Thủy Top tung bộ ảnh đu dây ngoạn mục

Ngày 28/06/2016 13:27 PM (GMT+7)

Những màn đu dây với khoảnh khắc thót tim là một trong các thử thách mà Thủy Top thích chinh phục trong cuộc thi Hoán Đổi được tái hiện lại trong bộ ảnh mới.

Giữa làng giải trí đa sắc, cái tên Thủy Top luôn là dấu ấn của sự khác biệt, nhắc đến cô là nhắc đến những quyết định và hành động vô cùng táo bạo. Có thể kể đến như khi đang đứng trên đỉnh cao phong độ thì Thủy Top bất ngờ tìm đến lối đi riêng, con đường mới cho chính mình là du học. Khi trở lại, Huỳnh Minh Thủy vẫn tiếp tục ghi dấu ấn của sự biến hóa và những quyết định bất ngờ.

Thủy Top tung bộ ảnh đu dây ngoạn mục - 1

Còn nhớ trong chương trình Hoán đổi, Thủy Top từng khiến mọi người choáng khi có tiết mục đu dây vô cùng ấn tượng. Đằng sau khoảnh khắc thót  tim ấy là một quyết định vô cùng táo bạo, thử thách bản thân cùng sự khổ luyện không ngừng của cô để đạt được mong muốn.

Thủy Top tung bộ ảnh đu dây ngoạn mục - 2

Thủy Top vốn là một người cầu toàn trong mọi việc, vì thế, trong mỗi việc mình làm, cô đều cố gắng hết sức mình, mong muốn mang đến những gì "chất" nhất đến công chúng. Có thể nói, để làm được như thế là cả hành trình của một người nghệ sĩ tận tâm, hết mình vì nghệ thuật.

Thủy Top tung bộ ảnh đu dây ngoạn mục - 3

Những hình ảnh thả mình trên không của nữ ca sĩ xinh đẹp này mang đến hình ảnh tràn đầy năng lượng của một cô gái thể thao, mạnh mẽ và đầy cá tính. 

Thủy Top tung bộ ảnh đu dây ngoạn mục - 4

Được biết Thủy Top cũng là một trong những sao Việt luôn ý thức và thường xuyên tập luyện để giữ gìn vóc dáng hiện tại. Chính vì thế, hình ảnh của cô luôn quyến rũ trên sân khấu cũng như vô cùng gợi cảm mỗi khi xuất hiện bất cứ đâu. 

Thủy Top tung bộ ảnh đu dây ngoạn mục - 5

Thủy Top cho biết, để có thể thực hiện được bộ ảnh đu dây trên không trung, cô phải tập luyện rất nhiều lần với huấn luyện viên và cơ thể lúc nào cũng trong tình trạng bầm dập

Thủy Top tung bộ ảnh đu dây ngoạn mục - 6

Tuy nhiên, đây là bộ môn khá thú vị và một khi đã thử thì khó lòng rời xa được. Theo Thủy Top, người chơi bộ môn này cần đòi hỏi nhiều yếu tố từ sự nhanh nhạy, phán đoán, kĩ năng,... Để thực hiện bộ ảnh, Thuỷ Top đã tập luyện rất lâu trước đó để thuần thục và thể hiện đúng từng động tác trên dây.

Thủy Top tung bộ ảnh đu dây ngoạn mục - 7

Đáng chú ý và khen ngợi dành cho cô chính là dù trên không rất nguy hiểm nhưng cô đã phiêu, giấu hết cảm xúc sợ sệt của mình mà chỉ thăng hoa, tỏa sáng bằng những biểu cảm xuất thần. Đấy cũng chính là điểm đáng ghi nhận của người đẹp.

Thủy Top tung bộ ảnh đu dây ngoạn mục - 8

Trong thời gian gần đây, Thủy Top đang im hơi lặng tiếng, dường như mất tích trong những hoạt động nghệ thuật. Được biết, cô đang tập trung cho những dự án điện ảnh mới. Với lối diễn xuất tự nhiên cùng nhiều lợi thế, Thủy Top đang là cái tên được nhiều khán giả mong đợi trong vai trò lạ mà quen này.

Thủy Top tung bộ ảnh đu dây ngoạn mục - 9

Công chúng đang kỳ vọng sự trở lại với những dấu ấn mới và quyết liệt như cá tính của chính cô. Hình ảnh Thủy Top -  một ngôi sao đa năng luôn mang đến những điều bất ngờ cho công chúng như một sức hút chưa bao giờ nguôi để bùng nổ và tỏa sáng đúng vào thời điểm thích hợp nhất.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hot girl