Thực hư chuyện Lee Min Ho hẹn hò Taylor Swift khiến các fan bật cười

Ngày 20/09/2016 11:10 AM (GMT+7)

Các fan ngã ngửa trước tin đồn Taylor Swift hẹn hò nam diễn viên điển trai Lee Min Ho.

Mới đây, trên các diễn đàn mạng lũng loạn trước tin đồn Taylor Swift sau khi chia tay với Tom Hiddleston, đã quyết định "để mắt" đến Lee Min Ho. Tin đồn này khiến nhiều fan bật cười bởi khó ai có thể ngờ được sự kết hợp thú vị của hai nghệ sĩ nổi tiếng này.

Được biết, thông tin Lee Min Ho và Taylor Swift hẹn hò bắt nguồn từ tờ báo Channel News Asia. Các trang tin khác cũng bắt đầu lấy lại và đăng tải. Tốc độ truyền thông tin nhanh chóng mặt khiến không ít fan giật mình.

Thực hư chuyện Lee Min Ho hẹn hò Taylor Swift khiến các fan bật cười - 1

Fan bất ngờ trước tin Lee Min Ho và Taylor Swift hẹn hò.

Thực hư chuyện Lee Min Ho hẹn hò Taylor Swift khiến các fan bật cười - 2

Hiện tại, Lee Min Ho đang công khai tình cảm với Suzy.

Theo trang tin này, có tới 5 ứng cử viên đang độc thân có thể là "người tình" tiếp theo của Taylor Swift trong đó có các cái tên như Leonardo DiCaprio, Drake, Joseph Schooling, G-Dragon, Lee Min Ho... Một số cư dân mạng bắt đầu phóng đại lên rằng Lee Min Ho thực sự hẹn hò với "Công chúa nhạc đồng quê". Đây cũng chính là lý do khiến nghi vấn hẹn hò của cả hai xuất hiện.

Thực hư chuyện Lee Min Ho hẹn hò Taylor Swift khiến các fan bật cười - 3

Danh sách những người có thể là "bạn trai tương lai" của Taylor Swift.

Thực tế, Lee Min Ho đang hẹn hò ngọt ngào với nữ ca sĩ Suzy của nhóm nhạc Miss A. Cặp đôi cũng từng dính nhiều nghi vấn chia tay nhưng luôn lên tiếng phủ nhận và cho biết họ đang rất ngọt ngào. Hiện tại, vì Lee Min Ho đang bận đóng phim cùng Jeon Ji Hyun trong khi Suzy có lịch trình bận rộn nên ít khi có ảnh chụp chung của cả hai xuất hiện trên mặt báo.

Thực hư chuyện Lee Min Ho hẹn hò Taylor Swift khiến các fan bật cười - 4

Taylor vừa chia tay Tom đã dính nghi vấn tình cảm với Zac.

Trong khi đó, đầu tháng 9 vừa rồi, Taylor Swift vừa "đứt gánh giữa đường" với Tom Hiddleston. Sau đó 1 tuần, cô lại dính nghi vấn tình cảm với Zac Efront. Taylor Swift và Zac Efron đã gặp nhau từ năm 2012 và từng nhiều lần dính nghi vấn hẹn hò. Cả hai đã cùng song ca bài hát Pumped Up Kicks trong chương trình của Ellen.

Tiểu Hàn/ Allkpop
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Jeon Ji Hyun