Tin được không, Phạm Băng Băng chủ động chia tay Lý Thần vì biết bản thân khó mang thai?

Ngày 05/07/2019 12:00 PM (GMT+7)

Có thông tin cho biết Phạm Băng Băng là người chủ động đề nghị chia tay với bạn trai.

Theo tin tức mới nhất từ QQ, Trác Vỹ - CEO của Phong Hành Studio vừa có tuyên bố mới nhất về chuyện tình cảm của Phạm Băng Băng và Lý Thần dù cặp đôi đã chia tay. Hôm qua (ngày 4/7), Trác Vỹ đã dùng tài khoản Wechat công khai để đăng tải bài viết nói về chuyện này.

Tin được không, Phạm Băng Băng chủ động chia tay Lý Thần vì biết bản thân khó mang thai? - 1

Trác Vỹ vừa có chia sẻ mới nhất về chuyện tình cảm của Băng - Thần.

Theo đó, Trác Vỹ ám chỉ rằng đây không đơn thuần là chia tay mà thực sự ra là ly hôn. Và chính Phạm Băng Băng là người đề xuất ra chuyện này đầu tiên. Theo lời Trác Vỹ, Phạm Băng Băng sức khỏe không tốt nên khó có thai. Chuyện này khiến cho mối quan hệ của Băng - Thần ảnh hưởng khá nhiều. Hơn thế, vì gia tộc họ Lý không thể không có người nối dõi nên ra sức phản đối chuyện tình của hai người.

Tin được không, Phạm Băng Băng chủ động chia tay Lý Thần vì biết bản thân khó mang thai? - 3

Phạm Băng Băng vì khó mang thai mới chia tay Lý Thần?

Vì hiểu sự khó nói của bạn gái và biết được sự bất lực của bạn trai mà Băng - Thần quyết định trở thành bạn bè. Phạm gia chính là người đưa ra đề nghị và Lý Thần đã chấp nhận điều đó.

Tin tức của Trác Vỹ khiến tất cả mọi người bất ngờ và không tin đây là sự thật. Nhiều người hi vọng Lý Thần và Phạm Băng Băng có thể quay lại với nhau trong thời gian tới nếu cả hai vẫn còn tình cảm, bởi chuyện chia tay là điều không ai mong muốn.

Tin được không, Phạm Băng Băng chủ động chia tay Lý Thần vì biết bản thân khó mang thai? - 4

Băng - Thần thực sự vẫn còn tình cảm?

Thực tế, Lý Thần và Phạm Băng Băng từng là cặp đôi đẹp ngọt ngào nhất nhì làng giải trí. 4 năm trước, cả hai tuyên bố hẹn hò bằng một hình ảnh thân thiết với dòng tin: "Chúng tôi". Năm 2017, cả hai khiến nhiều người ghen tị vì màn cầu hôn ngọt ngào đến sâu răng. Những tưởng họ sẽ có một cái kết đẹp là đám cưới thế kỷ. Không ngờ 2 năm sau, Băng - Thần chính thức đường ai nấy đi.

Tin được không, Phạm Băng Băng chủ động chia tay Lý Thần vì biết bản thân khó mang thai? - 5

Hình ảnh Lý Thần ngọt ngào cầu hôn bạn gái khiến cả làng giải trí ghen tị.

Trước đó, năm 2018, Phạm Băng Băng dính tới bê bối trốn thuế. Lý Thần chính là người ở bên động viên cô bất chấp tin đồn. Vượt qua nhiều khó khăn và những lời chỉ trích, cuối cùng họ vẫn hạnh phúc bên nhau vượt qua năm 2018 khó khăn. Nhưng ngày 27/6 vừa rồi, Băng - Thần quyết định tuyên bố không còn bên nhau. Dù vậy, họ vẫn coi nhau là bạn bè tốt.

Mới chia tay, Phạm Băng Băng đã nhẫn tâm rao bán món quà tình yêu Lý Thần tặng
Dường như Phạm Băng Băng không còn muốn vương vấn với bạn trai cũ Lý Thần.
Theo Sam Sam/ Sina, QQ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao