Thực hư clip bạn trai Quế Vân đập phá đồ đạc, bỏ đi khi cô đang mang bầu 5 tháng

Kỳ Dương Ngày 18/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên cho biết đoạn clip ghi lại cảnh bạn trai đập phá đồ đạc trong nhà đã có từ tháng 2, nay cô chia sẻ lại để cảnh cáo "tiểu tam".

Sau nhiều scandal tình ái ồn ào, Quế Vân chính thức công khai bạn trai kém tuổi vào cuối năm 2020, đồng thời cho biết đã mang bầu quý tử. Thời điểm mới khoe người yêu, nữ diễn viên dành cho anh nhiều lời "có cánh", khẳng định đây là người đàn ông duy nhất khiến cô cảm thấy được là chính mình. Quế Vân cho biết tính tình bạn trai vui vẻ, hài hước, không quan tâm quá khứ ồn ào của bạn gái, nghiêm túc xây dựng tình cảm và suy nghĩ về tương lai.

Thực hư clip bạn trai Quế Vân đập phá đồ đạc, bỏ đi khi cô đang mang bầu 5 tháng - 1

Nữ diễn viên 8X công khai bạn trai kém tuổi vào cuối năm 2020, đồng thời thông báo sắp "lên chức" mẹ.

Cứ ngỡ sau những ồn ào tình cảm, Quế Vân đã bình yên bên "bến đỗ" của mình thì mới đây, cô gây bất ngờ khi đăng đoạn clip ghi lại cảnh đồ đạc trong nhà bị đập phá. Kèm với đó, nữ diễn viên sinh năm 1982 viết: "Về nhà đi anh ơi... Em đang bụng mang dạ chửa. Mà vì chị... hơn anh 10 tuổi. Chị ấy có chồng ở bên Anh Quốc rồi, ngày xưa chị ấy có tằng tịu với anh nhưng đến nay vẫn qua lại. Em biết được cảnh cáo chị ấy và nói không được liên quan đến gia đình mình nữa. Vậy mà chị ấy mách anh thế nào mà anh nỡ về nhà đập phá đồ đạc rồi bỏ đi... Con mình mới 5 tháng trong bụng thôi... Anh đừng như thế không tốt đâu!".

Hiện tại, Quế Vân đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ. Nhiều người lo lắng cho sức khỏe và tinh thần của cô khi xem được đoạn clip nói trên.

XEM VIDEO: Quế Vân quay cảnh nhà bị bạn trai đập phá đồ đạc.

Thực hư clip bạn trai Quế Vân đập phá đồ đạc, bỏ đi khi cô đang mang bầu 5 tháng - 3

Nội dung Quế Vân chia sẻ trên trang cá nhân.

Thực hư clip bạn trai Quế Vân đập phá đồ đạc, bỏ đi khi cô đang mang bầu 5 tháng - 4

Quế Vân cho biết bạn trai đã về nhà đập phá đồ đạc rồi bỏ đi khi cô mang bầu 5 tháng.

Dưới phần bình luận, không ít tài khoản mạng xã hội đã chê trách thái độ, cách hành xử của bạn trai Quế Vân khi người yêu đang mang bầu, đồng thời khuyên cô không nên níu kéo người đàn ông tệ bạc. "Thứ đàn ông này không đáng để làm chồng, làm cha”, “Chồng như kiểu đó lên bỏ đi em ơi, bỏ trước tốt hơn, trước sau cũng bỏ”, “Phụ nữ đã kiếm được tiền thì không cần đàn ông. Mà chồng đã trai gái, vũ phu thì bỏ đi, làm mẹ đơn thân cho nhẹ gánh”, “Tội cho em, đang bầu bí mà khổ thế này”… là những chia sẻ đồng cảm và lời khuyên của bạn bè dành cho nữ diễn viên.

Vài giờ sau, Quế Vân tiếp tục đăng tải dòng trạng thái với nội dung khẳng định sẽ tung hết bằng chứng nếu không được đối xử tốt. Trước đó nửa ngày, dân mạng còn thấy cô đăng ảnh hẹn hò cùng bạn trai kèm lời mùi mẫn: "Mọi người nói tướng phu thê mà mình nhìn mãi bây giờ mới thấy giống thiệt. Cả nhà có thấy vậy không nè?".

Thực hư clip bạn trai Quế Vân đập phá đồ đạc, bỏ đi khi cô đang mang bầu 5 tháng - 5

Vài tiếng trước khi đăng clip đập phá của bạn trai, Quế Vân còn đăng hình ảnh tình tứ với anh.

Mới nhất, Quế Vân đã chính thức có lời giải thích về đoạn clip mà mình đăng tải. Cô cho biết đoạn clip này được quay từ tháng 2, nhưng bây giờ mới công khai vì muốn "dằn mặt" và cảnh cáo các "tiểu tam". Về việc bạn trai đập phá đồ đạc, nữ diễn viên cho biết sau đó anh đã nhắn tin xin lỗi và muốn hàn gắn tình cảm. 

Thực hư clip bạn trai Quế Vân đập phá đồ đạc, bỏ đi khi cô đang mang bầu 5 tháng - 6

Lời giải thích của Quế Vân về đoạn clip đang gây chú ý.

Trước khi công khai có người yêu và sắp làm mẹ, tên tuổi của Quế Vân gắn liền với nhiều ồn ào tình cảm. Cô từng có quá khứ với nhiều scandal như thi hoa hậu "chui", nghi vấn "mua giải", đánh người… Tuy nhiên, được nhớ đến nhiều nhất là 2 lần dính lùm xùm tình ái với Trường Giang và diễn viên Việt Anh. 

Thực hư clip bạn trai Quế Vân đập phá đồ đạc, bỏ đi khi cô đang mang bầu 5 tháng - 7

Hiện tại, Quế Vân đang mang bầu con trai với người yêu doanh nhân. Trước đó, cô từng trải qua 1 cuộc hôn nhân và có 2 con riêng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thuc-hu-clip-ban-trai-que-van-dap-pha-do-dac-bo-di-khi-co-dang-...

Sao Việt 24h: Quế Vân phát biểu sốc giữa lùm xùm ly hôn của Việt Anh với vợ 9x
Quế Vân nhận mình là tri kỷ của Việt Anh nên cô thấu hiểu nỗi khổ của anh giữa lúc dư luận bàn tán. Đáp lại, Việt Anh nói với cô: "Chỉ em hiểu anh".
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu