Thúy Nga - Chí Tài hôn nhau ngay trên bàn giám khảo

Ngày 22/10/2016 08:33 AM (GMT+7)

Cặp đôi danh hài Thúy Nga - Chí Tài đã làm khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi hôn nhau ngay trên bàn giám khảo.

Kết thúc Hoán đổi cặp đôi tập 7 với nhiều khoảnh khắc "cười ra nước mắt" khi vợ chồng diễn viên Kha Ly, Thanh Duy quyết định "đoạn tuyệt với nhau" để cặp kè cùng ca sĩ Khánh Ngọc và người mẫu Trung Cương, Hoán đổi cặp đôi tập 8 sẽ đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái với màn biểu diễn "độc nhất vô nhị" của nghệ sĩ Chí Tài trên giày cao gót.

Cũng trong tập này, Chí Tài còn khiến khán giả "phát sốt" khi khóa môi Thúy Nga ngay trên bàn giám khảo, khiến nghệ sĩ Thanh Thủy ghen tỵ ra mặt.

Thúy Nga - Chí Tài hôn nhau ngay trên bàn giám khảo - 1

Thúy Nga - Chí Tài hôn nhau ngay trên bàn giám khảo - 2

Thúy Nga - Chí Tài hôn nhau ngay trên bàn giám khảo

Khởi động màn nhảy múa hấp dẫn là kẻ thách thức mang tên Trần Gia Minh. Anh vốn là một vũ công, muốn tìm cho mình một lối đi riêng nên chọn phong cách khoe vũ đạo với giày cao gót. Trong diễn biến tập 8 sắp phát sóng, ngoài thách thức bốn người chơi: Châu Đăng Khoa, Băng Di, diễn viên trẻ PuKa và bạn trai - Diệp Tiên, Gia Minh còn đưa MC Đại Nghĩa và giám khảo Chí Tài vào thế khó khi mời cả hai thử sức nhảy múa với giày cao gót.

Nếu như Đại Nghĩa uyển chuyển, nhanh nhẹn và có vẻ rất thành thạo, điêu luyện trong các bước nhảy và trong cảm nhận âm nhạc thì giám khảo Chí Tài khá lúng túng ở những giây phút đầu tiên. Tuy nhiên, sau khi được sự khích lệ của khán giả và đồng nghiệp, anh nhanh chóng hòa mình vào điệu nhạc và không ngại khoe "vũ điệu nóng bỏng" dù phải dịch chuyển thân hình có cân nặng không khiêm tốn.

Thúy Nga - Chí Tài hôn nhau ngay trên bàn giám khảo - 3

Thúy Nga - Chí Tài hôn nhau ngay trên bàn giám khảo - 4

Thúy Nga - Chí Tài hôn nhau ngay trên bàn giám khảo - 5

Đại Nghĩa và Chí Tài thử sức nhảy múa với giày cao gót

Nam nghệ sĩ vui vẻ cho biết: "Tôi cảm thấy rất thú vị khi được thử sức bản thân với một thử thách mới. Qua việc này mới thấy lâu nay, mình khá trì trệ với cân nặng, do không có thời gian chăm sóc bản thân. Tác phẩm "vượt qua chính mình" ngày hôm nay xứng đáng được đặt tên là "Bước nhảy ngàn cân".

Ngoài màn khiêu vũ nóng bỏng của Chí Tài, Đại Nghĩa, tập 8 chương trình hứa hẹn nhiều tình tiết hấp dẫn, hài hước, gay cấn khi lần đầu tiên nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa thể hiện cùng bạn gái những khả năng khác ngoài sáng tác nhạc. Diễn viên trẻ PuKa cũng gây xôn xao khi lần đầu công khai bạn trai - vốn là con của  một cặp nghệ sĩ cải lương nổi tiếng trên truyền hình.

Thúy Nga - Chí Tài hôn nhau ngay trên bàn giám khảo - 6

3 vị giám khảo vui tính của Hoán đổi cặp đôi tập 8 lên sóng lúc 21h ngày 27/10 trên kênh THVL1

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Đại Nghĩa