Thủy Tiên không bận tâm việc bị chê ở "Những kẻ lắm lời"

Ngày 28/11/2015 13:46 PM (GMT+7)

Khác với các ngôi sao, Thủy Tiên không quan tâm việc cô bị chê ở show Những kẻ lắm lời.

Thời gian qua, rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt lên tiếng trước chương trình Những kẻ lắm lời. Những nghệ sĩ như Mr Đàm, Đông Nhi là nhân vật được nhắc đến trong show và đều có những phản hồi lại với chương trình. Thậm chí, ngay cả những ngôi sao không bị bàn luận nhưng cũng bức xúc vì ngôn từ phản cảm trong show truyền hình này như: Hà Anh, Trấn Thành, Phương Thanh.

Thủy Tiên và hình ảnh bị chê là ăn mặc xấu ở Những kẻ lắm lời, thậm chí chương trình còn khuyên cô không nên đi hát

Tuy nhiên, Thủy Tiên thì khác hẳn. Bị chê mặc xấu, thậm chí còn bị nói là "không nên đi hát", xong Thủy Tiên vẫn giữ một thái độ bình thản. Cô không lên tiếng gì, chỉ mới đây, khi Vũng Tàu, lúc được hỏi về chương trình này, Thủy Tiên mới cho biết, cô không quan tâm đến việc ai chê bai gì mình:

"Bữa giờ gặp ai cũng hỏi: "Cảm xúc của chương trình đó sao Tiên?". Em thấy có gì đâu, em thấy bình thường, làm nghề này phải chấp nhận sống với lời khen tiếng chê, đúng hay sai tự mình và người biết là được. Người ta khen thì mình cảm ơn, người ta chê thì mình sửa, còn chê không đúng hay làm nhục thì mình cười cho qua chuyện thôi để bụng làm gì cho nó nặng".

Tuy nhiên, người đẹp vẫn mỉm cười và không để tâm đến chuyện đó

Mới đây, trong sinh nhật mình, Thủy Tiên gây bất ngờ khi cô mang hoa tặng mẹ ruột vì cô cho rằng, ngày này mẹ đã phải chịu đau khi sinh cô ra đời

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên