Tiếng Sét Trong Mưa: Chính thức gặp lại, cậu Ba chê Thị Bình là "bà già lụ khụ"

Ngày 17/10/2019 18:00 PM (GMT+7)

Mang tiếng yêu mê mệt, tôn thờ Thị Bình suốt 24 năm, nhưng khi gặp lại, cậu Ba lớn tiếng chê người yêu xưa là “bà già lụ khụ, yếu thế này thì làm được gì”.

Trailer Tiếng Sét Trong Mưa tập 40 (Nguồn video: Youtube)

Cuộc gặp gỡ được mong chờ nhất phim giữa cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) và Thị Bình (Nhật Kim Anh) đã được hé lộ trong đoạn trailer giới thiệu tập 40 Tiếng Sét Trong Mưa. Tuy nhiên, đúng là đời không như là mơ, bởi Tiếng sét trong mưa đã "giáng" một cú đau vào những người đang ôm ấp hy vọng về một cuộc gặp gỡ đầy xúc động giữa cặp đôi yêu đến chết đi sống lại năm xưa.

Nối tiếp mạch phim ở tập 39, cậu Hai Bình (Quốc Huy) bị bỏng nặng sau đám cháy khiến Thị Bình vô cùng xót xa. Chỉ vừa mới nhận ra con trai mà tai nạn đã ập đến, do vậy, bà rất muốn có thể tự tay chăm sóc anh.

tieng set trong mua: chinh thuc gap lai, cau ba che thi binh la "ba gia lu khu" - 1

Tuy nhiên, chuyện hai người là mẹ con ruột vẫn là bí mật mà bà muốn giấu kín. Chính vì vậy, Thị Bình đành lấy lý do muốn thay Phượng ở lại làm công ở nhà Khải Duy cùng với chồng và con trai bà. Ông Quý nghe tin vợ muốn ở lại thì mừng ra mắt, ông nghĩ rằng bà đề nghị như vậy là vì lo lắng và muốn ở lại đây chăm sóc cho bố con ông nên cũng ủng hộ hết sức.

tieng set trong mua: chinh thuc gap lai, cau ba che thi binh la "ba gia lu khu" - 3

Thế nhưng, vấn đề to đùng mà Thị Bình cần phải vượt qua để có thể ở lại để được ở gần với con trai, đó chính là cậu Ba Khải Duy. Bà phải giấu đi thân phận ngày xưa để ông không thể nhận ra mình.

tieng set trong mua: chinh thuc gap lai, cau ba che thi binh la "ba gia lu khu" - 4

Thi Bình phải che chắn kín mít mới dám dứng đối diện Khải Duy

Chính diện đối mặt với chồng cũ, Thị Bình đã "che chắn" rất kĩ. Không chỉ quấn khăn kín mít, bà còn mặc áo đơn áo kép như một bà già ốm yếu. Có lẽ vì vậy mà ngay khi Hạnh Nhi (Thảo Trang) giới thiệu người giúp việc mới với cậu Ba, ông đã không ngại ngần lớn tiếng chê bai: "Hết người mướn rồi hay sao mà đi mướn bà già lụ khụ như vậy thì làm sao làm việc nhà?"

tieng set trong mua: chinh thuc gap lai, cau ba che thi binh la "ba gia lu khu" - 5

Lần thứ hai đối diện sau 24 năm, Khải Duy không nhận ra "bóng hồng" khi xưa mà chỉ thấy một "bà già lụ khụ".

Mang tiếng nhung nhớ và tôn thờ duy nhất một bóng hình suốt ngần ấy năm, nhưng có lẽ Khải Duy chỉ biết đến một Thị Bình ở tuổi đôi mươi mà thôi. Còn Thị Bình ở tuổi tứ-ngũ tuần thế này, ông hoàn toàn xa lạ. Thế nên, cũng chẳng ai trách được Khải Duy tại sao không nhận ra người cũ, nếu trách, chỉ có thể trách thời gian chảy trôi quá vô tình...

tieng set trong mua: chinh thuc gap lai, cau ba che thi binh la "ba gia lu khu" - 6

Bị chồng mắng nhiếc ngay trước mặt người làm khiến mợ Ba Hạnh Nhi bẽ bàng quay sang chỉ trích Thị Bình, vừa trách bà sao mọi ngày khỏe mạnh thế mà nay lại ăn mặc kỳ quái thế này, vừa "tiện tay" giật đi chiếc khăn bà đang cuốn chặt trên đầu.

tieng set trong mua: chinh thuc gap lai, cau ba che thi binh la "ba gia lu khu" - 7

Lần thứ hai Thị Bình đối diện Khải Duy sau ngần ấy năm nhưng ông vẫn không nhận ra bà. Chỉ khi bà cất tiếng cầu xin nài nỉ mới khiến anh bỡ ngỡ. Dường như bóng hình này, giọng điệu này, lời van nài này, giống hệt như bóng dáng trong ký ức của ông 24 năm về trước. Trong thoáng chốc, ông đã "lạc" vào hồi tưởng từ lúc nào không hay...

tieng set trong mua: chinh thuc gap lai, cau ba che thi binh la "ba gia lu khu" - 8

Liệu những giây phút ngắn ngủi sống lại trong ký ức có đủ làm Khải Duy nhận ra được Thị Bình? Hoặc là ông sẽ có một ấn tượng khác với "bà già lụ khụ" này để rồi dần dần phát hiện ra thân phận thực sự của bà?

Và còn cậu Hai Bình, chấn thương phỏng sau vụ cháy của cậu nguy hiểm đến mức nào mà khiến mẹ kế Hạnh Nhi xót xa đến độ to tiếng trách móc của cậu Ba Khải Duy, để rồi bị ông thẳng tay "bạt tai" không thương tiếc?

tieng set trong mua: chinh thuc gap lai, cau ba che thi binh la "ba gia lu khu" - 9

Những diễn biến chi tiết của Tiếng Sét Trong Mưa tập 40 sẽ được trình chiếu vào lúc 20h tối nay - ngày 17/10 trên kênh THVL1.

Tiếng Sét Trong Mưa: Sợ chưa đủ loạn, Phượng bày đặt nói dối Thị Bình, gián tiếp hại đời mình
Phượng (Oanh Kiều) nói dối Thị Bình (Nhật Kim Anh) về người đàn ông đã tặng nhẫn cho cô trong tập 39 Tiếng Sét Trong Mưa.
Theo Tú Tú (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa
Tin hay đừng bỏ lỡ