Thủy Tiên ngỡ ngàng khi con gái cưng vẽ tranh lạ, đam mê… nghề ăn cướp

Ngày 20/05/2019 19:00 PM (GMT+7)

Đoạn hội thoại của Thuỷ Tiên và con gái Bánh Gạo khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng thú vị.

XEM VIDEO: Cuộc sống giản đơn của Thủy Tiên: cắt đậu đũa, mồng tơi trong khu vườn xanh mát.

Bánh Gạo là con gái cưng của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh. Kể từ khi chào đời đến nay, Bánh Gạo chưa một lần lộ mặt. Mọi tấm ảnh ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống của cô bé đều được chụp từ phía sau, góc nghiêng hoặc khéo léo che đi diện mạo. Chia sẻ về điều này, Thủy Tiên từng cho hay cô và ông xã sợ tính cách của Bánh Gạo sẽ bị ảnh hưởng nếu mọi người quá chú ý.

Dù chưa để lộ mặt, Thủy Tiên vẫn thường xuyên đăng tải những mẩu chuyện nhỏ về con gái. Từ đó, người hâm mộ ít nhiều biết được tính cách, sự thông minh và lém lỉnh của Bánh Gạo. Như mới đây, Thủy Tiên đã khiến khán giả đặc biệt quan tâm khi kể câu chuyện “đam mê nghề ăn cướp" của con.

Kể từ khi sinh ra, con gái Thủy Tiên - Công Vinh chưa một lần lộ mặt trước công chúng.

“Gạo: Mẹ ơi mình chơi trò chơi đi. Mẹ: Ừ, trò gì? Gạo: Chơi ăn cướp đi, con ăn cướp mẹ đi bắt ăn cướp đi. Mẹ: Mẹ cho con ăn roi bây giờ, ở đâu ra trò chơi kỳ dị vậy?

Sáng nay nó hí hoáy vẽ tranh: ‘Mẹ coi, con vẽ đẹp không mẹ?’. Mẹ: Ủa, con vẽ cái gì vậy? Gạo: Hí hí, con vẽ ăn cướp. Mẹ: (Muốn xỉu). Ủa, lớn lên muốn làm nghề gì, mà có vẻ đam mê nghề ăn cướp vậy trời ạ?”, nữ ca sĩ chia sẻ kèm theo bức tranh thú vị do con gái cưng vẽ.

Đoạn hội thoại và bức tranh "độc" của bé Bánh Gạo.

Không chỉ Thủy Tiên “than trời” trước sở thích... chơi trò ăn cướp và bức tranh minh họa của Bánh Gạo, mà khán giả cũng thích thú trước sự lém lỉnh, dễ thương của cô bé. Đa số đều cho rằng trẻ con ở tuổi này thường hiếu động, tinh nghịch, và câu chuyện của Bánh Gạo không ngoại lệ.

Trước đó, Thủy Tiên cũng từng đăng đàn “tố cáo” con gái cưng loan tin đồn thất thiệt rằng mình đi tu ở Đà Lạt khiến người hâm mộ bật cười. Cụ thể, nữ ca sĩ viết:

"Gạo: Mẹ đi đâu vậy mẹ? Ba: Mẹ đi nước ngoài tu 10 ngày mẹ về. Gạo: Wào nước ngoài hả? Thích quá à. Ở nước ngoài lạnh không mẹ? Mẹ: Lạnh cóng luôn, phải mặc áo ấm. 

Và thế là sau khi mẹ đi rồi nghe nói ai hỏi nó mẹ đi đâu rồi không thấy mẹ... là nó cũng kể ‘Dạ mẹ con đi Đà Lạt tu rồi’. Quào... nơi lạnh nhất trên thế giới không phải là lòng người mà là ‘Đà Lạt’ nha. Và Đà Lạt ở nước ngoài nha, điều quan trọng là em chưa bao giờ được đi Đà Lạt mà không biết sao em biết Đà Lạt là nơi lạnh nhất thế giới nữa mấy chế, ghê thật”.

Thủy Tiên cũng từng "than thở" việc bị con gái "loan tin thất thiệt".

Thủy Tiên công khai kể tội con gái, khéo léo phủ nhận tin đồn rạn nứt với Công Vinh
Sau khi hoàn thành xong công việc tại Việt Nam, Thủy Tiên đã dành 10 ngày để đi tu ở Nepal. Thế nhưng câu chuyện của bé Bánh Gạo lại khiến khán giả...

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt