Thu Thủy không hối hận khi yêu chồng từ năm 18 tuổi, gác sự nghiệp làm "mẹ bỉm sữa"

Ngày 04/11/2017 16:33 PM (GMT+7)

Thu Thuỷ gác sự nghiệp lấy chồng, sinh con khi đang thời kỳ đỉnh cao. Cô không hối hận khi đến với ông xã ngoài nghề, yêu nhau từ khi cô 18 tuổi, đến nay đã 17 năm đồng hành.

Từng là bộ đôi ăn ý, Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc đến nay đều là những ông bố bà mẹ bỉm sữa. Tạo dựng sự nghiệp solo thành công, có mái ấm gia đình trọn vẹn, hạnh phúc, Ưng Hoàng Phúc và Thu Thuỷ luôn được khán giả ngưỡng mộ bởi những gì mình đang có được. Mới đây trong Chuyện tối nay với Thành, cả hai đã có trải lòng về cuộc sống sau nhiều đổi thay.

Thu Thủy không hối hận khi yêu chồng từ năm 18 tuổi, gác sự nghiệp làm amp;#34;mẹ bỉm sữaamp;#34; - 1

Thu Thủy kết hôn khi ở độ tuổi đẹp nhất

Từng hoạt động trong nhóm nhạc Mây Trắng, H.A.T nhưng Thu Thủy cũng như các thành viên nhóm nhạc khá chật vật. Sau này, Thu Thủy may mắn sau khi tham gia chương trình “Bước nhảy Hoàn vũ” đã mở ra một sự nghiệp ổn định hơn trước.

Dù vậy, cựu thành viên Mây Trắng quyết định rằng nếu có đoạt giải nhất hay không, có nổi tiếng hơn hay không thì sau cuộc thi cô cũng sẽ dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Bởi cô cho rằng, không thể ích kỷ chỉ nghĩ đến sự nghiệp, bản thân mà quên hạnh phúc gia đình. Thu Thuỷ kết hôn, sinh con vì thời điểm ấy là độ tuổi đẹp và an toàn nhất.

Thu Thủy không hối hận khi yêu chồng từ năm 18 tuổi, gác sự nghiệp làm amp;#34;mẹ bỉm sữaamp;#34; - 2

Cô bộc bạch: “Không thể ích kỷ chỉ nghĩ đến sự nghiệp mà quên hạnh phúc gia đình”

Tâm sự về chuyện lấy chồng không cùng nghề, nữ ca sĩ cho biết, ngay từ khi mới vào nghề, Thu Thuỷ đã bị “bệnh” là rất sợ quen người trong showbiz. “Tôi cũng nghe nói là nghệ sĩ thì không có chung thủy lắm. Bản thân tôi là một người chung thủy, không thích thay đổi nên cũng mong người ấy của mình cũng như vậy. Tôi yêu ông xã từ khi 18 tuổi, đến nay thì tôi và ông xã đã đồng hành cùng nhau được 17 năm rồi và tôi hạnh phúc vì duyên phận này” -  Thu Thủy chia sẻ.

Không chỉ tâm sự về chuyện gia đình, Thu Thuỷ cũng tiết lộ bất lợi khi hoạt động trong nhóm nhạc năm xưa. Cô cho biết, khi hoạt động nhóm nhạc, các thành viên không tránh khỏi chuyện giận nhau vì mỗi người một ý. “Khi tôi trong nhóm Mây Trắng, đồng hành cùng 4 cô gái có cả 4 bà mẹ trong vai trò quản lý. Mỗi lần họp hành đều rất khó khăn vì mỗi người một quan điểm. Như việc, bạn này mặc đồ này, bạn kia phải chọn bộ đồ khác cũng khiến các thành viên giận nhau mất 3-4 ngày” – Thu Thuỷ bật mí.

Có mặt trong chương trình, Ưng Hoàng Phúc cũng nhấn mạnh thêm việc 5 thành viên nhóm 1088 ở chung với nhau còn xảy ra nhiều chuyện khó khăn, bất đồng hơn nữa. Cũng như Thu Thủy, sau những sóng gió sự nghiệp hiện tại Ưng Hoàng Phúc đang có một mái ấm bình yên.

Thu Thủy không hối hận khi yêu chồng từ năm 18 tuổi, gác sự nghiệp làm amp;#34;mẹ bỉm sữaamp;#34; - 3

Giống như Thu Thủy, Ưng Hoàng Phúc không sợ khán giả “quay lưng” khi đã có vợ, sinh con

Trước câu hỏi của MC Trấn Thành rằng Ưng Hoàng Phúc có sợ mất fan không khi quyết định lập gia đình, nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ quan điểm của bản thân: “Tôi cho rằng người đàn ông trên 30 tuổi vẫn có thể lập gia đình và thời điểm đó sự nghiệp của tôi đã khá ổn định. Bản thân mình cũng đã trưởng thành, không còn như lúc hai mấy tuổi nữa mà sợ mất fan. Lúc đó, tôi tin rằng khán giả yêu thương mình là yêu thương giọng hát của mình chứ không phải bề ngoài nên chuyện lấy vợ, sinh con đều không ảnh hưởng”.

Nói về lí do chọn người mẫu Kim Cương làm bạn đời của mình, Ưng Hoàng Phúc cho biết Kim Cương là người không chỉ hợp tính mà chấp nhận được một con người vốn khó tính như anh. Đó là điều mà không phải cô gái nào cũng làm được.

Thu Thủy không hối hận khi yêu chồng từ năm 18 tuổi, gác sự nghiệp làm amp;#34;mẹ bỉm sữaamp;#34; - 4

Anh cho biết bà xã Kim Cương chấp nhận được con người khó tính của mình

Sau những trò chuyện, Trấn Thành khiến cả hai bối rối khi cho xem một bức ảnh cưới được ghép mặt Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc rồi hỏi về sự rung động trước đối phương suốt quãng đời đi hát.

Trước vấn đề này, giọng ca “Thà rằng như thế” vô tư chia sẻ: “Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khán giả, hỏi là hát chung vậy rồi có yêu nhau không. Nhưng thật sự từ khi diễn chung với nhau là Thủy và Phúc cứ xưng hô là bố con rồi nên không có còn nhen nhóm ý định yêu nhau hay gì hết”.

Thu Thủy không hối hận khi yêu chồng từ năm 18 tuổi, gác sự nghiệp làm amp;#34;mẹ bỉm sữaamp;#34; - 5

"Gái một con" Thu Thủy vẫn đẹp nao lòng 

Thu Thủy không hối hận khi yêu chồng từ năm 18 tuổi, gác sự nghiệp làm amp;#34;mẹ bỉm sữaamp;#34; - 6

Sau 14 năm, Ưng Hoàng Phúc và Thu Thuỷ đốn tim fan hâm mộ ngày trở lại hát bên nhau

Xem clip Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc hát chung với nhau sau bao năm

>> XEM TIẾP: Thu Thủy bật khóc nức nở ngày quay lại showbiz

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ưng Hoàng Phúc