Thùy Dung không muốn nói về ''nghi án bạn trai''

Ngày 22/11/2013 01:05 AM (GMT+7)

Hiện tại Thùy Dung đang tích cực làm từ thiện ở miền Trung, cô không muốn lên tiếng về những thông tin ngoài lề.

Cách đây chưa lâu, một trang mạng đã đăng tải những hình ảnh HH Thùy Dung cười nói vui vẻ với một người đàn ông trên phố. Trong hình, hai người thậm chí còn nắm tay nhau qua đường và sau đó vào một quán cafe trò chuyện rất vui vẻ. Bài báo đặt ra nghi vấn đó là người yêu hiện tại của HH Việt Nam 2008.

Liên lạc với Thùy Dung khá khó trong thời gian này. Tuy nhiên, quản lý của Thùy Dung thì cho biết cô hiện đang đi từ thiện ở miền Trung và không muốn nói về những tin đồn tình cảm. "Thùy Dung là một cô gái hiền lành và không bon chen showbiz như những người đẹp khác. Hiện cô ấy đang đi từ thiện ở miền Trung. Ngoài công việc, cô ấy không muốn bị dính những tin đồn ồn ào" - Quản lý của Thùy Dung cho biết.

Hiện tại Thùy Dung đang đi từ thiện và không muốn nói về những chuyện ngoài lề

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Thùy Dung bị bắt gặp đi cùng những người đàn ông lạ. Trước đây, cô cũng đã từng có lần đi cùng người yêu của Mai Phương Thúy - một đại gia lớn về rượu ngoại. Tuy nhiên sau đó, người đẹp không lên tiếng về điều này. Cùng với đấy, việc Mai Phương Thúy vẫn tiếp tục sánh bước bên người yêu ngoại quốc khiến những tin đồn về Thùy Dung và ông Benny Ng dần chìm lắng.

Thùy Dung trước đây từng bị bắt gặp đi cùng bạn trai Mai Phương Thúy

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ