Thuận Nguyễn từ Á vương 6 múi vạm vỡ trở thành "da bọc xương"

Tiểu Minh Ngày 11/03/2021 16:22 PM (GMT+7)

Bức ảnh "gầy trơ xương" của Á vương Thuận Nguyễn khiến người hâm mộ hoang mang, lo lắng cho tình trạng sức khoẻ hiện tại của anh. 

XEM VIDEO: Thuận Nguyễn khiến Trấn Thành sợ hãi vì yêu kiểu "bạo lực". 

Với vẻ ngoài điển trai, thân hình vạm vỡ, Thuận Nguyễn được biết tới nhiều sau khi giành giải Á vương trong cuộc thi Nam vương Toàn cầu - Mister Global 2017 tổ chức tại Thái Lan, sau đó "lấn sân" sang lĩnh vực diễn xuất. Anh còn thường xuyên xuất hiện trên sàn diễn, "đốn tim" nhiều fan nữ với cơ bắp cuồn cuộn. Năm 2016, Thuận Nguyễn tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhưng phải dừng chân sớm. 

Thuận Nguyễn từ Á vương 6 múi vạm vỡ trở thành amp;#34;da bọc xươngamp;#34; - 1

Thuận Nguyễn từng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi quốc tế, giành giải Á vương. Sau khi có giải thưởng, anh "lấn sân" sang lĩnh vực diễn xuất, đóng nhiều phim điện ảnh.

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi thấy bức ảnh được cho là của Á vương nổi tiếng đang nằm bất tỉnh trên sàn nhà. Trong ảnh, thân hình vạm vỡ ngày nào của Thuận Nguyễn giờ chỉ còn "da bọc xương", gương mặt hốc hác, tiều tụy, làn da đen sạm. Thấy hình ảnh này, nhiều người lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam diễn viên. 

Thuận Nguyễn từ Á vương 6 múi vạm vỡ trở thành amp;#34;da bọc xươngamp;#34; - 3

Từ nam thần cơ bắp cuồn cuộn, bức ảnh mới xuất hiện cho thấy một Thuận Nguyễn gầy gò, hốc hác, xương sườn nhô cao, tay chân khẳng khiu…

Sau khi bức ảnh này xuất hiện trên một diễn đàn, cộng đồng mạng đã để lại những ý kiến trái chiều. Một số bình luận cho rằng đây là tạo hình của Thuận Nguyễn trong một dự án phim đòi hỏi phải ép cân để phù hợp với nhân vật: "Hình như này là Thuận siết cân để đóng phim ý, thấy thương thật sự", "Gì ghê vậy, có ép cân để đóng phim thì cũng đâu tới mức thấy ghê vậy ta"… Tuy nhiên, số đông bày tỏ sự lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam diễn viên. 

Ngoài ra, nhiều ý kiến cho rằng hình ảnh "gầy trơ xương" của nam thần màn ảnh đã có sự can thiệp của kỹ xảo và hoá trang. Họ chỉ ra rằng Thuận Nguyễn vẫn hoạt động bình thường trên trang cá nhân, thường xuyên chia sẻ hình ảnh khỏe mạnh, phong độ, không tiều tuỵ như trong ảnh. 

Hiện tại, phía Thuận Nguyễn vẫn chưa có phản hồi chính thức về hình ảnh đang gây hoang mang trên mạng xã hội trên.

Thuận Nguyễn từ Á vương 6 múi vạm vỡ trở thành amp;#34;da bọc xươngamp;#34; - 4

Trước đó, Thuận Nguyễn là một trong những người mẫu nam nổi tiếng với hình thể đẹp, cơ bắp cuồn cuộn, bụng 6 múi.

Thuận Nguyễn từ Á vương 6 múi vạm vỡ trở thành amp;#34;da bọc xươngamp;#34; - 5

Một số ý kiến cho rằng hình ảnh "gầy trơ xương" của Thuận Nguyễn là ép cân để đóng phim. Nhưng dù lý do là gì thì người hâm mộ của anh cũng đang lo lắng cho thần tượng.

Thuận Nguyễn từ Á vương 6 múi vạm vỡ trở thành amp;#34;da bọc xươngamp;#34; - 6

Trên trang cá nhân, Thuận Nguyễn vẫn cập nhật hình ảnh thường xuyên.

Thuận Nguyễn từ Á vương 6 múi vạm vỡ trở thành amp;#34;da bọc xươngamp;#34; - 7

Trước đó, anh từng cho biết mình rất chịu khó tập luyện thể thao để giữ gìn vóc dáng, thuận lợi cho việc đóng phim.

Thuận Nguyễn từ Á vương 6 múi vạm vỡ trở thành amp;#34;da bọc xươngamp;#34; - 8

Gần đây, Thuận Nguyễn tham gia dự án phim "Bẫy ngọt ngào". Hình ảnh của anh lúc này đã gầy hơn so với trước. Trong một gameshow phát sóng cuối năm 2020, Á vương quốc tế cho biết: "Bây giờ tôi buộc phải giảm cân để có công việc. Tôi đã giảm được hơn 10kg, giờ còn khoảng 78kg".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thuan-nguyen-tu-a-vuong-6-mui-vam-vo-tro-thanh-da-boc...

Diễn viên má lúm Thuận Nguyễn bị nghi ngờ đang hẹn hò siêu mẫu Khánh Ngọc
Nếu Thuận Nguyễn - Khánh Ngọc hẹn hò nhau thì đây sẽ là một cặp đôi đẹp về ngoại hình mới của showbiz.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao