Tiết lộ danh tính người "đi tù" thay cho Phạm Băng Băng trong bê bối trốn thuế

Ngày 05/10/2018 10:00 AM (GMT+7)

Thông tin hậu vụ án trốn thuế của Phạm Băng Băng vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả.

Kết quả của scandal Phạm Băng Băng trốn thuế cho đến thời điểm này vẫn đang rất hot trên các diễn đàn. Người ta bàn ra tán vào về án phạt mà Phạm gia phải gánh chịu. Đặc biệt, con số trốn thuế khủng của cô khiến nhiều khán giả tròn mắt ngạc nhiên. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra lớn nhất ở đây là: Ai đã giúp Phạm Băng Băng vượt qua được kiếp nạn này?

Tiết lộ danh tính người amp;#34;đi tùamp;#34; thay cho Phạm Băng Băng trong bê bối trốn thuế - 1

Cuối cùng Phạm Băng Băng cũng thoát kiếp nạn không phải ngồi tù.

Sự thật, Phạm gia không phải chịu trách nhiệm hình sự trước pháp luật. Bởi, trong điều 201 trong bộ luật hình sự về tội phạm trốn thuế của Trung Quốc, nếu người phạm tội chủ động nộp bù số tiền thuế cho nhà nước thì chỉ phải chịu chế tài phạt nhất định, không bị xử lý hình sự. Nhưng, có thông tin quản lý của Phạm Băng Băng là người đứng sau tất cả và có thể đây cũng là người "đi tù thay" cho nữ hoàng giải trí.

Tiết lộ danh tính người amp;#34;đi tùamp;#34; thay cho Phạm Băng Băng trong bê bối trốn thuế - 2

Quản lý là người đã "đi tù thay" cho Phạm gia?

Trên diễn đàn, một số blogger viết: "Sao nữ bị phạt tiền mà không bị ngồi tù nhưng quản lý có nhiều khả năng sẽ phải ngồi tù. Người quản lý hoàn toàn có thể đẩy hết tội sang cho sao nữ nhưng sao nữ hứa hẹn sẽ cho người quản lý lợi ích. Người quản lý này đã theo sao nữ nhiều năm, đương nhiên sẽ không nói gì nhiều". Dù không nói thẳng ra nhân vật đó là ai nhưng khán giả đều ngầm hiểu nhân vật nữ đó chính là Phạm Băng Băng. 

Được biết, quản lý của Phạm Băng Băng - Mục Hiểu Quang cũng bị triệu tập điều tra trong vụ việc lần này. Trong suốt 10 năm bên cô, Mục Hiểu Quang là người giúp cho "Nữ hoàng giải trí" vượt qua nhiều cửa ải và trở thành sao nữ sáng giá nhất Trung Quốc. Ông cũng không ít lần bảo vệ cô.

Tiết lộ danh tính người amp;#34;đi tùamp;#34; thay cho Phạm Băng Băng trong bê bối trốn thuế - 3

Mục Hiểu Quang là quản lý lâu năm của Phạm Băng Băng.

Một số người cho rằng, lần này Mục Hiểu Quang lại đứng ra chịu tội thay cho Phạm Băng Băng. Trong suốt khoảng thời gian Phạm gia biến mất, ông cũng im hơi lặng tiếng. Bởi vậy, không khó hiểu khi dư luận cho rằng Mục Hiểu Quang là người đã giúp đỡ Phạm Băng Băng thoát kiếp nạn này.

Tiết lộ danh tính người amp;#34;đi tùamp;#34; thay cho Phạm Băng Băng trong bê bối trốn thuế - 4

Phạm Băng Băng có được như hiện tại đều nhờ một tay Mục Hiểu Quang.

Hiện tại, kết quả vụ điều tra Phạm Băng băng trốn thuế cũng đi đến hồi kết. Nhưng, con đường trở lại showbiz của cô chắc sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi khán giả bắt đầu quay lưng với cô. Người ta lên tiếng chỉ trích Phạm gia thậm tệ trên diễn đàn. Có người còn mong "đuổi cô ra khỏi giới giải trí".

Ngôi sao 24/7: Đây mới là ảnh thật vụ cảnh sát bắt giữ Phạm Băng Băng
Ngoài ra là tin Jennifer Aniston bất ngờ có thai với chồng cũ Brad Pitt ...
Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Băng Băng