Mẹ bắt đầu ưng ý thầy giáo Tây, Nhã Phương lại tuyên bố chỉ yêu người khiến mình rung động

Ngày 14/04/2018 13:30 PM (GMT+7)

Trong tập 21 Tình khúc Bạch Dương, Diệu Anh (Nhã Phương) đã tiết lộ với mẹ Vân (Hoa Thúy) rằng cô chỉ quý mến thầy giáo mà thôi chứ không phải là tình yêu.

Sự xuất hiện ngày càng nhiều của Nhã Phương giúp bộ phim Tình khúc Bạch Dương nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả hơn. Mẹ Vân (Hoa Thúy) luôn lo lắng vì con gái Diệu Anh (Nhã Phương) quá thân thiết với thầy giáo Tây. Tuy nhiên, trong tập phim 21 mới chiếu, Diệu Anh đã có cơ hội giải thích rõ tình cảm của mình với thầy cho mẹ nghe. Cô cho rằng mình chỉ quý mến thầy Ivan chứ không hề có tình cảm gì khác.

Mẹ bắt đầu ưng ý thầy giáo Tây, Nhã Phương lại tuyên bố chỉ yêu người khiến mình rung động - 1

Khi nghe Diệu Anh thường xuyên nhắc tới thầy Ivan, mẹ Vân hết sức lo lắng vì cô cho rằng văn hóa Việt Nam và Nga dù sao vẫn có sự khác biệt. Mẹ Vân mong muốn Diệu Anh dù sinh ra và lớn lên ở Nga nhưng vẫn sẽ chọn một chàng trai người Việt Nam để lấy làm chồng. Nhân cơ hội tới trường thăm con, mẹ Vân đã đề nghị được gặp thầy Ivan. 

Mẹ bắt đầu ưng ý thầy giáo Tây, Nhã Phương lại tuyên bố chỉ yêu người khiến mình rung động - 2

Cuộc gặp gỡ của 3 người rất vui vẻ. Qua nói chuyện, mẹ Vân hiểu rõ hơn thầy giáo của con mình. Cách nhìn nhận về tâm hồn, suy nghĩ, văn hóa và con người 2 nước của thầy Ivan nhận được sự tán thưởng của mẹ Vân.

Trong khi 3 người làm đồ nướng, Diệu Anh đi lấy đồ không may bị vấp ngã. Thầy Ivan vội vàng chạy lại đỡ và nhanh nhẹn lấy hộp cứu thương để chăm sóc cho Diệu Anh. 

Mẹ bắt đầu ưng ý thầy giáo Tây, Nhã Phương lại tuyên bố chỉ yêu người khiến mình rung động - 3

Mẹ bắt đầu ưng ý thầy giáo Tây, Nhã Phương lại tuyên bố chỉ yêu người khiến mình rung động - 4

Sau lần gặp này, mẹ Vân nhận định rằng thầy Ivan là một người đàn ông không tồi. Cô cũng nhận ra tình cảm sâu đậm mà thầy giáo trẻ dành cho con gái mình. Bản thân Diệu Anh cũng nhận ra tình cảm của thầy tuy nhiên tình cảm của Diệu Anh chỉ có sự quý mến mà thôi. Diệu Anh cho rằng không thể vì người ta thích mình mà mình xa lánh họ, chỉ cần bản thân không khiến thầy Ivan hiểu lầm tình cảm của cô dành cho thầy là được. 

Mẹ bắt đầu ưng ý thầy giáo Tây, Nhã Phương lại tuyên bố chỉ yêu người khiến mình rung động - 5

Khi hai mẹ con về nhà, Diệu Anh còn tuyên bố với mẹ rằng, bản thân còn trẻ, tương lai còn dài nên sẽ không vội vàng, lo lắng. Diệu Anh sẽ chỉ yêu người khiến bản thân cô rung động mà thôi.

Sau chuyến đi này, Vân bắt đầu yên tâm về Diệu Anh vì thấy được sự trưởng thành nơi con gái. Cô an tâm để về nhà lo cho chồng - Hùng (Chi Bảo) - người đang bận rộn với công việc ở nhà. 

Mẹ bắt đầu ưng ý thầy giáo Tây, Nhã Phương lại tuyên bố chỉ yêu người khiến mình rung động - 6

Tuy nhiên, giác quan thứ 6 đã cho mẹ Vân những linh cảm không tốt về việc Hùng bận rộn đột ngột trong thời gian gần đây. Về tới nơi, cô mới phát hiện ra rằng, trong thời gian cô không ở nhà, Quyên (Thanh Mai) - bạn thân cũ của cô và là người yêu cũ của Hùng từ Việt Nam sang Nga công tác.

Mẹ bắt đầu ưng ý thầy giáo Tây, Nhã Phương lại tuyên bố chỉ yêu người khiến mình rung động - 7

Về phía Hùng và Quyên, hai người đã có một khoảng thời gian tươi đẹp ở bên nhau sau nhiều năm xa cách. Họ lại thấy tình yêu bùng cháy khi được gần gũi, ôm hôn nhau nơi mảnh đất gắn liền với tình yêu thanh xuân.

Hùng tuyên bố rằng từ trước đến nay anh vẫn chỉ yêu Quyên mà thôi, sống bên Vân chỉ vì trách nhiệm. Hùng muốn giữ Quyên ở lại Nga ít ngày nữa để kéo dài cảm giác hạnh phúc khi được bên nhau.

Mẹ bắt đầu ưng ý thầy giáo Tây, Nhã Phương lại tuyên bố chỉ yêu người khiến mình rung động - 8

Tuy nhiên khi Vân biết chuyện Quyên sang Nga nhưng chồng lại giấu mình, cô đã tìm thẳng đến công ty của Hùng. Bất ngờ vì sự xuất hiện của vợ, Hùng đã lựa chọn đưa Vân trở về để cô không gặp mặt Quyên.

Việc này lại vô tình bị Quyên nhìn thấy, cô giận dỗi bỏ ra sân bay. Tuy nhiên, Hùng đã chạy tới tìm Quyên kịp lúc trước khi cô lên máy bay để tiếp tục nói những lời yêu đương, nhung nhớ. 

Quyên ghen ngược với vợ Hùng, muốn chấm dứt cơn "say nắng" không nên có với tình đầu.  (Nguồn video: Fanpage chính thức của phim) 

Tình Khúc Bạch Dương lên sóng vào lúc 20h45 phút thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Sang tận Nga hẹn hò với Nhã Phương, liệu Bình An có thoát lời nguyền thất tình trên màn ảnh?
Trailer bộ phim Tình khúc Bạch Dương vừa được công bố khiến khán giả mê mẩn với những hình ảnh đẹp mặt và những cảnh tình cảm của Chi Bảo - Thanh Mai,...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tình Khúc Bạch Dương