Thu Thủy nói gì trước tin đồn ly hôn chồng đại gia?

Ngày 28/11/2017 09:44 AM (GMT+7)

Đại diện của nữ ca sĩ thừa nhận cô đang chịu đựng rất nhiều sức ép, chuyện buồn đến từ cuộc sống hôn nhân, gia đình.

Những ngày gần đây, Thu Thủy khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi liên tục có những chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Mọi việc dường như ngày càng nghiêm trọng khi cách đây vài ngày, cô đăng tải dòng trạng thái: “Ép hai mẹ con đến đường cùng là tội ác”.

Trước đó không lâu, xuất hiện nhiều tin đồn về việc vợ chồng Thu Thủy đã đường ai nấy đi sau 3 năm chung sống. Cặp đôi thậm chí đã ly hôn và giọng ca Candy đang là bà mẹ đơn thân, một mình nuôi nấng con trai.

Khi liên hệ với Thu Thủy để tìm hiểu thực hư, đại diện của nữ ca sĩ thừa nhận những ngày qua cô đang chịu rất nhiều sức ép và chuyện buồn từ cuộc sống hôn nhân, gia đình.

Thu Thủy nói gì trước tin đồn ly hôn chồng đại gia? - 1

Thu Thủy và chồng đại gia khi còn mặn nồng.

“Tuy vậy, cô ấy không muốn chia sẻ cụ thể vì sợ khán giả cho rằng dùng chuyện riêng tư để đánh bóng tên tuổi. Lúc tổ chức đám cưới, Thuỷ cũng làm trong âm thầm, lặng lẽ nên sau này nếu có ra sao, cô ấy cũng không muốn mọi chuyện trở nên ồn ào trên mặt báo.

Dù gặp rất nhiều chuyện không vui, nhưng thời gian qua Thuỷ vẫn chăm chỉ làm việc, đều đặn đi diễn, tham gia chương trình mà không để chuyện riêng ảnh hưởng đến công việc”, đại diện của nữ ca sĩ cho biết.

Khi được hỏi về tin đồn ly hôn hay nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa Thu Thủy và chồng đại gia rạn nứt, người này từ chối trả lời vì cho rằng đó là chuyện riêng của nữ ca sĩ.

Ca sĩ Thu Thủy vẫn chưa lên tiếng xác thực câu chuyện này.

Trước khi tiến tới hôn nhân vào năm 2014, Thu Thủy và bạn trai đã có hơn 12 năm hẹn hò, gắn bó. Thời điểm đó, ông xã cô là người tự tay lên kịch bản đám cưới và giữ bí mật đến phút chót vì muốn tạo sự bất ngờ cho nữ ca sĩ. Cặp đôi đón con trai đầu lòng vào giữa năm 2015.

Hương Bùi (Theo Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao