Thủy Top đã tốt nghiệp Đại học ở Mỹ

Ngày 15/05/2014 17:44 PM (GMT+7)

Hot girl ngày nào rạng ngời trong lễ tốt nghiệp Đại học ở Mỹ.

Là một trong những hot girl đời đầu của Hà Nội, từng được biết đến với nickname "hot girl ngực khủng", Thủy Top gây bất ngờ khi quyết định dừng lại tất cả để lên đường sang Mỹ du học.

Trong thời gian ở Mỹ, Thủy Top vẫn tranh thủ ra một số MV ca nhạc và thỉnh thoảng về nước. Đặc biệt, cô nhiều lần khoe với bạn bè thành tích học tập khá cao, được nhà trường khen thưởng của mình.

Mới đây, Thủy Top cho biết, cô đã chính thức tốt nghiệp Đại học ở Mỹ. Người đẹp vô cùng xúc động và nhớ lại những ngày đầu bắt đầu sang Mỹ, gặp không ít khó khăn, nhưng cuối cùng, cô đã vượt qua tất cả.

Thủy Top theo học ngành truyền thông ở Mỹ

Dưới đây là tâm sự của Thủy Top:

"Đã 4 năm kể từ ngày nhất quyết đi du học. Có lẽ bởi trong những năm tháng đầu đời ngờ nghệch, nàng bèn hiểu ra rằng, chung quy của mọi bi kịch hầu hết đều do vô học và thiếu hiểu biết mà ra. Công chúa vô học nghe chừng không êm tai, đâm ra...

Tuy vậy nói và làm là hai chuyện hoàn toàn khác nhau, khoảng thời gian đầu, nàng chập chững sống với quyết định của mình - hầu như là gian khổ. Cô công chúa mới lớn trải qua biết bao năm tháng thử thách sức bền, đi nhiều nơi, học nhiều điều, gặp nhiều bạn tốt kẻ xấu. Người ở người đi, hẹn thề chóng vánh rồi tan, niềm vui thật nhiều và mất mát càng không thể kể hết.

Mới đây, người đẹp đã tốt nghiệp Đại học ở Mỹ

Hôm nay ngồi đây trong lễ tốt nghiệp, nước mắt chực trào, cảm thấy khoảng thời gian bốn năm vừa qua như lò rèn biến đổi cô bé nhiều mộng ước màu hồng trở nên rắn rỏi, thực tế và sáng suốt.

Biết ơn những người ở lại, và cả nhưng người đã ra đi. Biết ơn nỗi đau và bài học. Biết ơn ba mẹ, chị gái và anh trai đã luôn ở cạnh vô điều kiện. Những người bạn không bỏ mình mà đi. Biết ơn cuộc đời đã được sống, đã được ngờ nghệch và mở mắt.

Một chặng đường quan trọng đã qua, nhưng con đường ước mơ còn dài nơi phía trước. Nghe chừng hứa hẹn có vẻ không nhiều ngọt ngào mà toàn đắng cay, nhưng mà nàng hứa là sẽ tiếp tục mãi bướng như này để thấy khó không lùi, thấy buồn không than, thấy tan không nản".

Thủy Top là một trong những hot girl có thành tích học tập khá tốt

Theo Chấn Hưng (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz