Thủy Top thay đổi quan niệm "người đẹp não ngắn"

Ngày 14/05/2015 11:36 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Thủy Top đang chứng minh cô không chỉ xứng với danh "hotgirl ngực khủng" trong showbiz.

Khi bắt đầu tham gia chương trình "Tuyệt đỉnh tranh tài", Thủy Top từng khiến nhiều người cảm thấy nghi ngờ về khả năng ca hát của cô. Tuy nhiên, qua từng liveshow với nhiều thử thách, nữ ca sĩ đã chứng tỏ nội lực trong giọng hát không kém cạnh các ngôi sao khác.

Thủy Top thay đổi quan niệm quot;người đẹp não ngắnquot; - 1

Thủy Top từng được mọi người nhắc đến trong suốt khoảng thời gian năm 2008 và là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất với cụm từ "hotgirl ngực khủng". Ngoài những bộ ảnh gợi cảm, cô còn được biết đến với những phát ngôn gây sốc và lắm chiêu trò.

Thủy Top thay đổi quan niệm quot;người đẹp não ngắnquot; - 2

Tham gia "Tuyệt đỉnh tranh tài", nhiều người cảm thấy nghi ngờ về khả năng ca hát của cô nhưng thời gian đã chứng minh điều ngược lại.

Thủy Top thay đổi quan niệm quot;người đẹp não ngắnquot; - 3

Trong những vòng đầu của chương trình, Thủy Top khiến giám khảo Hồng Nhung và Phương Uyên phải bất ngờ vì giọng hát của cô đủ khả năng để trở thành ngôi sao chuyên nghiệp trong làng giải trí.

Thủy Top thay đổi quan niệm quot;người đẹp não ngắnquot; - 4

Không chỉ nỗ lực thay đổi hình ảnh trong việc giảm cân, Thủy Top còn đầu tư cho từng tiết mục của cô để khán giả không khỏi nhàm chán.

Thủy Top thay đổi quan niệm quot;người đẹp não ngắnquot; - 5

Tuy nhiên, mới đây người đẹp cũng chia sẻ những dòng tâm trạng khiến khán giả hiểu hơn về những nỗ lực mà cô phải vượt qua trong thời gian khó khăn tham gia chương trình này khiến nhiều người đồng cảm.

Thủy Top thay đổi quan niệm quot;người đẹp não ngắnquot; - 6

Thủy Top cho biết: “Cả ngày chỉ xoay quanh việc học hát, học nhảy, giải quyết việc công ty, lại học nhảy, đêm thì đi thu âm. Ngồi trên xe về nhà giật mình nhận ra thôi chết mình chưa ăn gì từ sáng tới giờ. Bỗng nước mắt rơi long tong như đứa trẻ lên ba. Biết khi tham gia một cuộc thi là cũng phải cố mà tuyệt đỉnh, dù biết bản thân còn nhiều thiếu sót, dị nghị. 'Là ngực khủng hot girl thì lấy tư cách gì để thi?', bởi vậy sau hai tháng suy nghĩ nát óc, và đã chấp nhận lời mời của chương trình mình đã lường trước những điều này nên tuyệt nhiên mình đâu có dám lười, đâu dám chủ quan, đâu dám coi thường? Mình tự ý thức là phải cố gắng gấp nhiều trăm lần mọi người, cả về kĩ năng cũng như về tâm lý. Từng giây trên sân khấu đối với mình đều là một món quà và mình trân trọng nó, mình cố gắng chỉn chu, kĩ lưỡng và hết mình".

Bên cạnh đó, cô nàng cũng từng có những giây phút cảm thấy khá áp lực và muốn buông xuôi. Thủy Top tâm sự: “Khi mọi chuyện trở nên khó khăn hay áp lực, thì bạn nên tiếp tục cố gắng hay vứt bỏ? Mình đã từng muốn bỏ cuộc vì áp lực và sự bất công. Rồi mình nghĩ, đã có bao nhiêu cuốn sách không bao giờ được viết ra chỉ vì ai đó đã bỏ cuộc quá sớm? Có bao nhiêu mối quan hệ đã chết yểu và bao nhiêu giấc mơ không bao giờ thành hiện thực vì có ai đó đã bỏ cuộc? Nói cho cùng mình cũng chỉ là một đứa con gái yếu đuối và non nớt. Mình hay tủi thân. Mình ghét người xấu xa, hận người giả tạo. Nhưng mình phải cảm ơn họ, những người ghét mình, những người nghiêm khắc với mình. Chính họ là động lực để mình không chọn cách thoả hiệp với khó khăn. Không chọn cách bỏ cuộc trên bất kì thử thách nào".

Thủy Top thay đổi quan niệm quot;người đẹp não ngắnquot; - 7

Những dòng chia sẻ của cô đã nhận được sự đồng cảm của nhiều đồng nghiệp cũng như người hâm mộ cho thấy những áp lực khi cô phải đối diện. 

Thủy Top thay đổi quan niệm quot;người đẹp não ngắnquot; - 8

Chia sẻ về hình ảnh của mình trong thời gian tới, Thủy Top cho biết cô đã gắn liền với hình ảnh Miêu nữ từ album "Meo" cho đến bây giờ và trong bộ ảnh mới người đẹp cũng hóa thân đầy gợi cảm với hình tượng này.

Thủy Top thay đổi quan niệm quot;người đẹp não ngắnquot; - 9

Sau khi giảm gần 10kg, Thủy Top đã khiến không ít người mê mẫn bởi vóc dáng ‘đồng hồ cát' của mình cũng như khâm phục những nỗ lực của cô trong việc xây dựng hình ảnh trong lòng công chúng.

Thủy Top thay đổi quan niệm quot;người đẹp não ngắnquot; - 10

Photo: Milor; Make-up: Quân Nguyễn; Hair: Pu Lê; Stylist : Mì Gói

Thủy Top thay đổi quan niệm quot;người đẹp não ngắnquot; - 11

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thủy Top