Thúy Nga bán bánh canh nuôi Phương Mỹ Chi ăn học

Ngày 22/11/2013 15:47 PM (GMT+7)

Trong bộ phim hài Tết "Hai Lúa", cô bé hát dân ca vào vai con gái của danh hài.

Trong bộ phim hài Tết 2014 - "Hai Lúa", cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi của "The Voice Kids" vào vai con gái của nữ danh hài Thúy Nga.

Thúy Nga bán bánh canh nuôi Phương Mỹ Chi ăn học - 1

Sau khi giành giải Á hậu của Hoa hậu phu nhân thế giới người Việt 2012, những ngày cuối năm 2013, danh hài Thúy Nga còn gây bất ngờ lớn hơn khi về sống ở vùng nông thôn hẻo lánh vùng biên giới Việt Nam - Campuchia để mở quán đặc sản bánh canh mang tên Mỹ Lệ Ngon.

Thúy Nga bán bánh canh nuôi Phương Mỹ Chi ăn học - 2

Thật ra đây là vai diễn của Thúy Nga trong bộ phim hài Tết 2014 Hai Lúa. Trong phim, cô vào vai Mỹ Lệ, chủ quán bánh canh đặc sản ngon nổi tiếng khắp vùng biên giới Việt Nam và Campuchia. Quán mua may bán đắt thu hút khách thập phương khắp nơi đến nỗi bà chủ Mỹ Lệ chỉ cần ngồi một chỗ thu tiền vô như nước, vòng vàng đeo đỏ tay.

Thúy Nga bán bánh canh nuôi Phương Mỹ Chi ăn học - 3
Người ngoài nhìn vào đàm tiếu bà chủ bánh canh ham tiền mà lại còn háo sắc, mê trai đẹp. Tuy nhiên, ít ai hiểu được cuộc sống nội tâm của Mỹ Lệ.

Thúy Nga bán bánh canh nuôi Phương Mỹ Chi ăn học - 4
Một mình Mỹ Lệ làm mẹ đơn thân gây dựng nên quán bánh canh Mỹ Lệ Ngon, nuôi con gái khôn lớn ăn học thành người. Vai cô con gái của bà chủ quán bánh canh được giao cho cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi.

Thúy Nga bán bánh canh nuôi Phương Mỹ Chi ăn học - 5
Giống như tất cả những phụ nữ Việt Nam, Mỹ Lệ rất tần tảo chịu thương chịu khó, yêu chồng thương con, hy sinh tất cả vì con cái.

Thúy Nga bán bánh canh nuôi Phương Mỹ Chi ăn học - 6
Lần đầu bén duyên với điện ảnh trong một vai diễn nhỏ, nhưng "chị Bảy" rất tự tin diễn trước ống kính máy quay cũng như kết hợp rất ăn ý với các cô chú trong đoàn phim.

Thúy Nga bán bánh canh nuôi Phương Mỹ Chi ăn học - 7

Là thành viên nhỏ tuổi nhất trong đoàn nên Phương Mỹ Chi rất được mọi người yêu thương chăm sóc. Dù xuất hiện không nhiều trong phim vì phải tập trung cho việc học, nhưng vai diễn của em lại nhận được nhiều sự chú ý nhất.

Thúy Nga bán bánh canh nuôi Phương Mỹ Chi ăn học - 8

Bộ phim hài Hai Lúa kể về hoàn cảnh trái ngang Hai Lúa buộc phải dấn thân làm 1 cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ. Không chỉ phiêu bạt ở vùng sông nước và đồi núi, Hai Lúa còn… đi lạc qua tận đất nước Campuchia.

Thúy Nga bán bánh canh nuôi Phương Mỹ Chi ăn học - 9

Trong hành trình của mình, Hai Lúa còn có 2 người bạn đồng hành “cực…kì quặc”, và chính bộ ba này đã tạo nên đầy những tình huống dở khóc dở cười nhưng cũng đồng thời mở ra thông điệp ”Sống thì phải chân thành, yêu thương mọi người và giúp nhau vượt qua khó khăn”.

Thúy Nga bán bánh canh nuôi Phương Mỹ Chi ăn học - 10

Hai Lúa hiện vẫn đang tiến hành ghi hình, dự kiến sẽ khởi chiếu trong mùa phim Tết 2014. Ngoài Thúy Nga, Phương Mỹ Chi, bộ phim còn có sự tham gia của NSƯT Thanh Nam, Trấn Thành, Tấn Beo, Diễm Hương...

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hài Tết 2021