"Tình địch" của Phạm Băng Băng bị tố "làm trò"

Ngày 26/06/2016 17:57 PM (GMT+7)

Trương Hinh Dư vừa chia sẻ trên trang cá nhân tiết lộ chuyện mình bị fan nam quấy rối.

Mới đây, trang Sina vừa đăng tải thông tin Trương Hinh Dư, tình cũ của Lý Thần và cũng là "tình địch" của Phạm Băng Băng bị fan nam quấy rối. Nữ diễn viên vừa chia sẻ trên Weibo cá nhân chuyện đêm hôm trước có người đàn ông tìm đến nhà quấy rối cô. Trương Hinh Dư viết: "Một người đàn ông tự nhận mình là fan của tôi. Không hiểu sao anh ta lại có địa chỉ và đến gõ cửa nhà tôi. Khi tôi chưa kịp mở cửa anh ta đã phát điên lên và nói những lời rất đáng sợ".

quot;Tình địchquot; của Phạm Băng Băng bị tố quot;làm tròquot; - 1

Trương Hinh Dư chia sẻ trên trang cá nhân thông tin và video mình bị fan nam quấy rối.

Được biết, Trương Hinh Dư đã gọi điện báo cho người thân trong gia đình. Khi mọi người đến nhà cô thì người đàn ông kia đã rời đi. Trong đoạn video mà Trương Hinh Dư chia sẻ có tiếng nói của một người đàn ông: "Tôi đã nhìn nhầm cô. Tôi sẽ không quay lại nữa"... Ngoài ra còn khá nhiều từ ngữ thô tục khác mà anh ta gào thét bên ngoài nhà của Trương Hinh Dư.

Tiếp tục chia sẻ trên trang cá nhân, Trương Hinh Dư viết: "Tôi nghĩ chắc mình sẽ chẳng dám ra ngoài nữa. Tôi rất lo lắng cho sự an toàn của gia đình mình. Nếu người đó thấy dòng trạng thái này, xinh anh đừng làm như vậy nữa. Anh đã xâm phạm đến cuộc sống riêng tư của tôi".

quot;Tình địchquot; của Phạm Băng Băng bị tố quot;làm tròquot; - 2

Nhiều người cho rằng Trương Hinh Dư cố tình "làm màu" để gây chú ý.

Mặc dù Trương Hinh Dư bị fan cuồng làm phiền nhưng cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều trong vụ việc của cô. Thậm chí một số cho rằng Trương Hinh Dư cố tình "làm màu", gây chú ý để tạo dựng lại sự nổi tiếng. Có người khẳng đinh sống trong chung cư cao cấp được bảo vệ rất cẩn mật chuyện ai đó có thể đột nhập vào tòa nhà và gõ cửa nhà của Trương Hinh Dư là không có khả năng.

Mặc dù không rõ chuyện này có thật hay không nhưng các fan cho rằng chuyện người nổi tiếng bị quấy rối từ trước đến nay không phải là chuyện hiếm và Trương Hinh Dư cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

quot;Tình địchquot; của Phạm Băng Băng bị tố quot;làm tròquot; - 3

Trương Hinh Dư được coi là "tình địch" của Phạm Băng Băng khi cả hai cùng yêu Lý Thần.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Hinh Dư