Tiến Dũng công khai bạn gái sau chia tay Hải Băng

Ngày 05/02/2014 13:06 PM (GMT+7)

Tiến Dũng chính thức thừa nhận Lan Anh chính là người yêu mới.

Sau khi mọi chuyện trở nên yên ắng, Tiến Dũng chính thức thừa nhận Lan Anh chính là người yêu mới và cả hai đã yêu nhau được nửa năm.

tien dung cong khai ban gai sau chia tay hai bang - 1

Sau khi chia tay Hải Băng cách đây 6 tháng, Tiến Dũng hầu như không chia sẻ về chuyện tình cảm cũng như thông tin về người yêu mới trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

tien dung cong khai ban gai sau chia tay hai bang - 2

Nhiều ý kiến cho rằng Lan Anh (người yêu mới của Tiến Dũng) chính là kẻ thứ 3 phá vỡ tình yêu đẹp của anh cùng với Hải Băng. Sau khi mọi chuyện trở nên yên ắng, Tiến Dũng chính thức công khai và thừa nhận Lan Anh chính là người yêu mới, và cả hai đã quen nhau được nửa năm.

tien dung cong khai ban gai sau chia tay hai bang - 3

Nhân dịp đầu năm mới, Tiến Dũng cùng Lan Anh đi chùa đầu năm cầu mong cho chuyện tình cảm cũng như công việc cả hai sẽ tốt đẹp.

tien dung cong khai ban gai sau chia tay hai bang - 4

Nói về chuyện Lan Anh là kẻ thứ 3 làm tan vỡ mối tình đẹp , Tiến Dũng chia sẻ: "Chuyện tình cảm rất khó nói. Có những chuyện xảy ra không như mình mong muốn. Không phải tôi chia tay với Hải Băng vì có người thứ ba xuất hiện. Trong chuyện tình cảm, tôi với Hải Băng có nhiều mâu thuẫn nảy sinh và không giải quyết được nên mới dẫn đến chuyện đổ vỡ".

tien dung cong khai ban gai sau chia tay hai bang - 5
Hiện tại, The Men đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho album Vol.4 sẽ được giới thiệu vào ngày 18/2. Album gồm 10 ca khúc được sáng tác bởi những nhạc sĩ đang được yêu thích hiện nay như: Nguyễn Văn Chung, Đào Trọng Thịnh, Bảo Thạch...

tien dung cong khai ban gai sau chia tay hai bang - 6
Ngoài việc chuẩn bị cho album vol 4, The Men sẽ dành tặng cho các fan của mình bản audio và MV Nụ cười đắng do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác nhân dịp Valentine.

tien dung cong khai ban gai sau chia tay hai bang - 7

tien dung cong khai ban gai sau chia tay hai bang - 8
Tiến Dũng đi chùa đầu năm.

Theo Hạo Nhiên (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu