Thu Thủy đã sinh con trai đầu lòng vào trưa nay

Ngày 11/04/2015 16:05 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ đã hạ sinh con trai đầu lòng vào 11h trưa (11/4) tại bệnh viện Hạnh Phúc, Bình Dương.

Cách đây ít giờ, nữ ca sỹ Thu Thủy vừa đăng tải bức ảnh cô nắm bàn tay nhỏ xíu của con trai đầu lòng trên trang cá nhân. Vốn là người kín tiếng nên việc chia sẻ hình ảnh như ngầm thông báo cho bạn bè và fan rằng cô đã "mẹ tròn con vuông". Nữ ca sĩ sinh con tại bệnh viện Hạnh Phúc, Bình Dương đây cũng là nơi mà nhiều sao Việt lâm bồn như Phạm Quỳnh Anh, Thúy Vinh...

Giọng ca "Microphone" viết: "Thương lắm. Cảm ơn Bệnh viện Hạnh Phúc đã tận tình và rất chu đáo”.

Thu Thủy thông báo mình đã sinh con.

Theo chia sẻ của bạn bè Thu Thủy, trước khi sinh cô vẫn đi chơi vui vẻ cùng bạn bè. Tuy nhiên việc tăng đến 17kg khiến cơ thể cô khá nặng nề. "Bà bầu" vẫn thích đi cafe, tụ tập và nấu ăn cùng người thân, cô được nhận xét là mặn mà hơn thời son rỗi. 

Khi được hỏi về việc sinh nở cô cũng không chia sẻ việc sinh mổ hay sinh thường. Cô muốn sau khi ổn định sinh con thì sẽ sớm quay lại sân khấu vì quá nhớ khán giả. 

Vợ chồng Thu Thủy hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng ra đời.

Con trai đầu lòng là kết quả mối tình hơn 12 năm của Thu Thủy với ông xã cùng tuổi. Họ đám cưới bí mật hôm 29/10 năm ngoái. Sau khi cưới, Thu Thủy vẫn đi làm bình thường, cô bị phát hiện đang mang thai sau khi nhận làm MC Nhân tố bí ẩn. Kết thúc chương trình cô quyết định ngừng nhận show và ở nhà dưỡng thai, chăm sóc gia đình. Ngay cả hình ảnh bầu bí, người đẹp cũng không tiết lộ với báo chí.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Thu Thủy