"Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy nhợt nhạt, kém sắc

Ngày 19/12/2014 19:40 PM (GMT+7)

Vai diễn thiếu nữ thời Trần của Trần Nghiên Hy lại bị khán giả "ném đá".

Trần Nghiên Hy lại bị "ném đá" vì đóng phim cổ trang thời Tần

Chưa hết bị ném đá trong Tân thần điêu đại hiệp, mới đây nữ diễn viên Trần Nghiên Hy lại bị "ném đá" trong buổi họp báo phim mới Tần Thời Minh Nguyệt. Được biết, trong bộ phim lần này, nữ diễn viên nổi tiếng lại vào vai một thiếu nữ thời Tần trong trang phục cổ trang, gương mặt hầu như không trang điểm.

"tieu long nu" tran nghien hy nhot nhat, kem sac - 1
Trần Nghiên Hy co ro trong giá lạnh với vai diễn thiếu nữ thời Tần.

"tieu long nu" tran nghien hy nhot nhat, kem sac - 2

"tieu long nu" tran nghien hy nhot nhat, kem sac - 3
Hình ảnh cổ trang của Trần Nghiên Hy trong phim mới lại trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn mạng.

"tieu long nu" tran nghien hy nhot nhat, kem sac - 4
Trần Nghiên Hy bên hai mỹ nam trong phim.

Được biết, trong Tần Thời Minh Nguyệt, Trần Nghiên Hy vào vai Cao Mộ Dung, một cao thủ võ lâm xinh đẹp và giỏi y thuật. Tuy nhiên, với tạo hình trang phục và phụ kiện thời Tần, Cao Mộ Dung của Trần Nghiên Hy lại nhận được không ít lời nhận xét. Khán giả thất vọng khi thấy Trần Nghiên Hy không hề phù hợp với vai diễn cổ trang. Đặc biệt, khuôn mặt bánh bao cùng chiều cao và vóc dáng nhỏ nhắn khiến Trần Nghiên Hy không đẹp và phù hợp với bộ phim lần này.

"tieu long nu" tran nghien hy nhot nhat, kem sac - 5
Vai diễn Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hy chưa hết lời chỉ trích vai diễn mới của cô lại bị soi mói.

Tần Thời Minh Nguyệt có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Lục Nghị, Trần Nghiên Hy, Tưởng Kình Phu, Cổ Lực Na Trát, Tôn Nghệ Châu, Tần Tuấn Kiệt... Dù chưa chính thức ra mắt nhưng không thể phủ nhận sức nóng của bộ phim đã bắt đầu lan tỏa đặc biệt sau khi những hình ảnh hậu trường của Trần Nghiên Hy được công bố. Một lần nữa nữ diễn viên lại trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn.

Angela Baby khai gian chiều cao 10cm

Mới đây, trên trang Cri vừa bất ngờ tiết lộ thông tin về Angela Baby do chính công ty Hoa Nghị tiết lộ. Theo hồ sơ của nữ diễn viên xinh đẹp, chiều cao của cô khá lý tưởng là 1m68. Nhưng, thông tin này hoàn toàn sai sự thật  bởi Hoa Nghị tiết lộ Angela Baby chỉ cao 1m59. Bạn gái của Huỳnh Hiểu Minh đã gian lận gần 10cm chiều cao trong lý lịch của mình.

"tieu long nu" tran nghien hy nhot nhat, kem sac - 6
Angela Baby thấp hơn khá nhiều so với Tạ Đình Phong.

"tieu long nu" tran nghien hy nhot nhat, kem sac - 7
Hàn Tuyết bằng chiều cao với Angela Baby nhưng lại xấp chỉ Tạ Đình Phong.

"tieu long nu" tran nghien hy nhot nhat, kem sac - 8
Thông tin lý lịch của Angela Baby được chia sẻ.

Ngoài ra, còn có một số bằng chứng khẳng định chiều cao của Angela Baby cao 1m68 là sai bởi trong một tấm ảnh chụp cùng Hàn Tuyết, Tạ Đình Phong còn thấp hơn nữ diễn viên xinh đẹp này trong khi nam tài tử sở hữu chiều cao 1m70. Tuy nhiên, trong một chương trình tham dự cùng Tạ Đình Phong, Angela Baby lại thấp hơn nam tài tử nổi tiếng mặc dù trong bảng lý lịch chiều cao của cô và Hàn Tuyết được khai là cao bằng nhau.

"tieu long nu" tran nghien hy nhot nhat, kem sac - 9
Angela Baby thấp hơn cả bạn trai Huỳnh Hiểu Minh khi đi giày cao gót.

Thực tế, Angela Baby cũng thấp hơn khá nhiều khi đứng cạnh bạn trai Huỳnh Hiểu Minh trong nam diễn viên chỉ cao 1m70 nhỉnh hơn bạn gái một chút theo lời khai. Bởi vậy, thông tin Angela Baby cao 1m68 là không đúng sự thật.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ