Tiếng Sét Trong Mưa: "Mệt tim" với Thị Bình, bí mật sắp bật mở y như rằng có chuyện!

Ngày 16/10/2019 00:10 AM (GMT+7)

Phượng (Oanh Kiều) sắp thú nhận người mình thương là ai với mẹ Thị Bình (Nhật Kim Anh) trong Tiếng Sét Trong Mưa tập 38 thì nhà kho bỗng nhiên bốc cháy.

Thị Bình tái mặt, suýt lên cơn đau tim khi đoán được người con gái yêu là ai (Nguồn video: Youtube THVL)

Tiếng Sét Trong Mưa tập 38 khiến trái tim người xem "lên bổng xuống trầm" liên tục. Bởi Thị Bình (Nhật Kim Anh) đã phát hiện ra Phượng (Oanh Kiều) thương con trai của Khải Duy (Cao Minh Đạt). Tuy nhiên, bà cứ ngỡ rằng người Phượng thương là cậu Ba Xuân (Bạch Công Khanh) - con trai của Khải Duy và Hạnh Nhi (Thảo Trang).

Tới khi Phượng chuẩn bị thú nhận người cô thương là cậu Hai Thanh Bình (Quốc Huy) - anh trai cùng mẹ khác cha  thì nhà kho bỗng nhiên bốc cháy khiến bí mật không thể bật mí. 

tieng set trong mua: "met tim" voi thi binh, bi mat sap bat mo y nhu rang co chuyen! - 1

Cậu chủ Thanh Bình sau khi yêu Phượng thì rất nghiêm túc với tình cảm của mình. Thậm chí, Thanh Bình còn dò ý ba xem có thể cho cậu lấy một cô hầu làm vợ hay không. Cậu rất sợ ba Duy nổi giận nên liên tiếp khẳng định đó chỉ là ví dụ mà thôi.

Trái với nỗi sợ của Thanh Bình, Khải Duy lại rất thấu tình đạt lý dặn con trai đừng vì định kiến giai cấp mà bỏ lỡ hạnh phúc. Người con gái đó dù giàu sang hay nghèo khổ, chỉ cần là người Thanh Bình thương, ba Duy sẽ ủng hộ. 

tieng set trong mua: "met tim" voi thi binh, bi mat sap bat mo y nhu rang co chuyen! - 3

Thanh Bình rất ngạc nhiên trước câu trả lời của ba Duy vì không giống với ông của ngày thường. Thanh Bình không hề biết rằng: sở dĩ Khải Duy dễ dàng đồng ý cho con trai lấy một cô hầu gái là bởi mẹ của cậu cũng là một hầu gái. Và suốt cuộc đời này, Khải Duy chỉ yêu và xem duy nhất mình cô hầu gái Thị Bình là vợ. 

tieng set trong mua: "met tim" voi thi binh, bi mat sap bat mo y nhu rang co chuyen! - 4

Vui mừng trước việc được ba đồng ý, Khải Duy vội mua nhẫn tới cầu hôn Phượng. Thậm chí, cậu còn hứa sau khi vận chuyển xong số hàng ra bến tàu theo đúng ý ba Duy thì sẽ thưa chuyện để hỏi cưới Phượng.

Cả hai đắm chìm trong hạnh phúc mà không hề biết rằng càng yêu nhau sâu đậm, bi kịch tình yêu sẽ càng đau đớn. Bởi Thanh Bình - Phượng đang chảy chung dòng máu của mẹ Thị Bình. 

tieng set trong mua: "met tim" voi thi binh, bi mat sap bat mo y nhu rang co chuyen! - 5

Phát hiện ra con gái yêu con trai của Khải Duy, Thị Bình thẳng tay cho Phượng một cái tát và cấm cô không được qua lại với những gã công tử nhà giàu chỉ xem tình yêu là trò chơi. Sở dĩ, Thị Bình vẫn có thể giữ bình tĩnh nhất định bởi bà nghĩ rằng người Phượng thương là cậu Xuân. Tuy nhiên, bà bắt đầu run lên khi nghe Phượng khẳng định mình không hề thương cậu Xuân. 

tieng set trong mua: "met tim" voi thi binh, bi mat sap bat mo y nhu rang co chuyen! - 6

Lúc Phượng sắp thú nhận người cô thương là Thanh Bình thì mọi người chạy tới báo có cháy. Anh trai Phượng vội đi cứu kho hàng, Phượng cũng vội vã đi giúp đỡ người yêu Thanh Bình.

Bí mật vì đám cháy bất ngờ mà sắp bật mở lại bị giữ lại, Thị Bình dù nghi ngờ con gái thương chính anh trai nhưng không muốn tin vào sự thật đó. Bà cầu trời khấn Phật mong cuộc đời 2 con đừng vướng vào oan nghiệt. 

tieng set trong mua: "met tim" voi thi binh, bi mat sap bat mo y nhu rang co chuyen! - 7

Tập 38 Tiếng Sét Trong Mưa kết thúc trong lời khẩn cầu cay đắng của Thị Bình. Nhưng đám cháy kho hàng vẫn đang ngùn ngụt, theo những hình ảnh được tiết lộ trước đó, Thanh Bình cũng sẽ bị thương bởi trận cháy này. Phải chăng vì biến cố này mà Thị Bình không thể biết được sự thật về mối tình oan nghiệt của 2 con khiến Thanh Bình  và Phượng trượt dài hơn trong bi kịch. 

tieng set trong mua: "met tim" voi thi binh, bi mat sap bat mo y nhu rang co chuyen! - 8

Tiếng Sét Trong Mưa những tập tiếp theo được phát sóng lúc lúc 20h Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên THVL1 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Tiếng Sét Trong Mưa: Bị cà khịa ăn may lấy vợ giàu, Khải Duy U60 đánh nhau như trai trẻ
Tập 38 Tiếng Sét Trong Mưa khiến khán giả bất ngờ với cảnh đánh nhau "hăng máu" của Khải Duy dù đã là 1 ông lão.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa
Tin hay đừng bỏ lỡ