Thuỷ Tiên tụng kinh cho những người từng "đổ oan" mình, mẹ thương cảnh con mồ côi vượt khó

Kỳ Dương Ngày 09/01/2022 12:00 PM (GMT+7)

Tâm sự với mẹ ruột, Thuỷ Tiên cho biết những tin đồn xoay quanh vụ từ thiện miền Trung cuối năm 2020 đã ảnh hưởng không nhỏ đến cô, tuy nhiên cô vẫn chịu đựng được.

XEM VIDEO: Công Vinh công bố số tiền trong tài khoản trước, trong và sau khi Thuỷ Tiên bắt đầu kêu gọi.

2021 là một năm không suôn sẻ với gia đình Thuỷ Tiên - Công Vinh khi vướng vào những lùm xùm, nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện miền Trung từng kêu gọi vào cuối năm 2020.

Có thời điểm, vợ chồng nữ nghệ sĩ bị dân mạng công kích, tra hỏi “sao kê” kèm những lời xúc phạm nặng nề, thậm chí có làn sóng tẩy chay. Tuy nhiên, Thuỷ Tiên chọn cách im lặng chờ đợi kết quả cuối cùng từ cơ quan chức năng. Ông xã của cô từng chia sẻ: “Nếu bản thân mình làm từ thiện rõ ràng thì không có gì sợ cả. Thời gian qua, chúng tôi mất rất nhiều thứ. Họ phá nhiều hợp đồng quảng cáo, các tài khoản ảo đã vào trang web của các nhãn hàng tấn công, chửi bới và đánh dấu 1 sao để nhiều nhãn hàng không dám hợp tác với chúng tôi”.

Cuối năm 2021, Thuỷ Tiên phần nào được minh oan khi cơ quan chức năng đã tạm đưa ra kết quả ban đầu cho thấy vợ chồng cô đã chi ra 181 tỷ đồng làm từ thiện, nhưng số tài khoản kêu gọi chỉ nhận 177,5 tỷ đồng. Như vậy, số tiền hơn 3 tỷ đồng là phần cá nhân của 2 vợ chồng đưa vào quỹ, đúng như những thông tin chia sẻ từ ban đầu.

Thuỷ Tiên tụng kinh cho những người từng amp;#34;đổ oanamp;#34; mình, mẹ thương cảnh con mồ côi vượt khó - 1

Hình ảnh Công Vinh và Thủy Tiên trong buổi đi sao kê tiền từ thiện quyên góp, chứng minh không có hành động "ăn chặn".

Mới đây, cư dân mạng đọc được dòng chia sẻ của mẹ ruột Thuỷ Tiên khi bình luận với bạn bè trên mạng xã hội. Bà cho biết rất buồn và đau lòng khi con gái bị thị phi suốt thời gian qua. “Chuyện thị phi em cũng đau lòng, thương con mình mồ côi cố gắng vượt khó học tập thành tài thành đạt, ráng sống tốt” - mẹ Thuỷ Tiên viết.

Ngoài ra, bà cũng kể lại lời tâm sự của con gái dành cho mẹ giữa thời điểm nhạy cảm: “Em mừng vì nó bảo mẹ đừng lo, khi nào mà họ nói mình có ăn chặn thì mình lo sợ, đằng này con làm hết lòng hết tiền của mạnh thường quân và xuất mấy tỷ tiền túi ra thêm mà, tại họ hiểu lầm nên hàm oan con, không sao đâu con chịu được”.

Qua lời thuật lại từ mẹ, cư dân mạng còn thấy được sự bức xúc của Thuỷ Tiên. Cô nói với mẹ: “Con cũng tụng kinh, cầu cho những ai chửi con đừng bị quả báo”. Sau đó, dòng chia sẻ này từ mẹ Thuỷ Tiên được nhiều người quan tâm, chú ý. 

Thuỷ Tiên tụng kinh cho những người từng amp;#34;đổ oanamp;#34; mình, mẹ thương cảnh con mồ côi vượt khó - 3

Chia sẻ của mẹ ruột Thuỷ Tiên, kể lại lời nhắn của con gái được mọi người quan tâm.

Trước đó, bà từng nhiều lần đứng ra bênh vực con gái và có lời an ủi từ tận đáy lòng. Bà viết: "Nhìn lại những hình này Thủy Tiên đang lênh đênh sông nước trong cơn mưa lũ mà thấy nghẹn lòng. Chỉ nghĩ đến "tình người" thôi đã thấy thương. Có mấy ai dám mạo hiểm cả mạng sống của mình để làm được điều này? Có "tiền tài vật chất" nào để đánh đổi bằng cả "tính mạng, gia đình" mình không? Chỉ nghĩ đến "cái tình" mà Thủy Tiên đã cho đi trong hoàn cảnh khổ nạn đó thì nếu ai thấu hiểu sẽ cảm nhận được nó đáng quý và trân trọng biết bao nhiêu. Sau tất cả người tốt vẫn bình an".

Vào đầu tháng 9/2021, giữa thời điểm Công Vinh đang nỗ lực minh oan cho vợ khi chịu làn sóng công kích, nói Thuỷ Tiên “ăn chặn” tiền tỷ, mẹ của cô cho biết không trách dư luận khi yêu cầu con gái phải sao kê rõ ràng. Theo bà, Thuỷ Tiên chỉ cần làm đúng bổn phận và lương tâm không cắn rứt là được.

"Mình cứ nghĩ những ai chửi mình đều là cha mẹ ông bà của kiếp trước nên có quyền chửi sao cũng được kệ đi, mình cứ làm thật đúng với bổn phận của 1 con người, lương tâm không cắn rứt là được, cảm ơn vì đã chửi để mình tự nhủ lòng đây là cõi tạm nên nhiều khổ đau và không đắm nhiễm trần đời. Cầu mong những ai ý kiến trái chiều đừng bị quả báo. Cầu mong phước báo luôn đến với những ai có ý nghĩ tích cực, lời nói thiện lành, động viên chia sẻ an ủi, việc làm thiện nguyện”, mẹ ruột nữ ca sĩ nói.

Thuỷ Tiên tụng kinh cho những người từng amp;#34;đổ oanamp;#34; mình, mẹ thương cảnh con mồ côi vượt khó - 4

Mẹ ruột Thuỷ Tiên luôn tin tưởng con gái hướng thiện, không làm điều sai lầm.

Trong một bài viết khác nói về tin đồn của nữ ca sĩ, mẹ Thủy Tiên cho biết con gái là người hiền lành, tốt bụng khi còn bé đã chịu nhiều thiệt thòi hơn người. Không chỉ vậy, đấng sinh thành của Thủy Tiên khẳng định con gái là người tâm hướng Phật, sống từ bi không sân si với đời. 

Thuỷ Tiên tụng kinh cho những người từng amp;#34;đổ oanamp;#34; mình, mẹ thương cảnh con mồ côi vượt khó - 5

Mẹ ruột của Thủy Tiên cũng thường xuyên làm từ thiện và bà chính là người đã "truyền cảm hứng" cho con gái trong việc phát tâm giúp đỡ mọi người.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thuy-tien-tung-kinh-cho-nhung-nguoi-tung-do-oan-minh-noi-1-cau-...

Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên ra sao sau khi Bộ Công an vào cuộc điều tra từ thiện?
Mọi hoạt động của các nghệ sĩ bị Bộ Công an vào cuộc điều tra từ thiện luôn được khán giả quan tâm.

Hoài Linh

Theo Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên