Thúy Nga: "Ông Nam không phải cha con gái tôi"

Ngày 22/01/2015 20:15 PM (GMT+7)

Nữ danh hài "gây sốc" khi tiết lộ sự thật chồng cũ Nguyễn Văn Nam không phải là cha ruột của cô con gái gần 4 tuổi.

Những lùm xùm liên quan đến mối quan hệ của danh hài Thúy Nga và chồng cũ đang tiếp tục "nóng" lên trên khắp các mặt báo khi đôi bên chẳng ngại lời qua, tiếng lại. 

Mặc ông Nguyễn Văn Nam tuyên bố sẽ vác đơn khởi kiện Thúy Nga vì đã cố tình vu khống, làm nhục và xúc phạm danh dự mình, nhưng sáng nay (22/1), nữ danh hài vẫn tiếp tục cho đăng tải phần hai nội dung nhật ký ghi chép về cuộc hôn nhân. 

Theo đó, Thúy Nga tiết lộ chuyện ông Nam từng bỏ trốn trước ngày cưới, khiến chị đau khổ. Ngoài ra, nữ diễn viên còn cho biết từng bị chồng cũ đánh đập trước ngày lên xe hoa.

Trong phần nhật ký đang thu hút sự quan tâm của dư luận, Thúy Nga tâm sự: "Cho đến gần ngày cưới, mọi việc cứ dần được phơi bày, đưa ra nhiều sự thật đau lòng. Anh như muốn thay đổi hoàn toàn, mọi chuyện cứ thế rối tung lên. Tôi vẫn hăng say lo cái tiệc cưới, còn anh chẳng làm gì cả, chỉ suốt ngày tập trung vô mấy bàn nhậu khoe thành tích sắp cưới được vợ nghệ sĩ. Anh hay nhậu say xỉn về khuya. Và những lần như vậy, anh luôn kiếm chuyện để đánh tôi. Có những điều đau đớn và bẽ bàng mà tôi không thể kể hết ra đây được. Những lần như vậy, tôi chỉ biết thốt lên cay đắng: 'Đó là con người thật của anh sao?'".

thuy nga: "ong nam khong phai cha con gai toi" - 1

Lùm xùm liên quan đến chuyện hôn nhân giữa Thúy Nga với ông Nguyễn Văn Nam vẫn chưa có hồi kết.

Được biết, Thúy Nga vừa từ Mỹ trở về Việt Nam để quay show vào chiều ngày 21/1. Trong ngày hôm nay, nữ danh hài Thúy Nga bận lịch quay show liên tục, nên sau khi hoàn thành buổi quay vào tối nay (22/1), chị đã cuộc gặp gỡ với các phóng viên để trao đổi thông tin về những ồn ào trong cuộc sống riêng thời gian qua cũng như giải đáp thắc mắc về mối quan hệ với ông Nguyễn Văn Nam.

thuy nga: "ong nam khong phai cha con gai toi" - 2
Danh hài Thúy Nga xuất hiện trước báo giới vào tối 22/1 với khuôn mặt thiếu sức sống.

thuy nga: "ong nam khong phai cha con gai toi" - 3
Chị ứa nước mắt khi chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình.

Không chỉ vậy, Thúy Nga đã tiết lộ sự thật "động trời" bé Cát không phải con ruột ông Nguyễn Văn Nam. Thông tin này hứa hẹn không chỉ khiến chồng cũ "té ngửa" mà dư luận sẽ "sốc".

Sẽ quỳ xin lỗi nếu ông Nam trả hết nợ

- Có phải trong những ngày qua chị đã "sống trong sợ hãi" sau quyết định công khai sự thật mối quan hệ với ông Nguyễn Văn Nam?

Tôi cảm thấy mình vẫn bình thường, vì khi đã xác định công bố sự thật này thì tôi biết sẽ có nhiều nguồn dư luận khác nhau. Thật ra, tôi có ý định nói hết những sự thật này trong bố phần nội dung nhật ký, nhưng tình hình hiện tại thì ông Nam đã lên báo nói quá nhiều điều không đúng sự thật, nên tôi phải dừng lại để tối nay gặp gỡ các anh chị báo chí.

Câu chuyện này đã khiến tôi đau khổ mấy năm nay rồi. Giờ trong lòng tôi như một ngọn núi lửa lâu năm không được bùng phát. Tính tôi giống cha, có sức chịu đựng rất lớn, nên mấy năm qua tôi cứ nhịn nhục, giấu kín trong lòng. Tôi cố kiềm nén và giấu chuyện này vì tôi nghĩ mình là người nghệ sĩ hài, nên mang tiếng cười cho khán giả chứ không nên xuất hiện với nhiều nỗi buồn (khóc).

Bây giờ nói ra những sự thật này, tôi thấy mình bị đắng lòng. Tất nhiên là tôi biết mình sẽ gặp dư luận ý kiến trái chiều, nhưng tôi mong những người từng bị ông Nam lừa gạt sẽ cùng lên tiếng. Ông Nam đã làm gì với tôi, với những nạn nhân khác thì tự ông ấy biết. Tôi còn giữ quá nhiều giấy tờ người ta kiện cáo. Tôi từng nghĩ ra tay giúp ông ấy. Tôi từng muốn chứng minh cho hai bà vợ cũ của ông biết ông tốt nhưng vì sao mà đối xử vậy. Tuy nhiên, vì tôi đã nhìn một chiều bản chất một con người, vì thương người quá nên giờ tôi bị “lãnh đạn”. Giờ tôi thấy lòng thương của mình đã đặt sai hoàn toàn. Hậu quả của tôi hứng chịu trong ngày hôm này là vì tôi đã quá thương người.

- Sau khi chị công khai nhiều sự thật được giấu kín bao năm qua thì ông Nguyễn Văn Nam đã lên báo tuyên bố sẽ kiện chị vì tội vu khống, xúc phạm danh dự và làm nhục. Chị có e ngại khi đọc thông tin này?

Tôi quá quen với ông này rồi. Tôi biết công việc của ông ấy là mối lái làm ăn, công việc sau đó chính là kiện tụng, mà chẳng hiểu sao lúc nào ông ấy kiện thường là thắng. Không hiểu sao ông ấy hay thắng kiện, chắc tại vì từng học luật nên hiểu luật, biết lách luật. Nhưng tôi tin, ông ấy cứ làm mãi vậy thì trời sẽ không thương đâu. 

Ngay cả ở nước Mỹ người ta cũng chịu thua ông ấy mà. Có lần ông Nam vào tham quan một hãng xe, chẳng biết vì lý do gì mà ông ấy té không hề bị thương tích gì, thế mà ông ấy kiện thắng được 50 ngàn đôla về tiêu xài. Ông ấy thích kiện tụng, nên dọa kiện thì tôi không sợ. Nhiều lúc tôi ngồi chứng kiến, để ý thì thấy lạ lắm, sao cuộc đời cứ suốt ngày đi kiện hoài. Lúc đầu tôi nghi nhưng sau này mới biết ông thích kiện.

Hay có lần, ở một chỗ bán gạo kia bên Mỹ, sau khi nghe tin đồn họ bán gạo giả là ông liền điện thoại cho bạn, xúi bạn hãy kiện đi, kiện thắng để kiếm tiền ăn. Ổng thích kiện, học ra để đi kiện người ta. Có những hồ sơ làm ăn mà tôi từng chứng kiến, chất xám của họ sáng tạo, tiền một người khác bỏ ra, ông không có gì nhưng cuối cùng kiện tụng lại thắng. Bởi thế ông ấy thích rủ mấy Việt kiều làm ăn. Việt kiều nào mà nhẹ dạ thì đều dễ "chết" dưới tay ông Nam.

thuy nga: "ong nam khong phai cha con gai toi" - 4

Bức ảnh khiến nhiều người nghĩ bé Cát là con ruột của ông Nam.

- Ông Nam khẳng định không lừa số tiền 350 ngàn đôla của chị, vì hoàn toàn không có giấy tờ bắng chứng. Chị phản biện sao?

Thật ra, 350 ngàn đôla chỉ là những con số “tổng” mà tôi đáng nhớ nhất. Ông ấy trước khi chỉ nợ tôi khoảng 6 tỷ đồng, nhưng để có 6 tỷ này thì tôi phải tốn thêm một tỷ nữa.  350 ngàn đôla chỉ là con số tôi nhớ “để đời”, chứ thật ra ông ấy đã trả được cho tôi 3 tỷ.

- Trong một bài phỏng vấn báo chí vừa đăng tải, ông Nam muốn chị lên tiếng xin lỗi vì đã vu khống chồng cũ bỏ trốn, lừa tiền mà không có giấy tờ và "tố” chồng cũ lợi dụng danh tiếng để đi lừa đảo mà không có bằng chứng. Chị sẽ xin lỗi chứ?

Ông ấy yêu cầu tôi lên báo xin lỗi cũng dễ hiểu thôi, vì tính ông ấy rất sĩ  diện. Con người ông ấy không hề biết phải trái, đúng sai, dù có sai trước mắt cũng không bao giờ nhận lỗi. Ví dụ ổng mượn người ta 1000 đôla không trả, đến khi người ta đòi thì ổng bảo họ giàu rồi thì trả làm gì.

Nếu muốn tôi xin lỗi thì ông ấy phải đứng ra trả hết số tiền đã nợ người thân trong gia đình của tôi. Chỉ khi nào ông ấy trả hết những món nợ này thì tôi mới xin lỗi, thậm chí tôi sẽ quỳ lạy để xin lỗi ông ấy.

- Ông Nam cho biết, sở dĩ hai người không đăng ký kết hôn vì chị đã có giấy đăng ký kết hôn bên Mỹ. Sự thật ra sao?

Chắc mọi người cũng đã xem qua nhật ký của tôi viết về cuộc hôn nhân này. Thật ra, tôi và chồng hiện tại tên Nghĩa quen nhau trước khi tôi biết ông Nam. Khi quen với Nghĩa, tính tôi vì còn nghĩ mình là tuổi trẻ, ham vui và bồng bột, nên thời gian chúng tôi yêu nhau cũng nhanh lắm. Lúc đó, Nghĩa thích tôi và tôi cũng thích anh ấy. Tôi thích Nghĩa vì trông anh rất sáng sủa và ga-lăng với phụ nữ. Sau đó hai chúng tôi đã làm giấy hôn thú. Tuy nhiên, khi sống chung với gia đình chồng thì tôi thấy khoảng cách quá xa về văn hóa và cách sống. Bởi thế tôi và Nghĩa đã quyết định tạm thời dừng lại.

Sau khi tạm dừng lại với Nghĩa, tôi được gặp ông Nam. Theo đúng nguyên tắc thì tôi phải ly dị Nghĩa thì mới được cưới ông Nam. Tuy nhiên, đến khi tôi từng nghĩ đến chuyện sẽ ly dị với Nghĩa, thì mới phát hiện ông Nam đang có mưu đồ lợi dụng và chiếm đoạt tài sản của mình. Bây giờ nghĩ lại, tôi thấy mối quan hệ giữa mình với anh Nghĩa đúng là duyên nợ.

Lúc chuyện ông Nam trốn sau khi lừa gạt được kể ra, Nghĩa đã cho tôi nhiều lời động viên tinh thần. Hơn nữa, vì tôi với Nghĩa tuổi không quá cách xa, nên dễ đồng cảm, dù khác xa về văn hóa. Sau này tôi mới hiểu, văn hóa người Mỹ không bao giờ quan trọng quá khứ, nên đó cũng là lý do khiến hai chúng tôi dễ dàng quay lại.

Khi chuyện của tôi với ông Nam đổ vỡ sau đám cưới, Nghĩa đã khuyên tôi trở về Mỹ rồi tính tiếp. Lúc sang Mỹ gặp Nghĩa, hai chúng tôi chỉ đi ăn uống, tâm sự và bầu bạn. Tôi không dám nghĩ sẽ quay lại với Nghĩa, vì mặc cảm sai lầm vừa mắc phải. Tuy nhiên, vì duyên nợ khó tránh, nên tôi và Nghĩa đã quay lại và sống với nhau tới giờ.

Tôi và Nghĩa sống với nhau, nhưng không hề dám công khai mối quan hệ với ai, vì tôi còn lằng nhằng vụ tài sản với ông Nam vẫn chưa đòi lại được. Tôi bảo Nghĩa hãy vì tôi mà cố hy sinh, khi nào lấy được tài sản thì sẽ danh chính ngôn thuận với anh ấy. Vì người Mỹ rất hiểu lòng phụ nữ, nên Nghĩa đã hy sinh bao năm qua. Bởi thế, khi nói ra điều này, tôi không sợ gì, vì tôi có chồng đứng phía sau ủng hộ.

thuy nga: "ong nam khong phai cha con gai toi" - 5

Tuy nhiên, nữ danh hài vừa công khai sự thật bé Cát là con gái của người yêu từng đăng ký kết hôn với cô.

Bé Cát không phải con ông Nam!

- Có hay không chuyện chị cố tình đổi họ tên con gái của ông Nam để hợp thức hóa giấy tờ này, nhằm đủ điều kiện pháp lý định cư bên Mỹ?

Nghe thật buồn cười. Thật ra trong mấy năm nay, ông Nam đã sống quá mưu trí với tôi. Tôi đã chứng kiến quá nhiều người bị ông ấy lừa gạt tiền mà ra đi trong nước mắt, bị mất trắng tài sản nên tôi càng phải kiềm nén để hy vọng có một ngày đòi lại được tài sản.

Ông Nam muốn tôi xin lỗi đúng không? Được, hôm nay tôi sẽ xin lỗi ông ấy. Tôi sẽ xin lỗi khi nói ra sự thật này, bé Cát không phải con ruột ông ta. Nếu ông Nam muốn biết bé Cát có phải con mình thật hay không thì hãy qua Mỹ xác nhận bằng cách thử ADN. Chính anh Nghĩa mới là cha của con gái tôi. Anh ấy là người đã chăm sóc tôi từ lúc mang bầu cho tới tận bây giờ.

- Chị nghĩ ông Nam sẽ đón nhận thông tin này thế nào?

Tất nhiên, khi nghe tôi nói ra sự thật này thì ai cũng sẽ sốc chứ không chỉ riêng ông ấy. Nhưng nếu tôi không công bố sự thật này thì sẽ không ai hiểu cho tôi. 

Trong chuyện này, tôi phải khẳng định chính truyền thông đã khiến cho sự việc càng nghiêm trọng. Trước đây, sau khi tôi sinh con gái xong, có một hợp đồng quảng cáo mời tôi đóng quảng cáo cho một nhãn hiệu đồ em bé. Tuy nhiên, vì lúc đó tôi đang ở Mỹ, nên họ muốn vợ chồng và con gái tôi cùng chụp ảnh để gửi về cho họ lựa chọn.

thuy nga: "ong nam khong phai cha con gai toi" - 6

Thúy Nga và người đàn ông tên Nghĩa vốn là cha ruột bé Cát, được chị dành lời cảm ơn vì đã hy sinh bao năm qua.

Lúc đó tôi gặp nhiều khó khăn về tài chính nên tôi đã nhận lời. Ông Nam vốn là người cũng thích tiền, mê chụp hình, thích được diễn xuất nên nghe nói được mời đóng quảng cáo là đồng ý ngay. Tuy nhiên, khi loạt ảnh này bị lọt ra ngoài thì có một anh phóng viên đã sử dụng mớ hình này đăng bài và giật tít tôi khoe chồng và con gái mới sinh. Từ đó, mọi người mới càng tin bé Cát là con gái ông Nam.

- Những năm qua ông Nam đã hoàn thành trách nhiệm một người bố đối với con gái chị thế nào?

Ông ấy có chăm sóc đâu mà nó phải gọi là bố. Sự thật thì ông Nam chỉ gặp mặt con gái tôi lúc vừa sinh ra, còn lại mấy năm qua là do anh Nghĩa và gia đình chồng bên Mỹ chăm sóc bé. Ông Nam chưa nuôi con tôi được bữa nào, chưa mua cho một cái tã, không mua được một hộp sữa, có giấy nào chứng mình ông ấy chuyển tiền nuôi con gái không, gia đình ông ấy có ai thèm gọi điện thoại hỏi thăm đâu. Vậy mà ông ấy dám nhắc tên con gái tôi trong một số bài phỏng vấn. Ông ấy thật to gan, vì không có một người cha nào đối xử tệ với con gái vậy. Ông ấy muốn hại tôi thì hãy nói tới tôi chứ đừng lôi tên con gái ra làm gì.

Nhân đây tôi cũng chia sẻ luôn, vì bé Cát có ba là người gốc Hải Nam, Trung Quốc nên lâu nay ai cũng khen bé giống người Trung Quốc hay Nhật Bản. Lúc nhỏ thì vẻ mặt bé tròn tròn nên người ta cứ khen giống bố Nam, nhưng giờ thì nhìn là biết người gốc Tàu.

thuy nga: "ong nam khong phai cha con gai toi" - 7

Đó là lý do giải thích vì sao bé Cát có gương mặt "lai Tàu".

- Chị khẳng định hai người chưa từng sống cùng  nhau sau khi cưới, nhưng ông Nam khẳng định đã có hai năm vui vẻ với nhau. Ngoài ra, ông Nam còn khẳng định chị đã đuổi ông ấy ra ngoài đường và chuyển sang tiểu bang khác. Sự thật ra sao?

Tôi chưa bao giờ đuổi ông ấy, ngược lại tôi càng chào đón thì mới đúng. Mấy năm qua, ông ấy chưa bao giờ nghe điện thoại của tôi. Nhờ vụ này mà tôi mới biết ổng vẫn còn sống, chứ mấy năm qua tôi không biết ổng trốn ở đâu. Ổng nợ tiền tôi thì sao mà tôi đuổi đi được. Tôi đã tốn bao nhiêu công sức để lấy lòng ổng thì làm sao mà đuổi ổng đi.

-Vậy nếu ngày trước ông Nam sống thật lòng với chị, thì giờ mối quan hệ sẽ thế nào?

Nếu yêu tôi thật, đừng làm điều khiến tôi đau khổ, thì giờ hai chúng tôi rất hạnh phúc. Hồi tôi xác định cưới ông Nam là vì thích ông ấy ngoại giao giỏi, ăn nói khéo léo. Tôi vậy chứ chỉ giỏi nói trên sân khấu, chứ ngoài đời nói chuyện rất dở. Tôi nghĩ, nếu cưới ông Nam thì sau này hai vợ chồng cùng làm ăn, cũng giúp đỡ nhau. Nói chung, tôi cứ nghĩ mình sẽ nhờ vả ông ấy nhiều thứ, nhưng ai ngờ ông ấy đổi xử với tôi quá tệ, chưa kể những lần tôi bị đánh như đã chia sẻ trong nhật ký.

Xin cảm ơn danh hài Thúy Nga và chúc chị sớm vượt qua sóng gió hôn nhân!

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Nga