Tiến Dũng công khai bạn gái sau chia tay Hải Băng

Ngày 05/02/2014 13:06 PM (GMT+7)

Tiến Dũng chính thức thừa nhận Lan Anh chính là người yêu mới.

Sau khi mọi chuyện trở nên yên ắng, Tiến Dũng chính thức thừa nhận Lan Anh chính là người yêu mới và cả hai đã yêu nhau được nửa năm.

Tiến Dũng công khai bạn gái sau chia tay Hải Băng - 1

Sau khi chia tay Hải Băng cách đây 6 tháng, Tiến Dũng hầu như không chia sẻ về chuyện tình cảm cũng như thông tin về người yêu mới trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Tiến Dũng công khai bạn gái sau chia tay Hải Băng - 2

Nhiều ý kiến cho rằng Lan Anh (người yêu mới của Tiến Dũng) chính là kẻ thứ 3 phá vỡ tình yêu đẹp của anh cùng với Hải Băng. Sau khi mọi chuyện trở nên yên ắng, Tiến Dũng chính thức công khai và thừa nhận Lan Anh chính là người yêu mới, và cả hai đã quen nhau được nửa năm.

Tiến Dũng công khai bạn gái sau chia tay Hải Băng - 3

Nhân dịp đầu năm mới, Tiến Dũng cùng Lan Anh đi chùa đầu năm cầu mong cho chuyện tình cảm cũng như công việc cả hai sẽ tốt đẹp.

Tiến Dũng công khai bạn gái sau chia tay Hải Băng - 4

Nói về chuyện Lan Anh là kẻ thứ 3 làm tan vỡ mối tình đẹp , Tiến Dũng chia sẻ: "Chuyện tình cảm rất khó nói. Có những chuyện xảy ra không như mình mong muốn. Không phải tôi chia tay với Hải Băng vì có người thứ ba xuất hiện. Trong chuyện tình cảm, tôi với Hải Băng có nhiều mâu thuẫn nảy sinh và không giải quyết được nên mới dẫn đến chuyện đổ vỡ".

Tiến Dũng công khai bạn gái sau chia tay Hải Băng - 5
Hiện tại, The Men đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho album Vol.4 sẽ được giới thiệu vào ngày 18/2. Album gồm 10 ca khúc được sáng tác bởi những nhạc sĩ đang được yêu thích hiện nay như: Nguyễn Văn Chung, Đào Trọng Thịnh, Bảo Thạch...

Tiến Dũng công khai bạn gái sau chia tay Hải Băng - 6
Ngoài việc chuẩn bị cho album vol 4, The Men sẽ dành tặng cho các fan của mình bản audio và MV Nụ cười đắng do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác nhân dịp Valentine.

Tiến Dũng công khai bạn gái sau chia tay Hải Băng - 7

Tiến Dũng công khai bạn gái sau chia tay Hải Băng - 8
Tiến Dũng đi chùa đầu năm.

Theo Hạo Nhiên (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu