Thủy Tiên gây ồn ào vì khoe nhẫn hàng hiệu

Ngày 12/05/2014 19:58 PM (GMT+7)

Thủy Tiên lại trở thành đề tài bàn tán khi khoe chiếc nhẫn mới sắm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thủy Tiên bất ngờ đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn hàng hiệu mới sắm với dòng chia sẻ: "Hôm qua đi shopping mua được chiếc nhẫn tuyệt đẹp mà giá cũng rất mềm. Ngạc nhiên hơn nữa là khi mua chiếc nhẫn này thì đã ủng hộ 110 USD cho quỹ Save The Children để giúp cho trẻ em nghèo trên toàn thế giới. Vừa mua được nhẫn đẹp và còn vừa làm từ thiện. Thật thích".

Thủy Tiên gây ồn ào vì khoe nhẫn hàng hiệu - 1
Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân.

Thủy Tiên gây ồn ào vì khoe nhẫn hàng hiệu - 2
Cô nhận được nhiều bình luận từ cư dân mạng.

Ngay sau khi được đăng tải, dòng trạng thái này của nữ ca sĩ Dẫu chỉ là mơ nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng. Không ít người chỉ trích Thủy Tiên đang cố ý khoe của, thậm chí có người còn lên án hành động của bà mẹ một con này.

Thủy Tiên gây ồn ào vì khoe nhẫn hàng hiệu - 3
Hình ảnh Thủy Tiền ngồi đếm tiền cũng nhận nhiều lời chỉ trích cách đây không lâu.

Nhưng, cũng có một số fan hâm mộ lên tiếng bênh vực thần tượng và ra sức bảo vệ cô. Họ cho rằng một số người không lên phản ứng quá gay gắt trước những lời chia sẻ của Thủy Tiên. Chuyện cô mua sắm hàng hiệu là chuyện rất bình thường và do số tiền mà chính công sức cô làm ra. Trước đó, nữ ca sĩ nổi tiếng cũng từng bị lên án vì đăng tải bức ảnh ngồi đếm tiền xung quanh đầy hàng hiệu.

Thủy Tiên gây ồn ào vì khoe nhẫn hàng hiệu - 4
Cặp vợ chồng hot nhất nhì làng giải trí Việt.

Vốn là nhân vật được giới truyền thông và công chúng chú ý, bất cứ hành động nào của Thủy Tiên cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi vậy, không ít lần bà xã của Công Vinh dính tới những scandal bất ngờ xuất phát từ chính những chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo Tiểu Bân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thủy Tiên