Thủy Tiên công khai "kể tội" con gái, khéo léo phủ nhận tin đồn rạn nứt với Công Vinh

Ngày 02/05/2019 16:00 PM (GMT+7)

Sau khi hoàn thành xong công việc tại Việt Nam, Thủy Tiên đã dành 10 ngày để đi tu ở Nepal. Thế nhưng câu chuyện của bé Bánh Gạo lại khiến khán giả bật cười.

XEM VIDEO: Công Vinh - Thủy Tiên nhảy cực sung trong đám cưới.

Thủy Tiên vừa trải qua khóa tu 10 ngày ở Nepal. Thế nhưng khi được hỏi mẹ đi đâu, con gái Bánh Gạo của nữ ca sĩ lại có câu trả lời khiến bố mẹ "cạn lời". Đây cũng chính là lý do khiến Thủy Tiên phải lên trang cá nhân "kể tội" con gái cưng vì đã phao tin thất thiệt.

Thủy Tiên lên trang cá nhân "kể tội" con gái cưng.

“Khi Gạo phao tin thất thiệt. Gạo: Mẹ đi đâu vậy mẹ? Ba: Mẹ đi nước ngoài tu 10 ngày mẹ về. Gạo: Wào nước ngoài hả? Thích quá à. Ở nước ngoài lạnh không mẹ? Mẹ: Lạnh cóng luôn, phải mặc áo ấm.

Và thế là sau khi mẹ đi rồi nghe nói ai hỏi nó mẹ đi đâu rồi không thấy mẹ... là nó cũng kể "dạ mẹ con đi Đà Lạt tu rồi". Quào... nơi lạnh nhất trên thế giới không phải là lòng người mà là "Đà Lạt" nha. Và Đà Lạt ở nước ngoài nha, điều quan trọng là em chưa bao giờ được đi Đà Lạt mà không biết sao em biết Đà Lạt là nơi lạnh nhất thế giới nữa mấy chế, ghê thật”, Thủy Tiên chia sẻ.

Được biết, Thuỷ Tiên thường xuyên tham gia các khóa tu tại nước ngoài.

Câu chuyện "kể tội" con gái của Thủy Tiên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Dù chưa được đi Đà Lạt bao giờ nhưng bé Bánh Gạo vẫn khẳng định “mẹ đi Đà Lạt tu rồi”, bởi theo cách nghĩ của cô bé thì Đà Lạt là nước ngoài và cũng là nơi lạnh nhất thế giới. Sự lém lỉnh, đáng yêu của Bánh Gạo khiến nhiều người thích thú.

Người hâm mộ phải bật cười trước sự dễ thương của bé Bánh Gạo qua lời kể của mẹ Thuỷ Tiên.

“Trời ơi dễ thương, lém lỉnh quá”, “Cười không chịu nổi với cách nghĩ của bé”, “Đất nước Đà Lạt”, “Thấy giống giống mẹ nó gòi chị tỉ nha”, “Đồn đoán vậy bị mẹ kể tội là đúng nha Bánh Gạo”, “Đi tu mà không yên hả chị, ẻm cưng dễ sợ á trời”, “Dễ thương”,... là loạt bình luận dành cho câu chuyện hài hước của Thủy Tiên.

Khán giả cũng thở phào khi biết Thủy Tiên và Công Vinh vẫn đang hạnh phúc chứ không có rạn nứt như lời đồn.

Trước đó, nữ ca sĩ từng chia sẻ trên trang cá nhân: "Có 1 cô gái rất thích đi nước ngoài 1 mình, đối diện với nỗi cô đơn chính là cảm giác tự do, tự tại lạ kỳ... Thật ra, “bình yên đến từ bên trong, đừng tìm nó bên ngoài”. Con người luôn có thói quen tồn tại kiểu hạnh phúc của họ luôn bị phụ thuộc vào 1 ai đó nhưng họ luôn bị buộc chào đời hay lìa bỏ cuộc sống này chỉ một mình, không có ai đi cạnh.

Chẳng gì có thể đau khổ hơn, thế nên người ta luôn sợ sệt và khóc lóc ngày lọt lòng mẹ và đau khổ khi đối diện với giây phút lìa trần. Vậy nên hãy luôn tập làm quen với việc 1 mình trong hạnh phúc".

Nhiều người đoán rằng Thuỷ Tiên - Công Vinh đang có trục trặc tình cảm nên nữ ca sĩ mới đăng tải đoạn trạng thái buồn như thế. Tuy nhiên, sau chia sẻ mới nhất về bé Bánh Gạo, khán giả đã có thể "thở phào" vì cặp đôi vẫn đang hạnh phúc bên nhau, không có rạn nứt gì như lời đồn.

Công Vinh xay nước mía cho Thủy Tiên và con gái nhưng có một chi tiết khiến fan xót xa
Hình ảnh "đầu hai thứ tóc" của Công Vinh khiến người hâm mộ bất ngờ xen lẫn sự xót xa cho anh.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt