Xúc động clip các nghệ sĩ hát vì Wanbi Tuấn Anh

Ngày 22/07/2013 11:47 AM (GMT+7)

Tháng 11 năm ngoái, các nghệ sĩ đã cùng hát trong video Cảm ơn của Wanbi Tuấn Anh.

Tháng 11 năm ngoái, khi biết tin Wanbi Tuấn Anh mắc bệnh hiểm nghèo, các nghệ sỹ đã cùng nhau tổ chức một chương trình ca nhạc nhằm quyên tiền giúp Wanbi Tuấn Anh chữa bệnh.

Trước đó, rất đông các ca sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hà Hồ, Lệ Quyên, Hà Anh Tuấn, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh, Thu Thủy, Noo Phước Thịnh, Ái Phương đã đến phòng thu thu âm ca khúc ủng hộ Wanbi. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán nhạc chuông, nhạc chờ ca khúc này sẽ gửi đến Wanbi để phần nào hỗ trợ thêm cho anh. Hà Hồ chính là người khởi xướng thu âm bài hát "Cám ơn" do chính Wanbi sáng tác với sự góp mặt của nhiều giọng ca.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Thu Minh

Hà Hồ

Hà Anh Tuấn cùng thu âm ca khúc Cảm ơn của Wanbi

Khi biết được điều này, Wanbi đã không giấu được sự xúc động, anh cho biết: "Tôi thật sự rất hạnh phúc trước tình cảm anh chị và các bạn đồng nghiệp. Điều này khiến tôi càng mong mình được sớm quay trở lại sân khấu để cảm ơn tấm lòng thương yêu của mọi người dành cho mình".

Hà Hồ chính là người khởi xướng ý tưởng này, cô cho biết: "Với tôi, Wanbi là một ca sĩ trẻ lễ phép, lạc quan, đam mê với nghề. Trong thời gian qua, mặc dù phải chống chọi bệnh tật, Wanbi vẫn cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Để giúp cậu ấy, ngoài việc ủng hộ thì tôi cùng các anh chị em nghệ sĩ thu âm ca khúc Cảm ơn như món quà gửi tặng khán giả, để kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ Wanbi".

Xen giữa clip là những hình ảnh Wanbi và các nghệ sĩ

Nụ cười rạng ngời của Wanbi khép lại đoạn clip

Xuất hiện trong chương trình ca nhạc tối 1/11/2012, ca sỹ Wanbi Tuấn Anh đã yếu đi rất nhiều nhưng anh vẫn hát và nói lời cảm ơn bạn bè, khán giả, những người đã ủng hộ anh hơn 1 tỷ đồng để đi chữa bệnh.

Tuy nhiên, hơn nửa năm sau, những cố gắng của Wanbi và các nghệ sĩ đã không thành. Chàng ca sĩ Đôi Mắt đã ra đi ở tuổi 26, để lại nhiều tiếc thương cho bạn bè và các fan hâm mộ.

Cùng xem lại những hình ảnh cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh trên sân khấu:

Tháng 11 năm ngoái, có mặt trên sân khấu, Wanbi đã yếu đi khá nhiều

Tuy nhiên, anh vẫn gắng thể hiện bài hát

Các nghệ sĩ xúc động trong chương trình ca nhạc vì Wanbi

Clip Cảm ơn do các nghệ sĩ và Wanbi cùng thể hiện:

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Wanbi Tuấn Anh qua đời
Tin hay đừng bỏ lỡ