Tình địch của Phạm Băng Băng lộ ảnh thân mật với trai lạ

Ngày 12/05/2016 15:02 PM (GMT+7)

Trong một nhà hàng, tình cũ của Lý Thần bị lộ ảnh ôm hôn, sờ soạng với 3 người đàn ông.

Mới đây, cánh paparazzi bất ngờ ghi lại được hình ảnh Trương Hinh Dư ôm hôn, tình tứ với ba người đàn ông lạ và một người phụ nữ trong một nhà hàng. Trương Hinh Dư liên tiếp có hành động thân mật như ôm hôn, sờ soạng với ba người đàn ông khác nhau. Nữ diễn viên khá chủ động và không hề bị ép buộc. Được biết, trong số ba người đàn ông, có một người được cho là Lương Chấn Hoa - đạo diễn bộ phim Tư Mỹ Nhân mà Trương Hinh Dư đảm nhận vai chính.

Không chỉ dừng lại ở đó, Trương Hinh Dư còn thản nhiên để một người phụ nữ ngồi lên đùi và cả hai có màn khóa môi như một cặp đôi thực thụ.

tinh dich cua pham bang bang lo anh than mat voi trai la - 1

tinh dich cua pham bang bang lo anh than mat voi trai la - 2

tinh dich cua pham bang bang lo anh than mat voi trai la - 3

Loạt ảnh Trương Hinh Dư thân mật với 3 người đàn ông trong nhà hàng.

Ngay khi những hình ảnh này được đăng tải, cư dân mạng Trung Quốc không ngừng cảm thán mức độ cởi mở, táo bạo của Trương Dinh Dư. Không ít người đoán rằng đây là một bữa tiệc của đoàn làm phim Tư Mỹ Nhân. Hành động của tình địch của Phạm Băng Băng được đồn đoán là cách để cô đánh đổi với vai diễn mình vừa có được. Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng đây là một trong những chiêu trò mới của Trương Hinh Dư nhằm gây sự chú ý sau một khoảng thời gian im ắng. 

Trương Hinh Dư là một nữ diễn viên tai tiếng.

Không có quá nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật nhưng Trương Hinh Dư vẫn là một cái tên nổi tiếng bởi hàng loạt scandal, tai tiếng. Cô nàng được mệnh danh là bản sao của Phạm Băng Băng bởi nhiều lần bắt chước hình ảnh của "nữ hoàng thị phi" khi xuất hiện trên tạp chí hay thảm đỏ. Ngoài ra, cô cũng được xem là tình địch của ngôi sao Hoàn châu cách cách bởi Lý Thần - bạn trai Phạm Băng Băng là tình cũ của cô.

Thời điểm cặp đôi Băng - Thần công khai tình cảm, Trương Hinh Dư đã lên tiếng tố cáo Phạm Băng Băng là người thứ ba phá vỡ chuyện tình của mình và Lý Thần. Cô cho biết mình và Lý Thần đã bàn tính đến chuyện hôn nhân nhưng Phạm Băng Băng là kẻ đã chen ngang.

Trương Hinh Dư là tình địch của Phạm Băng Băng và tình cũ của Lý Thần.

Theo Y Bình (163) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ