Thủy Tiên, Hoài Linh trắng đêm thăm viếng Wanbi

Ngày 23/07/2013 07:53 AM (GMT+7)

Hàng loạt đồng nghiệp và bạn thân của Wanbi Tuấn Anh đã đến viếng thăm mặc dù đã tối muộn.

Vào sáng qua (22/7), đám tang của nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh chính thức được cử hành tại nhà riêng ở quận 1, Tp Hồ Chí Minh, rất đông bạn bè và đồng nghiệp đã có mặt để bày tỏ sự thương tiếc. Tất cả mọi người đều đồng loạt mặc áo trắng, xanh đúng với lời ước nguyện của nam ca sĩ. Sau khi xong công việc, mặc dù đã tối muộn nhưng các nghệ sĩ đàn anh, đàn chị như Đan Trường, Thanh Thảo, Hoài Linh, Thủy Tiên... đã có mặt để thăm viếng Wanbi, thăm hỏi và động viên gia đình.

Sau chuyến lưu diễn tại miền Tây, Thanh Thảo và Đan Trường đã đi thẳng tới tang lễ của Wanbi, cả hai đều hy vọng Wanbi Tuấn Anh sẽ sớm yên nghỉ.

Một số đồng nghiệp thân thiết với nam ca sĩ từ thủa mới vào nghề như Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Tâm Tít… đều cố gắng đến để viếng thăm Tuấn Anh ngay trong đêm.

Còn nữ ca sĩ Búp bê Thanh Thảo trải lòng trên trang cá nhân: "Xin chia buồn đến gia đình Wanbi Tuấn Anh. Em ra đi để lại bao nuối tiếc cho người hâm mộ về tài năng và những đóng góp của em cho nền âm nhạc. Em sẽ là ngôi sao sáng trên thiên đàng".


Danh hài Hoài Linh đến tiễn đưa Tuấn Anh.


Nữ ca sĩ Thủy Tiên.


Tóc Tiên túc trực ở nhà Wanbi đến tận khuya mới về.


Trà Ngọc Hằng cũng có mặt để vĩnh biệt đàn anh.

Noo Phước Thịnh cho biết dù không tin đó là sự thật nhưng Noo sẽ luôn nhớ đến anh như một người anh, người đồng nghiệp đáng kính. Nam ca sĩ cũng tin rằng ở một nơi nào đó Wanbi sẽ luôn yên bình và hạnh phúc, cả ngày hôm nay Noo bận với lịch diễn nên giờ mới có thể đến thăm hỏi và chia sẻ cùng gia đình được.

Còn với nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh thì từ lúc biết tin Wanbi mất đều luôn túc trực ở nhà của Wanbi để an ủi cũng như giúp đỡ gia đình việc hậu sự. Phạm Quỳnh Anh đã bật khóc khi mở lại ca khúc cả hai cùng hòa giọng ngày trước đó, lúc Phạm Quỳnh Anh mở bài hát, mẹ của Wanbi đã đến tại linh cữu của con trai nói rằng chị Quỳnh Anh đến hát cho con nghe làm ai có mặt đều xúc động.  


Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy.


Bảo Thy đi diễn xong đã vội vàng đến để viếng thăm đồng nghiệp.


Noo Phước Thịnh vẫn thất thần từ khi nghe tin người anh thân thiết qua đời.


Nhạc sĩ, ca sĩ Sĩ Luân cầu chúc Tuấn Anh an nghỉ nơi thiên đàng.


Vợ chồng nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy.


Phạm Quỳnh Anh luôn túc trực tại nhà Wanbi để phụ giúp gia đình.


Trương Nam Thành.


Thanh Duy Idol, Đại Nhân và nhạc sỹ Trần Thăng Long.


Đàm Thu Trang cũng rất đau buồn.


Tâm Tít, Trà My đều diện áo trắng đến viếng theo tâm nguyện của Wanbi.


Trà My Idol.


Mặc dù đã tối muộn nhưng vẫn rất đông người đến để viếng thăm Wanbi Tuấn Anh.

Theo Minh Trần- Ảnh: Chiêu Quân, PBB
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc