Thúy Diễm “thèm” có bầu, muốn sinh thêm em bé nhưng Lương Thế Thành lại có phản ứng khó hiểu

Ngày 08/06/2019 13:00 PM (GMT+7)

Con trai chưa tròn 1 tuổi nhưng Thúy Diễm đã bất ngờ tiết lộ muốn có thêm con thứ 2. Tuy nhiên Lương Thế Thành lại đáp lại mong muốn của vợ bằng một phản ứng lạ.

XEM VIDEO: Thúy Diễm đăng clip bé Bảo Bảo liên tục "quậy phá" Lương Thế Thành.

Trên trang Facebook cá nhân, Thúy Diễm khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ dòng trạng thái “khó đỡ”. Cụ thể, nữ diễn viên tiết lộ mong muốn mang bầu dù con trai đầu lòng chưa tròn 1 tuổi. “Mới đây mà đã gần tròn 1 năm thiên thần nhỏ đến với 2 đứa rồi. Ảnh nay sắp lớn, tự nhiên tui lại thèm cảm giác có cái bụng nhấp nhô lần nữa. Rủ hoài mà sao không thấy đằng ấy nói chi chỉ cười cười.

P/s: Tấm hình này ông nhỏ thấy rõ đồng tiền giống mẹ rồi nha, đừng ai nói ổng giống y ba mà không có giống mẹ”, Thúy Diễm hóm hỉnh.

Thúy Diễm bất ngờ tiết lộ chuyện muốn sinh thêm em bé.

Thế nhưng Lương Thế Thành không nói gì mà chỉ cười cho qua chuyện.

Chia sẻ mới nhất của nữ diễn viên khiến cư dân mạng thích thú. Nhiều người cũng nhanh chóng vào “phụ giúp” Thúy Diễm thúc giục Lương Thế Thành sớm nghĩ đến chuyện sinh con thứ 2. Đồng thời một số khác lại tin rằng phản ứng khó hiểu của nam diễn viên ngầm ý chỉ việc anh cũng đang muốn có thêm con.

Tuy nhiên Lương Thế Thành lại nhiều lần khiến công chúng hoang mang khi nói về chuyện sinh con thứ 2. Trong lần chia sẻ hồi đầu năm, anh thẳng thắn cho rằng: "Diễm đang trong giai đoạn lấy lại sắc vóc, cân bằng sự nghiệp. Thành và Diễm đều thích đông con cho vui nhà vui cửa, nhưng Thành lại muốn Diễm có thời gian để chăm sóc bản thân, sống vì bản thân mình nhiều hơn, theo đuổi đam mê, đi làm đẹp, ăn uống với bạn bè, có thời gian thư giãn.

Phụ nữ từ khi mang thai đến khi con được 1 tuổi thường dễ bị stress vì không thể làm được gì hết. Bởi Thành luôn bên cạnh Diễm trong suốt quá trình đó nên Thành hiểu rõ lắm. Thành sợ những cảm giác xấu, áp lực đó sẽ lặp lại ở Diễm thêm một lần nữa, nên Thành muốn Diễm nghỉ ngơi đến 2, 3 năm nữa hẵng có thêm con". 

Trước đó, Lương Thế Thành cũng từng từ chối việc có con trong năm 2019.

Dù rằng bản thân anh cũng muốn có đông con.

Thúy Diễm từng vô tình tiết lộ việc ông xã muốn kiếm thêm em cho Bảo Bảo: “Anh Thành cứ hay nói với Diễm là nhà càng đông thì càng vui nên cứ dụ Diễm kiếm thêm em cho Bảo Bảo hoài à. Diễm cũng có nghĩ tới chuyện nếu đẻ thêm đứa nữa thì cũng cần nhà rộng hơn nên cũng lo xa, bon chen đi kiếm nhà mới đặng để dành mốt mua”.

Dựa trên những chia sẻ của hai vợ chồng, dân mạng đồn đoán rằng Thúy Diễm và Lương Thế Thành cũng đang muốn có thêm con thứ 2 nhưng vẫn chờ thời điểm thích hợp.

Lương Thế Thành - ông bố cool nhất nhì Vbiz: Chăm con trai, làm việc nhà khi vợ đi vắng
Khi bà xã đi vắng vì công việc, Lương Thế Thành hóa thành ông bố đảm đang, giỏi chăm con, làm việc nhà cực khéo.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt