Thủy Tiên gây tranh cãi khi khoe ảnh đếm tiền

Ngày 11/04/2014 14:56 PM (GMT+7)

Thủy Tiên khoe ảnh đang ngồi đếm tiền khi đi mua sắm gây ra cuộc tranh cãi kịch liệt của cư dân mạng.

Thời gian gần đây, ca sĩ Thủy Tiên liên tiếp vướng phải những scandal không đáng có. Cách đây ít ngày cô bị dân mạng "ném đá" khi khoe ảnh ngồi xé sách trên trang cá nhân. Thực chất, đây là hình ảnh trong MV mới của cô. Và mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục bị chỉ trích khi khoe bức ảnh cô ngồi đếm tiền trong khi đi mua sắm.

Trong ảnh, Thủy Tiên mặc váy quây màu đen lấp ló vòng một sexy đang ngồi cầm một xấp tiền đếm, xung quanh là nhiều món đồ hàng hiệu. Kèm theo bức ảnh là dòng chú thích: "Hết tiền rồi, đi về ngủ thôi..."

Thủy Tiên khoe bức ảnh đang ngồi đếm tiền khi đi mua sắm

Với gần 800.000 người theo dõi, bức ảnh của Thủy Tiên ngay lập tức nhận được gần 50.000 lượt yêu thích. Trong khi nhiều người viết bình luận thích thú thì một số ý kiến lại cho rằng, bức ảnh của Thủy Tiên là khoe khoang, thậm chí nữ ca sĩ còn bị phê phán một cách nặng nề.

Vẫn những lý lẽ quen thuộc rằng Thủy Tiên hãy dùng số tiền này đi từ thiện hoặc giúp đỡ người nghèo như vậy sẽ ý nghĩa hơn là việc ngồi đây khoe tiền, khoe hàng hiệu.

Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ cũng lên tiếng bênh vực cho vợ của tiền đạo Công Vinh khi cô có tiền thì cô tiêu, không nhất thiết lúc nào cũng phải đi từ thiện. Bởi Thủy Tiên đã đi từ thiện từ rất lâu chứ không phải cô chưa đi bao giờ.

Thủy Tiên chia sẻ bức ảnh vào dòng chú thích lên trang cá nhân

Bức ảnh của Thủy Tiên gây tranh cãi trong cộng đồng mạng

Trước đó, Thủy Tiên cũng bị dân mạng "ném đá" khi khoe hình ảnh xé sách chụp hình.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thủy Tiên