Thúy Nga mặc bikini "nóng bỏng" trong show riêng

Ngày 22/10/2013 15:03 PM (GMT+7)

Danh hài nổi tiếng luôn biết cách "bày trò" để thu hút khán giả.

Sau một thời gian dài đầu tư và chuẩn bị, liveshow Xin lỗi, em chỉ là con quỷ của Thúy Nga vừa được diễn ra tại Mỹ. Trái ngược hoàn toàn với tâm lý sẽ bị "ế" vé, show diễn đầu tiên của nữ danh hài nổi tiếng luôn chật kín chỗ ngồi trong mỗi suất diễn, không còn vé để bán cho khán giả và fan hâm mộ.

Thúy Nga cho biết, cô chọn cái tên Xin lỗi, em chỉ là con quỷ để đặt cho chương trình không phải để chạy theo tâm lý của nhiều người khi sắp tới lễ Haloween mà là vì muốn tưởng nhớ đến một người bạn rất đặc biệt của mình.

Theo đó, trong một dịp ngồi "tám chuyện" với Hữu Lộc, danh hài Thúy Nga được cố nghệ sĩ hỏi rằng tại sao cô cứ diễn mãi những dạng vai tưng tửng chẳng giống ai, trong khi đó chủ đề Xin lỗi, em chỉ là con quỷ rất được nhiều người quan tâm. Nhưng ai ngờ, sau đó khoảng hai tháng, nghệ sĩ Hữu Lộc đã bị tai nạn.

Thúy Nga mặc bikini quot;nóng bỏngquot; trong show riêng - 1
Thúy Nga cho biết, toàn bộ ý tưởng thiết kế trên sân khấu đều là ý tưởng của cô. 

Thúy Nga mặc bikini quot;nóng bỏngquot; trong show riêng - 2
Cô cũng từng mất ăn, mất ngủ vì phải tự tay viết kịch bản nội dung cho từng tiết mục.

Thúy Nga mặc bikini quot;nóng bỏngquot; trong show riêng - 3
Trong một vở hài kịch ấn tượng, nữ danh hài không ngại mặc đồ bikini, khoe vẻ sexy nóng bỏng.

"Từ khi Hữu Lộc mất đi, tôi cứ canh cánh trong lòng về cái tên Xin lỗi, em chỉ là con quỷ. Tôi luôn tự nhắc mình sẽ phải thực hiện cho bằng được liveshow này vào một ngày nào đó”, Á hậu Thúy Nga chia sẻ.

Cũng vì có kỷ niệm khó quên với cố nghệ sĩ Hữu Lộc, nên khi bắt đầu lên ý tưởng cho một liveshow riêng, Thúy Nga đã nghĩ đến việc phải đặt cho bằng được tựa đề mà cô đã từng bàn bạc với Hữu Lộc. Đối với cô, đây cũng là dịp ý nghĩa để tưởng nhớ đến người bạn của mình.

Trong quá trình chuẩn bị làm show, Thúy Nga bị không ít người bày tỏ sự e ngại khi hỏi: "Sao gan quá vậy?". Thuy nhiên, nữ danh hài vẫn quyết tâm thực hiện cho được, vì tính cô đã quyết thì phải làm cho bằng được.

"Bởi liveshow có tên nghe hơi bị rùng rợn, khiến nhiều người ngại ngùng, nên việc bán vé lúc ban đầu cũng rất chật vật và khó khắn. Ấy vậy mà đến phút cuối, khán giả tìm đến rạp mua vé đông đến mức không còn để bán nữa”, Thúy Nga kể.

Nữ danh hài nổi tiếng còn cho biết, chi phí để đầu tư cho cả chương trình này rất cao, nên số tiền thu được từ việc bán vé chẳng thấm vào đâu. Thậm chí cô chẳng ngại so sánh chương trình của mình giống như bữa tiệc sinh nhật đầy màu sắc lần đầu tiên trong đời tổ chức. Tuy nhiên, nữ danh hài nổi tiếng vẫn không cảm thấy hối tiếc, vì đây không chỉ là cơ hội để cô cống hiến cho khán giả những tiết mục hài kịch thú vị sau bao năm làm nghề, mà còn là dịp tưởng nhớ về cố nghệ sĩ Hữu Lộc.

Vừa được diễn ra tại Mỹ, liveshow Xin lỗi, em chỉ là con quỷ ngoài những tiết mục hài kịch của Thúy Nga còn có sự tham gia của các ca sĩ Trịnh Nam Sơn, Hương Lan, Tuấn Vũ, Châu Tuấn, Trizzie Phương Trinh và nhiều danh hài nổi tiếng như Bảo Quốc, Chí Tài, Minh Nhí, Hữu Nghĩa, Trang Thanh lan, Vân Ruy, Bé Tý, Calvin Hiếp, Minh Dũng, Nguyễn Khoa,...

Thúy Nga mặc bikini quot;nóng bỏngquot; trong show riêng - 4
Khán giả được dịp ngắm bà mẹ một con "no mắt".

Thúy Nga mặc bikini quot;nóng bỏngquot; trong show riêng - 5
Trước khi show diễn ra bên Mỹ, Thúy Nga cũng từng về Việt Nam chụp loạt ảnh mặc bikini lặn dưới nước.

Thúy Nga mặc bikini quot;nóng bỏngquot; trong show riêng - 6

Thúy Nga mặc bikini quot;nóng bỏngquot; trong show riêng - 7
27 tiết mục được trình diễn giống như 27 món ăn lại mà Thúy Nga muốn cảm ơn khán giả.

Thúy Nga mặc bikini quot;nóng bỏngquot; trong show riêng - 8

Thúy Nga mặc bikini quot;nóng bỏngquot; trong show riêng - 9
Với tiết mục Nhật ký Thúy Nga, cô không chỉ hao tốn tiền bạc mà còn về mặt tinh thần, để 'đo ni đóng giầy' cho từng nghệ sĩ góp mặt. 

Thúy Nga mặc bikini quot;nóng bỏngquot; trong show riêng - 10

Thúy Nga mặc bikini quot;nóng bỏngquot; trong show riêng - 11
Phần ca sĩ góp mặt cho chương trình cũng là mảng Thúy Nga biên tập kỹ lưỡng. Cô cho biết, các ca sĩ tham gia liveshow đã chọn các ca khúc thích hợp và ý nghĩa với cái tên Xin lỗi, em chỉ là con quỷ.

Thúy Nga mặc bikini quot;nóng bỏngquot; trong show riêng - 12

Thúy Nga mặc bikini quot;nóng bỏngquot; trong show riêng - 13
Thúy Nga biến hóa liên tục trên sân khấu.

Theo H2N (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Nga