Tiếng Sét Trong Mưa: Phượng bị chuốc thuốc, lên "nhầm giường" cậu Ba Xuân giữa lúc sắp cưới anh trai

Ngày 16/10/2019 12:30 PM (GMT+7)

Những tình tiết mới đã được hé lộ trong trailer giới thiệu nội dung tuần sau của Tiếng Sét Trong Mưa

Trailer Tiếng Sét Trong Mưa tuần 6 mới được công bố (Nguồn video: THVL)

Trong khi bi kịch con chung - con riêng của Tiếng Sét Trong Mưa còn chưa được tiết lộ, nhà đài mới đây đã tung ra trailer giới thiệu nội dung phim tuần tới. Ngay lập tức, đoạn video đã khiến khán giả choáng-toàn-tập bởi diễn biến đi xa quá sức tưởng tượng của đám đông, khi để Phượng (Oanh Kiều) lên giường cậu Ba Xuân (Bạch Công Khanh) giữa lúc tình yêu với Thanh Bình (Quốc Huy) chín muồi.

tieng set trong mua: phuong bi chuoc thuoc, len "nham giuong" cau ba xuan giua luc sap cuoi anh trai - 1

tieng set trong mua: phuong bi chuoc thuoc, len "nham giuong" cau ba xuan giua luc sap cuoi anh trai - 3

Sở dĩ tình huống "cẩu huyết" trên xảy ra cũng do lòng ghen tuông độc địa của Hạnh Nhi (Thảo Trang). Dù biết tình yêu với con riêng của chồng là trái luân thường đạo lý nhưng cô ta vẫn sôi sục căm phẫn khi hay tin Thanh Bình sắp lấy Phượng. 

Đứng ngoài cửa thư phòng, Hạnh Nhi chết sững khi nghe tiếng cười của Khải Duy (Cao Minh Đạt): "Đúng là con trai của ba. Con cứ yên tâm đi, ta không chỉ tổ chức 1 đám cưới linh đình cho 2 con mà còn cho con Phượng 1 danh phận". Trái tim Hạnh Nhi kêu gào phải chiếm hữu Thanh Bình, quyết không nhường anh cho người con gái khác.

tieng set trong mua: phuong bi chuoc thuoc, len "nham giuong" cau ba xuan giua luc sap cuoi anh trai - 4

tieng set trong mua: phuong bi chuoc thuoc, len "nham giuong" cau ba xuan giua luc sap cuoi anh trai - 5

Mọi chuyện càng thêm rắc rối khi Thị Bình (Nhật Kim Anh) phát hiện ra 2 đứa con của mình đang chìm trong tình yêu mê mệt. Vì không muốn khui ra bí mật năm xưa, bà đã có quyết định sai lầm nhất trần đời là tìm đến Hạnh Nhi, van xin cô ta hãy ngăn cản cuộc hôn nhân của con gái mình lại. Và 1 âm mưu thâm độc đã lặng lẽ thành hình...

tieng set trong mua: phuong bi chuoc thuoc, len "nham giuong" cau ba xuan giua luc sap cuoi anh trai - 6

Trong 1 đêm, Hạnh Nhi gọi Phượng đến phòng hầu hạ mình rồi giả vờ cho cô bé uống 1 ly nước có pha thuốc - rất có thể chính là thứ thuốc kích dục mà bà ta phải uống hằng đêm để hầu hạ Khải Duy. Và chuyện gì phải đến cũng đã đến, sáng hôm sau, mọi người xông vào phòng và phát hiện Phượng - Xuân đang nằm trên giường với nhau không 1 mảnh vải che thân...

tieng set trong mua: phuong bi chuoc thuoc, len "nham giuong" cau ba xuan giua luc sap cuoi anh trai - 7

tieng set trong mua: phuong bi chuoc thuoc, len "nham giuong" cau ba xuan giua luc sap cuoi anh trai - 8

Sự ngang trái của bộ phim khiến khán giả không khỏi bực bội và thất vọng. Nhiều ý kiến cho rằng nếu Thị Bình chịu tìm gặp Khải Duy nói hết ra chân tướng thì bi kịch chắc hẳn đã không nghiêm trọng đến thế. Và đạo diễn Phương Điền lại bị cư dân mạng chỉ trích vì để mạch phim "tào lao, đi xa quá xa", chỉ có trong tưởng tượng.

tieng set trong mua: phuong bi chuoc thuoc, len "nham giuong" cau ba xuan giua luc sap cuoi anh trai - 9

Hãy cùng đón xem các tập tiếp theo của Tiếng Sét Trong Mưa vào tối thứ 2 đến thứ 7 trên kênh THVL để biết thêm chi tiết. 

Tiếng Sét Trong Mưa: Mệt tim với Thị Bình, bí mật sắp bật mở y như rằng có chuyện!
Phượng (Oanh Kiều) sắp thú nhận người mình thương là ai với mẹ Thị Bình (Nhật Kim Anh) trong Tiếng Sét Trong Mưa tập 38 thì nhà kho bỗng nhiên bốc...
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa
Tin hay đừng bỏ lỡ