Tin được không Tô Hữu Bằng từng xấu hổ vì cảm thấy "thua kém" Triệu Vy

Ngày 05/05/2019 12:00 PM (GMT+7)

Thời đóng Hoàn Châu Cách Cách, Tô Hữu Bằng rất lo lắng mình không thể diễn đạt được như các bạn diễn khác, đặc biệt là Triệu Vy.

Vốn được biết đến là diễn viên, đạo diễn nổi tiếng nhưng Tô Hữu Bằng cũng từng có xuất phát điểm giống như bao nghệ sĩ trẻ khác. Mới đây, khi anh tham gia Trại sáng tạo 2019 với tư cách là giáo viên chủ nhiệm, Tô Hữu Bằng đã chia sẻ khá nhiều kinh nghiệm của mình trong nghề. Đặc biệt, anh thú nhận rằng bản thân từng cảm thấy xấu hổ vì khả năng diễn xuất thua kém các diễn viên trong Hoàn Châu Cách Cách năm xưa.

Tin được không Tô Hữu Bằng từng xấu hổ vì cảm thấy amp;#34;thua kémamp;#34; Triệu Vy - 1

Tô Hữu Bằng từng cảm thấy thua kém khi đóng chung với Triệu Vy trong Hoàn Châu Cách Cách.

"Khi đóng Hoàn Châu Cách Cách, tôi và Trần Chí Bằng đã vào showbiz được khoảng 10 năm. Dàn diễn viên chính đa phần là người mới, chỉ có hai chúng tôi được coi là ngôi sao, được chăm sóc tận tình hơn. Nhưng thực tế, chúng tôi chỉ đi hát, không có kinh nghiệm đóng phim, diễn xuất rất non nớt. Tôi cảm thấy rất xấu hổ", Tô Hữu Bằng chia sẻ.

Tin được không Tô Hữu Bằng từng xấu hổ vì cảm thấy amp;#34;thua kémamp;#34; Triệu Vy - 2

Khi đóng Hoàn Châu, Tô Hữu Bằng đã là ngôi sao nhưng non kém về diễn xuất...

Tin được không Tô Hữu Bằng từng xấu hổ vì cảm thấy amp;#34;thua kémamp;#34; Triệu Vy - 3

... trong khi đó Triệu Vy là sinh viên tài năng của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Theo đó, nam tài tử kể lại rằng hồi đó anh thậm chí còn không biết cách đọc thoại hay có bất kỳ kỹ năng nào về diễn xuất. Tô Hữu Bằng cảm thấy rất áp lực vì đóng chung với Triệu Vy vì cô là sinh viên tài năng của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Tuy nhiên, vốn là người rất biết học hỏi nên Tô Hữu Bằng đã chủ động tìm tòi và lấy kinh nghiệm diễn xuất từ các tiền bối. Dù không có cảnh quay nhưng anh vẫn đều đặn tới phim trường quan sát Trương Thiết Lâm, Lý Minh Khải diễn xuất. Thậm chí anh còn nhờ trợ lý ghi lại toàn bộ cảnh quay của mình, xem lại vào buổi tối.

Tin được không Tô Hữu Bằng từng xấu hổ vì cảm thấy amp;#34;thua kémamp;#34; Triệu Vy - 4

Tô Hữu Bằng tích cực học hỏi từ đàn anh, đàn chị và bạn bè.

Có thể nói thời kỳ tham gia Hoàn Châu Cách Cách là giai đoạn khá vất vả của Tô Hữu Bằng. Nhưng cũng nhờ thời kỳ khó khăn này mà anh có được tiếng tăm như hiện tại. Tô Hữu Bằng sau này được giao khá nhiều kịch bản phim đình đám khác như Tân Dòng sông ly biệt, Ỷ Thiên Đồ Long ký... Hiện tại, Tô Hữu Bằng là một trong số những nghệ sĩ có tiếng vang trong giới nghệ thuật. Anh không chỉ là diễn viên mà còn là đạo diễn nổi tiếng.

Tin được không Tô Hữu Bằng từng xấu hổ vì cảm thấy amp;#34;thua kémamp;#34; Triệu Vy - 5

Tô Hữu Bằng giờ là diễn viên, đạo diễn nổi tiếng.

Vừa gây sốt với vẻ ngoài trẻ, đẹp trai, Ngũ Aka Tô Hữu Bằng ngay lập tức dính tin này
Nhiều người cho rằng Tô Hữu Bằng đã "thẩm mỹ" để níu kéo tuổi thanh xuân.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàn châu cách cách