Thúy Hằng: Không đợi Vu Lan mới tặng mẹ sữa

Ngày 21/08/2013 11:29 AM (GMT+7)

Thúy Hằng và mẹ đều uống sữa quanh năm để... ngừa loãng xương.

Gần đây, cư dân mạng truyền tay nhau một bức hình rất hài hước, được cắt từ đoạn quảng cáo (TVC) một sản phẩm sữa do Thúy Hằng làm nhân vật chính. Ngay khi TVC này được phát sóng, nhiều người nhanh chóng nhận ra lời thoại của Thúy Hằng rất... có vấn đề!

"Nghe bác sỹ nói mẹ có nguy cơ loãng xương, mình lo lắm. Nên mình quyết định uống A..." - đó là câu nói của Thúy Hằng khi thấy tình trạng sức khỏe của mẹ. Nhiều người ngạc nhiên không hiểu vì sao nàng siêu mẫu không mua sữa cho mẹ, mà lại quyết định uống sữa... một mình?

Thúy Hằng: Không đợi Vu Lan mới tặng mẹ sữa - 1
Đoạn thoại khó hiểu trong đoạn quảng cáo của người mẫu Thúy Hằng được cư dân mạng biếm họa.

Hai mẹ con rất vui khi đóng quảng cáo

- Xin chào Thúy Hằng. Những ngày vừa qua cư dân mạng lan truyền một hình ảnh hài hước có chị trong đó. Không biết Thúy Hằng có đoán được đó là hình ảnh nào không?

Trước hết Thuý Hằng cảm ơn khán giả đã quan tâm ưu ái dành tặng Thuý Hằng sự góp ý bằng hình ảnh hài hước của đoạn TVC quảng cáo mà Hằng và mẹ đã thực hiện.

Hình ảnh mà khán giả góp ý là đoạn TVC 15 giây, là một phiên bản rút gọn của bản TVC gốc có độ dài 30 giây. Thông điệp chính của TVC là nhấn mạnh vào việc kêu gọi người phụ nữ chăm sóc sức khỏe xương từ sớm. Và khi khán giả xem bản TVC gốc sẽ thấy hình ảnh của cả mẹ và Hằng cùng nhau uống sữa rất vui vẻ và hạnh phúc khi sức khoẻ xương được đảm bảo.

- Thúy Hằng có thể bật mí một chút xíu về quá trình tham gia đóng quảng cáo sữa với khán giả?

Hằng và mẹ được hãng A... mời tham gia đoạn phim quảng cáo kêu gọi người phụ nữ chăm sóc sức khoẻ. Trong đoạn quảng cáo có rất nhiều cảnh tình cảm giữa hai mẹ con. Quá trình quay hình khá vất vả vì làm việc liên tục trong vòng 3 ngày, nhưng ekip thực hiện chương trình rất chuyên nghiệp nên giúp các diễn viên thể hiện tốt. Thời gian ghi hình TVC để lại cho Hằng rất nhiều kỷ niệm giữa hai mẹ con.

Thúy Hằng: Không đợi Vu Lan mới tặng mẹ sữa - 2
Hình ảnh mới nhất của người mẫu Thúy Hằng trong chuyến công tác nước Nga.

- Cảm xúc của chị thế nào khi đoạn quảng cáo sữa lên sóng?

Khi đoạn TVC lên sóng, mẹ là người đầu tiên điện thoại cho Thuý Hằng, mẹ vui vì hình ảnh của hai mẹ con được bạn bè của mẹ rất khen ngợi. Thanh Tuyền – con gái Hằng mỗi lần nhìn thấy TVC đều reo lên “bà ngoại và mẹ Hằng kìa”… Hằng vui vì góp phần truyền tải thông điệp tới chị em phụ nữ về việc chăm sóc sức khoẻ xương từ sớm.

Thúy Hằng: Không đợi Vu Lan mới tặng mẹ sữa - 3
Thúy Hằng hy vọng khán giả hãy nhìn vào những thông điệp tích cực.

- Về lời nói của chị trong clip quảng cáo, nhiều ý kiến cho rằng nhẽ ra chị phải nói: "Mình và mẹ cùng uống sữa A...". Thúy Hằng lý giải sao về điều này?

Trong quá trình ghi hình có rất nhiều đoạn thoại khác nhau, tuy nhiên khi cắt dựng lên đoạn TVC hoàn chỉnh, ekip đã chọn và dựng theo thông điệp họ muốn truyền tải. Khán giả có thể liên lạc thêm với nhãn hàng để có câu trả lời cụ thể nhất, nhãn hàng sẽ cung cấp thêm thông tin để khán giả hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như thông điệp của sản phẩm.

- Trước khi quyết định tham gia đóng quảng cáo, chị có biết trước việc câu thoại đó sẽ lên sóng?

Như Hằng đã chia sẻ ở trên, trong quá trình ghi hình và thu âm, có rất nhiều đoạn thoại khác nhau, việc sử dụng cắt ghép lời thoại phụ thuộc vào ekip thực hiện TVC.

- Trước đây Hoa hậu Mai Phương Thúy từng dính scandal quảng cáo dầu gội đầu vì một câu nói cụt lủn với bà: "À không, chỉ là R...". Chị có lo lắng mình cũng sẽ dính phải scandal hoặc bị báo chí lên án? 

Thuý Hằng không cho rằng đây là scandal, theo Hằng đây chỉ là sự hiểu nhầm thông điệp của đoạn TVC 15s. Đoạn TVC gốc 30s có hình ảnh đầy đủ của hai mẹ con với những cảnh quay rất tình cảm và cảnh quay hai mẹ con uống sữa với nhau rất vui vẻ.

Nhân đây, Hằng cũng xin cảm ơn khán giả đã quan tâm theo dõi và góp ý.

Thúy Hằng: Không đợi Vu Lan mới tặng mẹ sữa - 4
"Hãy liên lạc với hãng sữa để làm rõ mọi nghi vấn".

- Chị có đồng tình với câu nói của đoạn TVC 15s?

Là người được đọc và giải thích về thông điệp sản phẩm từ những lần đầu tiên làm việc, Hằng hiểu nội dung thông điệp truyền tải nhấn mạnh vào việc kêu gọi người phụ nữ chăm sóc sức khỏe xương, trong đó có phụ nữ có độ tuổi từ 19 – 50 (trong độ tuổi của Hằng) và độ tuổi trên 50 (trong độ tuổi của mẹ).

- Phải chăng câu nói ngắn gọn của chị là một "chiêu" của hãng sữa để thu hút người xem?

Về câu hỏi này, khán giả có thể liên lạc với nhãn hàng để được trả lời cụ thể hơn (cười).

Nhầm lẫn với Thúy Hạnh cũng có cái hay

- Thúy Hạnh nói rằng cô thường xuyên bị quấy rầy vì hiểu lầm là người đóng quảng cáo đó. Thế còn chị thì sao, cuộc sống có gì ảnh hưởng khi quảng cáo lên sóng?

Qua lần đóng quảng cáo này, Hằng nhận thấy rằng mình vẫn còn được khán giả ưu ái quan tâm, đấy là niềm hạnh phúc của 1 người nghệ sỹ khi vẫn còn nhiều khán giả theo dõi và quan tâm đến mình.

- Chị có thể chia sẻ một tình huống hài hước xoay quanh chuyện nhầm lẫn giữa chị và Thúy Hạnh?

Chuyện nhầm lần giữa hai chị em diễn ra thường xuyên, thật khó mà kể hết được, tình huống nào cũng hài hước và đáng nhớ. Chúng tôi không chỉ là chị em, mà còn là đồng nghiệp và bạn bè… vậy nên đôi khi sự nhầm lẫn cũng giúp giải quyết công việc thuận tiện hơn (cười).

Thúy Hằng: Không đợi Vu Lan mới tặng mẹ sữa - 5
Thúy Hằng sẵn sàng nhường Thúy Hạnh mọi thứ.

- Chị có nghĩ rằng Thúy Hạnh do sống ở Tp. HCM nên đắt show giám khảo và quảng cáo hơn chị? Có khi nào Thúy Hằng "tị nạnh" về điều đó?

Hằng đã từng chia sẻ trong 1 bài phỏng vấn cách đây vài năm: “Thuý Hằng có thể nhường Hạnh mọi thứ”. Hằng và Hạnh rất thân nhau và thương yêu nhau, mỗi người đều có một nhiệm vụ và công việc riêng nhưng cả hai đều rất yêu nghề. Hạnh sinh sống và làm việc tại Tp.HCM và tiếp tục phát triển hoạt động cá nhân. Còn Hằng đảm nhiệm công việc của Công ty đặt văn phòng tại Hà Nội.  

Báo hiếu bố mẹ là việc làm quanh năm

- Nhân ngày lễ Vu Lan, Thúy Hằng có "bí mật" gì dành tặng cho mẹ của mình?

Báo hiếu bố mẹ là việc làm quanh năm chứ không chỉ trong dịp lễ Vu Lan, mẹ của Hằng Hạnh rất tâm lý và chiều các con. Hằng Hạnh cũng thường xuyên mua quà biếu bố mẹ mỗi dịp đi công tác hoặc lễ tết. Hằng luôn thấy hạnh phúc khi được làm con của bố mẹ. Không nhiều người nói được câu “con yêu bố mẹ”, thể hiện tình cảm với bố mẹ tưởng dễ nhưng thực ra không dễ chút nào.

Thúy Hằng: Không đợi Vu Lan mới tặng mẹ sữa - 6
Hai mẹ con Thúy Hằng đều uống sữa thường xuyên.

- Chị có mua sữa A... tặng cho mẹ không?

Cả mẹ và Hằng có đủ sữa uống ít nhất trong vòng 1 năm (cười).

Trong chiến dịch truyền thông, vào những dịp như Tết, 8/3, 20/10… đều có những bài viết Hằng chuẩn bị quà và mua biếu sữa tặng mẹ. Không chỉ mẹ, mà Hằng còn quan tâm đến sức khoẻ xương của rất nhiều các chị em phụ nữ khác.

- Nhân ngày lễ đặc biệt này, Thúy Hằng có điều gì muốn gửi gắm tới mẹ của mình.

Cảm ơn bạn đã dành cho Hằng sự ưu ái này. Qua đây Hằng muốn được gửi lời chia sẻ đến với gia đình của mình: “Mẹ ơi, con yêu mẹ, em Bông và Tùng yêu bà ngoại, mong bà ngoại hàng ngày”.

Và với khán giả, Thuý Hằng cảm ơn khán giả đã quan tâm và góp ý, Hằng rất mong khán giả khi xem xét và đưa ra một bình luận, nhìn nhận và tiếp cận vấn đề theo hướng tích cực. Cảm ơn sự yêu quý của khán giả dành cho Hằng Hạnh, chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm việc và tận tâm với công việc để đáp lại lòng yêu mến của khán giả.

Xin cám ơn người mẫu Thúy Hằng!

Theo Hà Mạnh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz