Tiếng Sét Trong Mưa: Sợ chưa đủ loạn, Phượng "bày đặt" nói dối Thị Bình, gián tiếp hại đời mình

Ngày 17/10/2019 00:27 AM (GMT+7)

Phượng (Oanh Kiều) nói dối Thị Bình (Nhật Kim Anh) về người đàn ông đã tặng nhẫn cho cô trong tập 39 Tiếng Sét Trong Mưa.

Preview tập 39 Tiếng Sét Trong Mưa (Nguồn: Youtube THVL)

Tập 39 Tiếng Sét Trong Mưa khiến người xem phải "vò đầu bứt tai" vì Phượng (Oanh Kiều) đã nói dối Thị Bình (Nhật Kim Anh) về người đàn ông đã tặng nhẫn cho cô. Nếu như Phượng thú nhận với mẹ rằng người đàn ông mà cô thương là Thanh Bình (Quốc Huy) thì Thị Bình chắc chắn sẽ tìm mọi cách để ngăn cản.

Tuy nhiên, Phương lại lựa chọn nói dối khiến cho phim Tiếng Sét Trong Mưa loạn càng thêm loạn, mối tình oan nghiệt giữa hai anh em cùng mẹ khác cha sẽ lại tiếp tục kéo dài với nhiều bi kịch hơn. 

tieng set trong mua: so chua du loan, phuong "bay dat" noi doi thi binh, gian tiep hai doi minh - 1

Trước đó, Thị Bình vẫn nghĩ Phượng thương cậu Ba Xuân (Bạch Công Khanh) vì Hạnh Nhi (Thảo Trang) đã yêu cầu bà phải đưa con gái tránh xa Xuân. Nhưng trong tập 38 Tiếng Sét Trong Mưa, Phượng đã khẳng định cô không hề thương Xuân.

Khi Phượng sắp nói ra tên người đàn ông mà cô thương thật sự thì bất ngờ có biến: nhà kho cháy dữ dội. Phượng cùng anh trai vội vã chạy đi cứu hàng, cứu người. 

tieng set trong mua: so chua du loan, phuong "bay dat" noi doi thi binh, gian tiep hai doi minh - 3

tieng set trong mua: so chua du loan, phuong "bay dat" noi doi thi binh, gian tiep hai doi minh - 4

Vì cứu Thanh Bình, anh trai Phượng đã bị bỏng nhẹ còn Thanh Bình thì bị thương rất nặng. Nhưng nhìn Cai Tuất đưa Thanh Bình đi, Phượng cũng không thể làm được gì khác. Khi Phượng trở về nhà, cô thấy mẹ bị ngất.

Hóa ra, Thị Bình suốt khoảng thời gian các con đi chữa cháy đã thắp hương để mong ông trời bảo vệ cho cả 3 đứa con được bình an. Bà cũng cầu mong Phượng không rơi vào mối tình oan nghiệt với anh trai cùng mẹ khác cha. 

tieng set trong mua: so chua du loan, phuong "bay dat" noi doi thi binh, gian tiep hai doi minh - 5

Khi bình tĩnh lại, Thị Bình tiếp tục lo lắng cho an nguy của 2 cậu con trai Thanh Bình - Hải. Sau khi hỏi thăm tình hình của 2 con trai xong, Thị Bình mới gặp hỏi Phượng về người đàn ông đã tặng nhẫn cho cô.

Vì thấy mẹ vừa đỡ bệnh, Phượng không dám làm Thị Bình tức giận nên đã lựa chọn nói dối. Phượng khẳng định rằng người tặng nhẫn cho cô là bạn cậu Xuân, chỉ mới gặp một lần. Người ta thương cô nên tặng, cô muốn trả lại nhưng tạm thời chưa biết cách. 

tieng set trong mua: so chua du loan, phuong "bay dat" noi doi thi binh, gian tiep hai doi minh - 6

Lời nói dối của Phượng có khá nhiều lỗ hổng bởi chẳng có cô gái nào không thương người tặng mà lại đeo chiếc nhẫn vàng lên tay.

Tuy nhiên, Thị Bình vốn không muốn tin vào sự thật con trai và con gái của mình đang yêu nhau nên lời khẳng định của Phượng ngay lập tức khiến bà an tâm. Bà bảo rằng chỉ cần Phượng không yêu Thanh Bình thì bà sẽ khỏe ngay. Phượng dù rất thắc mắc thái độ phản đối quyết liệt của mẹ nhưng không dám hỏi thêm. 

tieng set trong mua: so chua du loan, phuong "bay dat" noi doi thi binh, gian tiep hai doi minh - 7

Thị Bình bảo Phượng ở nhà trông nhà còn mình đi vào rừng cao su. Dường như do tâm trí còn hỗn loạn, sức khỏe yếu nên Thị Bình đi lạc trong rừng tới tận đêm vẫn chưa tìm được lối về.

Trong khi đó, cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) lại đang nổi điên vì chưa thể tìm đủ số lượng cao su chuyển cho ông chủ lớn ở nước ngoài. Bản tính nóng nảy, điên cuồng của cậu Ba khiến người làm sợ khiếp vía. Nhiều khán giả cho rằng chỉ có Thị Bình mới có thể khiến cậu Ba dịu dàng trở lại. 

tieng set trong mua: so chua du loan, phuong "bay dat" noi doi thi binh, gian tiep hai doi minh - 8

tieng set trong mua: so chua du loan, phuong "bay dat" noi doi thi binh, gian tiep hai doi minh - 9

Tiếng Sét Trong Mưa những tập tiếp theo được phát sóng lúc lúc 20h Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên THVL1 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Tiếng Sét Trong Mưa: Phượng bị chuốc thuốc, lên nhầm giường cậu Ba Xuân giữa lúc sắp cưới anh trai
Những tình tiết mới đã được hé lộ trong trailer giới thiệu nội dung tuần sau của Tiếng Sét Trong Mưa
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa
Tin hay đừng bỏ lỡ