Tiến Dũng bất ngờ tặng quà tình cũ Hải Băng

Ngày 06/06/2014 09:57 AM (GMT+7)

Chàng ca sĩ thể hiện khả năng sáng tác để dành tặng người yêu cũ.

Vừa qua, nhóm The Men đã phát hành single mới mang tên Anh sợ mất em. Đây là single đầu tiên mà cả hai thành viên nhóm The Men tự thực hiện mọi khâu từ sáng tác, lên ý tưởng đến hoà âm, kịch bản và thực hiện MV

Đặc biệt ca khúc Anh cần em là do thành viên Tiến Dũng sáng tác vào thời điểm sau khi chia tay Hải Băng. Vào thời điểm chia tay với Hải Băng, Tiến Dũng gần như bị stress, ngoài những giờ đi diễn thì hầu như anh tự nhốt mình trong phòng để suy nghĩ về những điều đã qua. Lấy cảm xúc từ chính cuộc tình tan vỡ, Tiến Dũng đã sáng tác nên ca khúc Anh cần em. Lời ca khúc thể hiện tâm trạng của một người con trai luôn nhớ về người con gái mình yêu sau khi chia tay.

Tiến Dũng và Hải Băng ngày còn mặn nồng

Mới đây, Tiến Dũng đã viết tặng Hải Băng ca khúc mới

Nói về lý do tung ca khúc vào thời điểm này, Tiến Dũng cho biết: "Ca khúc Anh cần em đã được tôi sáng tác và hoàn thành từ lâu. Nhưng đến bây giờ tôi mới chính thức giới thiệu đến khán giả vì mọi chuyện đã qua, tôi với Hải Băng cũng đã bình thường trở lại, cả hai vẫn gặp nhau và xem nhau những người bạn tri kỷ. Tôi xem đây là bài hát kỷ niệm ghi dấu cho một mối tình đẹp đã qua".

Ngoài ra, ca khúc chủ đạo của single Anh sợ mất em là một sáng tác của Lê Hoàng. Đây là ca khúc được The Men chọn quay MV tại Mộc Châu đã được giới thiệu đến khán giả vào đầu tháng 5. 

Trong MV, các thành viên nhóm The Men hoá thân thành những chàng trai dân tộc H'Mông. Để nhập vai tốt, Lê Hoàng và Tiến Dũng phải thường xuyên lên mạng tìm hiểu thông tin cũng như văn hoá của dân tộc H'Mông trước khi MV được bấm máy.

Nội dung MV kể về cô gái từ thành phố về quê giúp đỡ dân làng ở đây học con chữ. Sau đó cô đã phải lòng thành viên Tiến Dũng trong nhóm The Men nhưng lại bị cha cấm cản không cho quen.

Sau đấy, cô gái bị cha bắt lên lại thành phố khiến Tiến Dũng phải đau khổ khi người yêu ra đi.

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hải Băng