Thúy Ngân bất ngờ bị mất tài sản ngay sau khi nhận giải thưởng lớn

Ngày 13/01/2019 15:00 PM (GMT+7)

Thuý Ngân để chiếc túi trên ghế để lên sân khấu nhận giải nhưng sau đó đi xuống phía dưới chiếc túi đã "không cánh mà bay".

XEM VIDEO:  Trường Giang gọi cả phim trường "chê" Thúy Ngân... vô duyên.

Vào tối ngày 12/1, lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24 đã được diễn ra tại TP.HCM. Tại đây, diễn viên Thuý Ngân đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ khác nhận về cho mình giải thưởng danh giá "Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất".

Tuy nhiên, chưa vui được bao lâu thì mới đây, Thuý Ngân thông báo việc mình bị mất túi hiệu ngay sau nhận giải thưởng này. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết lúc vừa kết thúc chương trình, cô lên sân khấu chụp hình kỷ niệm và đặt túi trên ghế. Nhưng khi trở lại hàng ghế ngồi, chiếc túi đã "không cánh mà bay".

thuy ngan bat ngo bi mat tai san ngay sau khi nhan giai thuong lon - 1

Thuý Ngân thông báo trên trang cá nhân trong buổi lễ trao giải Mai Vàng hôm qua, cô đã bị trộm lấy mất túi.

Sau khi bị mất đồ, Thúy Ngân đã liên lạc với bảo vệ của nhà hát Thành phố để check camera và xin lại đoạn clip tối qua. Theo đó, người đã cầm chiếc túi hiệu của cô là một người đàn ông lạ mặt trên người chiếc áo hoa. Lúc cô lên chụp ảnh, người này đã tranh thủ "cầm nhầm" túi xách và nhanh chóng rời khỏi bằng cửa phụ ngay sau đó. Người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân với mong muốn sẽ tìm lại được chiếc túi.

thuy ngan bat ngo bi mat tai san ngay sau khi nhan giai thuong lon - 2

Mặc dù bị mất đồ nhưng Thuý Ngân cũng không quá buồn mà nghĩ "của đi thay người". Người đẹp tự nhủ lần sau sẽ rút kinh nghiệm và giữ gìn đồ đạc cá nhân cẩn thận hơn.

Thuý Ngân Gạo Nếp Gạo Tẻ lên tiếng chuyện ngủ chung một phòng với Trung Dũng
Thuý Ngân chia sẻ về cảm xúc thật sự với bạn diễn Trung Dũng và những tin đồn quanh họ.
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Huỳnh Thúy Ngân