Tiến Dũng tiết lộ lý do chia tay Hải Băng

Ngày 26/11/2013 15:40 PM (GMT+7)

Tiến Dũng cho biết anh và người yêu cũ có nhiều mâu thuẫn không giải quyết được.

- Tuy ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông nhưng chuyện tình cảm của anh đều xuất hiện khắp các mặt báo. Tiến Dũng giải thích như thế nào?

- Tôi là người rất ít nói nên ít khi nhắc đến chuyện tình cảm trên các phương tiện truyền thông. Hầu hết những chuyện tình cảm được khai thác là do một phần những người con gái tôi yêu tự chia sẻ hoặc là do một số anh chị phóng viên chơi thân nên biết nhiều về nhóm là tự khai thác riêng.

- Vì sao anh lại chọn Lan Anh chứ không phải Hải Băng khi mối tình của anh và Hải Băng được các fan rất yêu thích?

- Chuyện tình cảm rất khó nói. Có những chuyện xảy ra không như mình mong muốn. Tôi đã đọc một vài bài báo nói về chuyện tình tôi tan vỡ do người thứ ba. Không phải tôi chia tay với Hải Băng vì người thứ ba xuất hiện và cô ấy hấp dẫn hơn. Trong chuyện tình cảm, tôi với Hải Băng có nhiều mâu thuẫn nảy sinh gần đây và không giải quyết được nên mới dẫn đến chuyện đổ vỡ.

Tiến Dũng tiết lộ lý do chia tay Hải Băng - 1
Hải Băng và Tiến Dũng thủa mặn nồng.

Có một điều tôi cũng muốn chia sẻ thêm, thật ra Hải Băng và Lan Anh không phải là bạn thân ngoài đời như những tin đồn trong thời gian qua. Cả hai chỉ biết nhau thông qua một người bạn. Còn chuyện vì sao tôi đến với Lan Anh, tôi nghĩ đấy là duyên số. Đã là duyên số không thể nào tránh né được. Tuy chia tay nhưng tôi vẫn muốn giúp Băng, mong muốn làm bạn. Từ xưa đến giờ tôi luôn làm đạo diễn clip cho Hải Băng, bây giờ tôi vẫn tiếp tục đang viết kịch bản cho ca khúc sắp tới của cô ấy.

- Vì sao anh không để một thời gian nữa công bố tình mới?

- Đối với tôi, cái gì qua là đã qua. Hải Băng cũng thế, khi mọi chuyện kết thúc, cả hai phải có cuộc sống riêng. Chuyện đăng tải những hình ảnh bên Lan Anh chỉ là tôi muốn ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống ngày.

Còn chuyện Hải Băng hay chia sẻ tâm trạng buồn trên facebook, tôi nghĩ rằng đây là chuyện thường tình của con gái bây giờ. Con gái bây giờ dù đang yêu, thất tình hay cô đơn đều hay đăng tải những câu status khá tâm trạng. Về phía Hải Băng, cô ấy là người mạnh mẽ và rất nhanh chóng vượt qua được chuyện tan vỡ không mong muốn này.

Hiện tại, chúng tôi vẫn thường xuyên gặp gỡ với nhóm bạn và cả hai đã chấp nhận trở lại làm bạn như cuộc sống trước đây. Chúng tôi đang rất vui với mối quan hện bạn bè thân thiết như thế này.

Tiến Dũng tiết lộ lý do chia tay Hải Băng - 2
Cặp tình nhân cũ trong một MV.

- Điều gì đáng nhớ nhất đối với anh trong cuộc tình vừa qua?

- Đấy chính là vào sinh nhật của Hải Băng, tôi đã tự tay xuống bếp chuẩn bị những món trong tiệc sinh nhật cô ấy. Lúc đấy, cô ấy đã không kiềm chế được cảm xúc và rất cảm động. Đấy chính là những giây phút chúng tôi hạnh phúc nhất và những khoảnh khắc đấy, tôi mãi không bao giờ quên được.

- Hầu hết các fan đều không ủng hộ cho lần chia tay này của anh. Vậy anh có bao giờ nghĩ mình sẽ quay lại với Hải Băng để chiều lòng fan cũng như cho mình cơ hội xác định lại một lần nữa tình cảm với cựu thành viên nhóm Mây Trắng?

- Chắc chắn không! Đấy là điều không cần thiết. Xưa giờ tôi không lấy tình cảm ra để PR và giờ vẫn thế không muốn lấy chuyện tình cảm để cứu vãn cũng như chiều lòng fan.

- Anh có thể chia sẻ một chút về người yêu mới?

- Trước giờ tôi không muốn lấy chuyện tình cảm ra PR nên tôi vẫn mong muốn giữ bí mật về người yêu mới.

- 4 năm hoạt động trong làng giải trí nhưng rất ít thấy tin tức về The Men trên các mặt báo. Vì sao vậy?

- Ngay từ những ngày đầu thành lập nhóm, The Men dành hết thời gian vào các show diễn cũng như các sản phẩm âm nhạc nên rất ít khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Nếu các khán giả ít đi xem ca nhạc sẽ nghĩ The Men đã hết thời hoặc là mất đi đâu rồi. Những những khán giả đến xem show của chúng tôi mới biết được độ hot của nhóm như thế nào. Tất cả điểm diễn của nhóm đều chật cứng. Về show diễn của nhóm hầu như kín hết cả tháng. Có nhiều tháng chỉ trong 30 ngày nhưng chúng tôi phải di chuyển đến 25 tỉnh thành trong cả nước để phục vụ khán giả yêu nhạc.

Tiến Dũng tiết lộ lý do chia tay Hải Băng - 3
Tiến Dũng công khai tình yêu mới.

Tiến Dũng tiết lộ lý do chia tay Hải Băng - 4
Hải Băng chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân.

- Sau 4 năm, anh thấy mình có gì thay đổi so với thời chưa vào The Men?

- Điều đầu tiên là tình hình tài chính, kinh tế tốt hơn rất nhiều. Độ nổi tiếng của tôi cũng như nhóm The Men tăng lên đáng kể trong lòng công chúng. Về phía thành viên Lê Hoàng cũng đã để dành được tiền mua cho mình nhà riêng. Còn tôi cũng có một dự án kinh doanh riêng.

- Làm việc cùng nhau trong 4 năm, mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhóm khó thể nào tránh khỏi?

- Tôi không biết các nhóm nhạc khác như thế nào nhưng đối với The Men mâu thuẫn là chuyện chưa bao giờ xảy ra. Chúng tôi làm việc rất chuyên nghiệp, mỗi thành viên đều có một vai trò viên. Tôi chuyên đối nội, tiếp tục với các nghệ sĩ khác. Còn anh Hoàng chuyên về đối ngoại, giải quyết những vấn đề liên quan đến nhóm. Mỗi người một việc nên công việc cứ thế trơn chu và hoành thành tốt trong 4 năm qua.

Tuy không có mâu thuẫn nhưng khi mở kinh doanh riêng, tôi đã vài lần khiến anh Hoàng giận vì liên tục đến trễ giờ. Những ngày đầu mở quán, tôi muốn tập trung thời gian nhiều hơn vào dự án kinh doanh này nên hơi lơ là việc tập luyện. Tuy có giận nhưng anh Hoàng là người biết chuyện cũng nhanh chóng bỏ qua cho tôi.

- Kế hoạch sắp tới của nhóm The Men như thế nào?

- Hiện tại The Men đã chuẩn bị xong album vol.4 và sẽ được tung ra vào đầu năm 2014. Trong năm sau, nhóm sẽ tổ chức một liveshow hoành tráng xem như cảm ơn khán giả đã ủng hộ mình trong thời gian qua.

Cảm ơn Tiến Dũng!

Những thông tin mới nhất về Tiến Dũng The Men:

Tiến Dũng The Men bị... tát sưng mặt

Lộ ảnh cưới của Tiến Dũng The Men

Lê Hoàng: Ngày xưa cũng đào hoa như Tiến Dũng

Hải Băng xác nhận đã chia tay Tiến Dũng

Theo Quảng Văn (Tri thức trực tuyến)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay

Video chọn lọc