Tiến Đạt bênh vực Hari Won sau khi cô bị chỉ trích dữ dội vì trách người yêu cũ

Ngày 02/11/2017 15:30 PM (GMT+7)

Cũng giống như những lần trước, Tiến Đạt vẫn bênh vực Hari Won hết lòng trước bão scandal.

Những ngày qua, cuốn tự truyện mang tên Cỏ hạnh phúc của Hari Won là đề tài nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Trong cuốn sách có đoạn cô chia sẻ lại mối tình với Tiến Đạt, khoảng thời gian 9 năm mà cô gọi đó là "Người đàn ông đã gắn bó với mình trọn vẹn tuổi thanh xuân, dư luận lên án nhưng họ quên rằng, tôi và cả anh, những người trong cuộc mới xót xa nhiều nhất".

tien dat benh vuc hari won sau khi co bi chi trich du doi vi trach nguoi yeu cu - 1

Cuốn tự truyện của Hari Won mang tên "Cỏ hạnh phúc".

Tuy nhiên, trong đoạn cuối có đoạn Tiến Đạt muốn bênh vực cô trước bão dư luận về chuyện tình với Trấn Thành. Hari Won đã khuyên người yêu cũ: "Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì". Chính câu nói này đã khiến Hari Won một lần nữa, hứng phải gạnh đá từ cư dân mạng.

tien dat benh vuc hari won sau khi co bi chi trich du doi vi trach nguoi yeu cu - 2

Hari Won và Tiến Đạt thời còn hạnh phúc bên nhau.

Ngay lập tức, người đầu tiên đứng ra bênh vực Hari Won không phải ai khác, chính là Tiến Đạt. Anh gửi lời cảm ơn Hari Won đã gửi tặng mình cuốn sách và khuyên cô ngoài kia có gì thì hãy mặc kệ. Anh còn nói thêm, cuốn sách này chỉ dành cho những ai biết đọc chứ không dành cho người vô học. Tiến Đạt còn không quên nhắn nhủ Hari Won hãy cố lên.

tien dat benh vuc hari won sau khi co bi chi trich du doi vi trach nguoi yeu cu - 3

Đoạn chia sẻ của Tiến Đạt trên trang cá nhân.

Cỏ hạnh phúc là quyển tự truyện viết về cuộc đời của Hari Won từ những giai đoạn khó khăn, nghèo khó trong quá khứ đến thành công và hạnh phúc viên mãn ở hiện tại. Đây là quyển tự truyện đầu tiên của một nữ ca sĩ người Hàn được xuất bản song ngữ hai thứ tiếng. 

Trong quyển tự truyện Cỏ hạnh phúc, Hari muốn chia sẻ cảm xúc của mình với những người đang chống chọi với căn bệnh ung thư. Hari Won khuyên fan của mình hãy suy nghĩ tích cực và sống lạc quan... Cô nhắn nhủ với các bạn trẻ hãy sống hết mình và đừng ngại nói yêu thương với cha mẹ.

>> Xem tiếp: HARI WON BẬT KHÓC KHI ĐƯỢC MẸ CHỒNG ĐÍCH THÂN ĐẾN CHÚC MỪNG TRONG BUỔI KÝ TẶNG SÁCH

Xem thêm video mẹ Trấn Thành hãnh diện khi có con dâu như Hari Won:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay
Tin hay đừng bỏ lỡ