Quang Anh, Phương Mỹ Chi hội ngộ ở Sài thành

Ngày 13/11/2013 09:53 AM (GMT+7)

Bên cạnh đó còn có các thí sinh The Voice Kids khác: Thu Hà, Linh Lan, Cao Khánh....

Các thí sinh chương trình Giọng hát Việt nhí: Quang Anh, Thu Hà, Linh Lan, Cao Khánh, Văn Phong, Hồng Khanh, Phúc Nguyên, Phương Mỹ Chi sẽ hội ngộ sau một thời gian xa cách. Được biết, các bé sẽ cùng hát chung trong MV Cười lên Việt Nam ơi.

Quang Anh sau cuộc thi trở về Thanh Hóa với việc học tập

Sau khi cuộc thi Giọng Hát Việt nhí kết thúc, các thí sinh trở về với cuộc sống thường nhật của mình, tập trung lại cho việc học và bắt đầu rèn luyện cho đam mê ca hát. Chỉ mới gần đây, các em mới có dịp hội ngộ trong Gala chương trình Cười lên Việt Nam ơi và sau đó cùng nhau thực hiện một videoclip (MV) về nội dung nhiều ý nghĩa này.

Phương Mỹ Chi thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trong một số chương trình ca nhạc khi em rảnh rỗi

MV này là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nhiều thí sinh từ khi rời chương trình, kể cả những gương mặt được khán giả đặc biệt yêu thích và có thành tích cao trong cuộc thi như Quang Anh, Thu Hà,…Đây cũng như là một món quà để cảm ơn khán giả đã luôn yêu quý và dành sự quan tâm tới các em. Dù đã rời ra sân khấu một thời gian khá dài, nhưng nhiều giọng ca nhí vẫn giữ nguyên phong độ của mình, luôn nổi bật, cảm xúc và đầy cá tính: vẫn là “Sắc màu” đầy “lửa” trong tiếng hát của Quán quân Quang Anh hay chất giọng trong veo, cao vút của “tiểu diva” Thu Hà…

Cô bé "tiểu diva" Thu Hà sẽ có dịp gặp lại các bạn cùng thi The Voice Kids

 Với MV này, các thí sinh Giọng Hát Việt nhí muốn gửi tới thông điệp: Mọi người hãy cùng chung tay mang bảo vệ nụ cười của trẻ em. Mang đến cho trẻ em Việt Nam những cơ hội học tập, phát triển tốt nhất vì trẻ em là tương lai của xã hội. Đồng thời, các em cũng mong muốn các bạn nhỏ trên khắp đất nước luôn tràn đầy tin yêu, niềm vui và tự tin theo đuổi ước mơ cùng nụ cười luôn tỏa sáng.

Các bé như Linh Lan, Cao Khánh, Văn Phong, Hồng Khanh, Phúc Nguyên cũng sẽ trở lại với khán giả

MV Cười lên Việt Nam ơi hứa hẹn hấp dẫn bởi sự trở lại của các thí sinh Giọng hát Việt nhí

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt nhí