Thu Thuỷ mang thai 5 tháng nhẹ nhàng, chồng trẻ lần đầu chăm vợ bầu lại sốt sắng

Ngày 30/05/2020 14:00 PM (GMT+7)

Cựu thành viên nhóm Mây Trắng đã chính thức xác nhận chuyện đang mang bầu 5 tháng, hiện sức khoẻ rất tốt vì được ông xã Kin Nguyễn chăm sóc.

Không còn để người hâm mộ đồn đoán, nữ ca sĩ Thu Thuỷ đã chính thức chia sẻ tin vui sắp sửa làm mẹ lần 2 và đăng tải bức ảnh gia đình hạnh phúc. Trước đó, dù xuất hiện tin đồn mang bầu 5 tháng nhưng cô và ông xã Kin Nguyễn từ chối tiết lộ vì lý do riêng tư. 

Thu Thuỷ mang thai 5 tháng nhẹ nhàng, chồng trẻ lần đầu chăm vợ bầu lại sốt sắng - 1

Thu Thuỷ chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên ông xã Kin Nguyễn và con trai Henry.

Chia sẻ trên trang cá nhân, cựu thành viên nhóm Mây Trắng dành lời cảm ơn tới những ai quan tâm với cuộc sống gia đình cô. Thu Thuỷ viết: “Xin chân thành cảm ơn tình cảm mà mọi người vẫn luôn dành cho gia đình nhỏ nha! Thật ra Thuỷ chưa muốn công bố với mọi người vì muốn cho con khoẻ mạnh cứng cáp hơn rồi mới thông báo cho mọi người chia vui cùng gia đình Thuỷ! Cảm ơn đã mang con đến với ba mẹ, mẹ và ba mong con thật khoẻ mạnh, anh hai Henry cũng mong em nè, ngày nào cũng ôm bụng mẹ để nói chuyện với em hết. Cầu nguyện cho thiên thần của ba mẹ bình an vô sự con nha con yêu!”.

Dưới bình luận, rất đông nghệ sĩ, “hội mẹ bỉm sữa” của showbiz dành lời chúc mừng cho tổ ấm của Thu Thuỷ và chồng trẻ sắp có thành viên mới. Nhiều nghệ sĩ như Ninh Dương Lan Ngọc, Phạm Quỳnh Anh, Hải Yến, siêu mẫu Lan Khuê, MC Quốc Bình, Trung Quân… mong cô giữ gìn sức khoẻ để sớm đón tiểu công chúa chào đời. 

Thu Thuỷ mang thai 5 tháng nhẹ nhàng, chồng trẻ lần đầu chăm vợ bầu lại sốt sắng - 3

Sau một năm kết hôn, Thu Thuỷ đang nôn nóng chuẩn bị đón thêm con gái để gia đình "đủ nếp đủ tẻ".

Chia sẻ với phóng viên, nữ ca sĩ Thu Thuỷ cho biết kể từ khi gia đình biết tin sắp có thành viên mới, phía bố mẹ chồng, đặc biệt là ông xã Kin Nguyễn là người lo lắng cho cô nhiều nhất, từ chuyện ăn uống đến việc đi lại. Dù không phải lần đầu tiên mang bầu nhưng nữ ca sĩ vẫn có sự hồi hộp riêng, thậm chí còn xúc động khi thấy cách ông xã quan tâm từng li từng tí.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Từ khi thông báo mang bầu với ông xã và phía gia đình, Thuỷ cảm nhận anh Kin là người hạnh phúc nhất khi sắp sửa được làm bố. Dù anh vẫn coi bé Henry như con ruột nhưng cảm giác lần đầu chăm vợ bầu, sắp sửa đón con chào đời vẫn khiến anh đôi lúc còn sốt sắng, lo lắng hơn cả tôi. Bố mẹ chồng hiện đang ở Đà Lạt, hai vợ chồng sống riêng nên khi Thuỷ mang bầu, chồng là người duy nhất ở bên cạnh, chỉ cần vợ thèm ăn là anh Kin sẽ tìm ngay. Thậm chí, bây giờ chuyện di chuyển đều phải là do ông xã chở đi. 

Thuỷ may mắn khi ở giai đoạn 3 tháng đầu ốm nghén lại không quá mệt mỏi hay thèm ăn, nhưng mình biết chỉ cần vợ muốn gì thì anh Kin sẽ chiều hết mức. 

Ngay cả chuyện chăm vợ ra sao, chuẩn bị những đồ cho con sắp sinh thế nào, anh Kin cũng tự tìm hiểu trên mạng, thậm chí còn rành hơn cả mình dù anh ấy lần đầu chăm vợ bầu. Nhìn cách anh quan tâm vợ, thậm chí còn lo cho bé Henry khi mình nghỉ ngơi, Thuỷ cảm thấy hạnh phúc hơn”.

Thu Thuỷ mang thai 5 tháng nhẹ nhàng, chồng trẻ lần đầu chăm vợ bầu lại sốt sắng - 4

Ông xã kém 10 tuổi cũng chăm sóc bé Henry thay vợ khi cô đang mang bầu.

Cựu thành viên nhóm Mây Trắng chia sẻ thời gian sau đám cưới và những tin đồn trước đây về mối quan hệ giữa chồng và bé Henry khiến gia đình cũng lo ngại việc chia sẻ tin vui với khán giả. Tuy nhiên, vì được mọi người quan tâm và phía gia đình cũng vui khi sắp có thêm con cháu trong nhà nên hai vợ chồng quyết định công khai tin mừng.

“Việc con cái là điều mà Thuỷ và anh Kin đã mong từ khi kết hôn nên khi cảm nhận nhịp đập của con trong bụng, hai vợ chồng thấy gia đình thêm ấm áp. Sau 5 tháng mang bầu con gái, cân nặng của Thuỷ hiện chỉ tăng 3-4kg, việc mang bầu cũng khá nhẹ nhàng vì được chồng chăm rất kỹ. Bố mẹ chồng ở xa cũng điện thoại thăm hỏi suốt, thậm chí còn dặn dò nên ăn uống ra sao, cần món ngon gì thì bố mẹ đều gửi xuống. Ba mẹ Thuỷ thì cũng sốt sắng lo cho cháu không kém”.

Thu Thuỷ mang thai 5 tháng nhẹ nhàng, chồng trẻ lần đầu chăm vợ bầu lại sốt sắng - 5

Nữ ca sĩ 8X cũng cho biết thêm bé Henry từ khi biết sắp làm anh, bé luôn quấn quít bên cô, thậm chí hứa hẹn sẽ giúp ba mẹ chăm em khi em gái chào đời.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thu-thuy-mang-thai-5-thang-nhe-nhang-chong-tre-lan-da...

Thu Thuỷ từ chối nói về thông tin đang mang bầu con gái ở tháng thứ 5 với chồng trẻ
Mặc dù liên tục xuất hiện tin đồn cũng như những bằng chứng về việc đang mang thai nhưng Thu Thủy nhất quyết giữ im lặng.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thu Thủy