team nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Họ sẽ cùng nhau bước vào trận chiến vô cùng cam go và nghẹt thở trước khi đến với chặng đua cuối cùng để tìm ra gương mặt đoạt giải Quán quân của X-Factor 2016.

Ở đêm Bán kết, mỗi thí sinh ngoài việc trình diễn đơn ca 1 ca khúc dự thi thì họ còn phải kết hợp giọng hát của mình với một vị khách mời đặc biệt gồm ca sĩ Thu Phương, Trần Thu Hà, Giang Hồng Ngọc, Hoàng Hiệp và nhóm Ngũ Cung.

Thu Phương, Hà Trần, Giang Hồng Ngọc quot;càn quétquot; đêm Bán kết X-Factor - 1

Thu Phương, Hà Trần, Giang Hồng Ngọc quot;càn quétquot; đêm Bán kết X-Factor - 2

Trần Minh Như sẽ hòa giọng cùng nữ ca sĩ Thu Phương qua mashup hai ca khúc "Sống như những đóa hoa" và "Chính mình" (Tạ Quang Thắng & Hoài Lâm).

Thu Phương, Hà Trần, Giang Hồng Ngọc quot;càn quétquot; đêm Bán kết X-Factor - 3

Thu Phương, Hà Trần, Giang Hồng Ngọc quot;càn quétquot; đêm Bán kết X-Factor - 4

“Hoàng tử buồn” Đặng Tuấn Phương sẽ kết hợp với nữ ca sĩ Trần Thu Hà qua nhạc phẩm "Đêm cô đơn" (Trung Kiên).

Thu Phương, Hà Trần, Giang Hồng Ngọc quot;càn quétquot; đêm Bán kết X-Factor - 5

Thu Phương, Hà Trần, Giang Hồng Ngọc quot;càn quétquot; đêm Bán kết X-Factor - 6

Trương Kiều Diễm sẽ hòa giọng hát cùng với ca sĩ Hoàng Hiệp và nhóm Ngũ Cung qua bài hát "Imagine" (John Lennon) đầy mạnh mẽ.

Thu Phương, Hà Trần, Giang Hồng Ngọc quot;càn quétquot; đêm Bán kết X-Factor - 7

Thu Phương, Hà Trần, Giang Hồng Ngọc quot;càn quétquot; đêm Bán kết X-Factor - 8

Quán quân Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên – Giang Hồng Ngọc cùng với nhóm SGirl sẽ khấy động không khí với bản "Rock Tâm hồn của đá" (Trần Lập).

Sự kết hợp này sẽ mang đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng và thăng hoa. Tuy nhiên, các thí sinh cũng chia sẻ họ khá áp lực bởi lần đầu tiên được song ca với những ca sĩ nổi tiếng – những người đã có chỗ đứng vững vàng trong lòng khán giả.

Một điều đặc biệt trong đêm Bán kết là chương trình sẽ công bố 1 thí sinh trong số các thí sinh bị loại có bình chọn cao nhất sẽ có có hội quay trở lại trong đêm Chung kết X-Factor 2016. Hiện tại, các thí sinh đều có cơ hội quay trở lại ngang nhau vì bám sát nhau số lượng bình chọn trên mạng xã hội.

Theo Anne
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Giang Hồng Ngọc

Video chọn lọc

“Mệ Tuyết” bán Hương xứ Huế và câu chuyện giúp bệnh nhân ung thư khiến nhiều người cảm phục