Thủy Tiên “xử đẹp” kẻ say xỉn ngoài đường, phản ứng của Công Vinh lại khiến công chúng ngã ngửa

Ngày 09/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

Hành động cực ngầu của Thủy Tiên nhận được tràng pháo tay ủng hộ của cư dân mạng trong khi đó, phản ứng của Công Vinh lại khiến dân tình bật cười thích thú.

XEM VIDEO: Công Vinh - Thủy Tiên nhảy cực sung trong đám cưới.

Mới đây, Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ lên Facebook cảm xúc sau khi xem xong một đoạn clip chồng đánh vợ bầu giữa đường. Theo nữ ca sĩ, cô như nổi máu điên khi xem và khẳng định nếu có mặt ở đó thì “anh trai xác định guốc vào mắt, nón bảo hiểm vào mặt mũi ngay và luôn. Xã hội sao nhiều người vô tình với cái xấu vậy?”.

Thủy Tiên bức xúc chia sẻ lại câu chuyện của bản thân sau khi xem xong 1 clip chồng đánh vợ bầu.

Không dừng lại ở đó, bà xã Công Vinh còn thuật lại câu chuyện cô “đối đầu” với kẻ say xỉn khi hắn ta chạy vào khu nhà cô. “Chú bảo vệ chạy theo giữ chân lại mà ổng cứ xỉn, rồi nói lung tung làm dữ và láo với bảo vệ. Mà chú lớn tuổi làm không lại. Mình đến nói chuyện quay qua láo với mình luôn, không cho mình tắt máy xe.

Mình đạp 1 phát, bẻ tay ổng, lấy chìa khoá cất luôn xong hét ầm lên kêu bảo vệ: ‘Chú kêu công an vào lập tức cho con, giữ xe ảnh lại. Say xỉn anh chết một mình anh cũng chả ai quan trọng, nhưng lo cho người khác bị anh tông chết. Gia đình anh đâu? Kêu ai tỉnh đến lấy xe thì tôi cho đi, còn anh tự đi bộ mà về’. Mình làm ầm lên nên ‘cha nội’ sợ quá xin lỗi mình ríu rít, mặt tỉnh rượu luôn”.

Khó ai tin nữ ca sĩ nhẹ nhàng mong manh như Thủy Tiên lại có hành động cực ngầu như thế.

Hành động khó tin của Thủy Tiên – nữ ca sĩ vốn được biết đến với hình ảnh mong manh dễ vỡ lập tức khiến cư dân mạng bất ngờ. Khó ai nghĩ rằng cô có thể đạp, bẻ tay kẻ say xỉn rồi có phương án xử lý nhanh – gọn – lẹ đến thế. Ngoài ra, chính Thủy Tiên còn tiết lộ từ sau khi chứng kiến cảnh đó, Công Vinh đều ngoan hơn hẳn mỗi lần cãi nhau. Còn bảo vệ thì đều tươi cười chào mỗi khi gặp nữ ca sĩ khiến cô cảm thấy “đàn chị dễ sợ, thật quyền lực”.

“Chị em nữ quyền quá”, “Tính đi nhậu mà lỡ gặp chị Tiên chắc bỏ nhậu luôn”, “Một nữ ca sĩ đồng thời là võ sư Vovinam cho hay”, “Giờ em mới biết, chị nhà em không hề hiền như trong MV”... là những bình luận thích thú của cư dân mạng.

Chứng kiến cảnh Thủy Tiên làm ầm lên với kẻ say xỉn, từ đó về sau mỗi lần cãi nhau Công Vinh đều ngoan hẳn.

Sau Tăng Thanh Hà và Đặng Thu Thảo, tới lượt Thủy Tiên lộ thân hình cò hương đáng báo động
Thủy Tiên chính là nhân vật kế tiếp khiến công chúng xót xa khi để lộ thân hình gầy gò, thiếu sức sống.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao