Mới hẹn hò được 3 tháng, Taylor Swift đã đứt gánh với tài tử phim Thor

Ngày 07/09/2016 08:05 AM (GMT+7)

Chuyện tình ồn ào của Taylor Swift và Tom Hiddleston đã đến hồi kết.

Chỉ sau khoảng thời gian 3 tháng ngắn ngủi, Taylor Swift và Tom Hiddleston đã quyết định không còn dính líu tới nhau. Một loạt các bài báo vừa đăng tải thông tin cặp đôi đình đám làng giải trí đã chia tay. Hiện tại, lý do chia tay của cặp đôi vẫn chưa được xác định nhưng sự kiện này đang gây xôn xao mạng xã hội.

Mới hẹn hò được 3 tháng, Taylor Swift đã đứt gánh với tài tử phim Thor - 1

Taylor Swift và Tom Hiddleston chia tay sau 3 tháng bên nhau.

Taylor Swift và Tom Hiddleston chính thức hẹn hò sau khi Taylor chia tay với cuộc tình đẹp cùng Calvin Harris vài tuần. Mối quan hệ của họ gây chấn động cả làng giải trí và đặc biệt các fan của Tom Hiddleston có phản ứng quyết liệt với thông tin này.

Theo thông tin từ E! News: "Taylor cảm thấy Tom muốn công khai quá nhiều mối quan hệ của mình. Nữ ca sĩ thấy khó chịu vì không muốn chuyện này quá ồn ào".

Mới hẹn hò được 3 tháng, Taylor Swift đã đứt gánh với tài tử phim Thor - 2

Taylor đến với Tom sau khi chia tay Calvin được vài tuần.

Kể từ sau khi thừa nhận tình cảm, những thông tin về cặp đôi quá nhiều trên mặt báo: Hôn nhau trên bãi biển, gặp gỡ bố mẹ, đi chơi cùng các anh em trong Thor: Ragnarok tại Úc. Tần suất có mặt trên các tiêu đề báo của Taylor và Tom liên tục khiến mối quan hệ của họ bị ảnh hưởng.

Us Weekly cho biết: "Taylor Swift có phản ứng dữ dội vì chuyện tình yêu bị công khai trong khi Tom Hiddleston lại chẳng để tâm đến suy nghĩ của cô ấy". Đặc biệt, sau thời gian dài gặp gỡ, Tom Hiddleston cũng cảm thấy chán ngán mối quan hệ này. Tình cảm của cặp đôi dần dần phai nhạt lúc nào không hay.

Mới hẹn hò được 3 tháng, Taylor Swift đã đứt gánh với tài tử phim Thor - 3

Taylor Swift và Tom Hiddleston hôn nhau trên biển.

Mới hẹn hò được 3 tháng, Taylor Swift đã đứt gánh với tài tử phim Thor - 4

Mới hẹn hò được 3 tháng, Taylor Swift đã đứt gánh với tài tử phim Thor - 5

Taylor gặp mẹ của Tom Hiddleston.

Suốt tháng 8 vừa rồi, Taylor Swift và Tom Hiddleston không có nhiều thời gian ở bên nhau. Tin tức về cả hai hot trên mặt báo với những lời đồn đại chuẩn bị chia tay.

Hiện tại, người đại diện của Tom Hiddleston chưa có bất cứ bình luận nào về chuyện chia tay của cặp đôi.

Theo Sao Biển/ Latimes (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Calvin Harris
Tin hay đừng bỏ lỡ