Quá thân thiết với thầy giáo Tây, cô "du học sinh" Nhã Phương khiến mẹ lo sốt vó

Ngày 13/04/2018 10:17 AM (GMT+7)

Trong tập 20 Tình khúc Bạch Dương, mẹ Vân (NS Hoa Thúy) vô tình thấy cảnh con gái Diệu Anh (Nhã Phương) thân thiết bên thầy giáo Tây khiến cô lo lắng không yên.

Sau một thời gian dài chỉ xuất hiện ít phút hoặc lộ diện với khán giả qua giọng nói, Nhã Phương đã khiến khán giả mỏi mắt trông đợi thỏa lòng trong tập 20 Tình khúc Bạch Dương. Cô lên sóng nhiều hơn và còn "mang theo" cả một thầy giáo Tây điển trai, tốt bụng lên cùng. Tuy nhiên, chuyện Diệu Anh (Nhã Phương) quá thân thiết với thầy giáo lại khiến mẹ Vân (NS Hoa Thúy) ôm một bụng lo lắng. 

Quá thân thiết với thầy giáo Tây, cô amp;#34;du học sinhamp;#34; Nhã Phương khiến mẹ lo sốt vó - 1

Quá thân thiết với thầy giáo Tây, cô amp;#34;du học sinhamp;#34; Nhã Phương khiến mẹ lo sốt vó - 2

Quá thân thiết với thầy giáo Tây, cô amp;#34;du học sinhamp;#34; Nhã Phương khiến mẹ lo sốt vó - 3

Trong những tập trước, Diệu Anh khi gọi điện cho mẹ thường nhắc tới thầy Ivan - người luôn giúp đỡ cô trong học tập và tìm tài liệu. Thầy Ivan cũng từng cố gắng mời Diệu Anh đi chơi riêng nhưng cô khéo léo từ chối khiến thầy rất thất vọng.

Tuy nhiên, thầy Ivan vẫn tiếp tục xuất hiện bên cạnh và khiến cô vui bằng cách tìm những tài liệu hiếm mà Diệu Anh thích để tặng cho cô. Trước sự giúp đỡ của thầy Ivan, Diệu Anh rất vui và có phần thân thiết với thầy hơn. 

Quá thân thiết với thầy giáo Tây, cô amp;#34;du học sinhamp;#34; Nhã Phương khiến mẹ lo sốt vó - 4

Quá thân thiết với thầy giáo Tây, cô amp;#34;du học sinhamp;#34; Nhã Phương khiến mẹ lo sốt vó - 5

Tuy nhiên, mẹ Vân khi đến trường tìm con đã vô tình thấy thầy Ivan ôm hôn tạm biệt một cô gái. Sau đó, mẹ lại thấy thầy Ivan cặm cụi viết vào lòng bàn tay của Diệu Anh. Điều này khiến Vân rất bất an vì thời bà còn trẻ, giáo viên sẽ không bao giờ ôm hôn một cô gái trong trường.

Tuy nhiên, Diệu Anh đã giải thích cho mẹ rằng đó chỉ là một cái ôm hôn tạm biệt dành cho đồng nghiệp của thầy trước khi cô ấy rời đi mà thôi. 

Quá thân thiết với thầy giáo Tây, cô amp;#34;du học sinhamp;#34; Nhã Phương khiến mẹ lo sốt vó - 6

Diệu Anh cũng an ủi mẹ rằng cô cũng cần khoảng trời riêng để tự trưởng thành. Tuy nhiên, mẹ Vân vẫn không yên tâm mà đòi con gái hẹn gặp thầy Ivan cho bằng được. Đương nhiên, thầy Ivan rất vui vẻ đồng ý đến gặp mẹ của Diệu Anh.

Quá thân thiết với thầy giáo Tây, cô amp;#34;du học sinhamp;#34; Nhã Phương khiến mẹ lo sốt vó - 7

Hai mẹ con còn tới quán ăn nơi Diệu Anh làm thêm. Mẹ Vân rất vui trước hình ảnh con gái chăm chỉ làm việc, vui vẻ với mọi người. Diệu Anh còn đặc biệt mời mẹ thưởng thức món phở ở quán của mình - vì đây là đặc sản của quê hương giữa nước Nga xa xôi.

Quá thân thiết với thầy giáo Tây, cô amp;#34;du học sinhamp;#34; Nhã Phương khiến mẹ lo sốt vó - 8

Dù tới thăm con gái nhưng mẹ Vân lo lắng và muốn về sớm với chồng - Hùng (NS Chi Bảo) bởi anh đang phải tất bật lo toan cho công việc ở nhà. Nhưng Vân không hề biết rằng chồng mình bận rộn như vậy là do... đưa tình cũ đi thăm quan nước Nga và ôn lại kỷ niệm một thời đã xa. 

Quyên (NS Thanh Mai) và Hùng là mối tình đầu của nhau. Nhưng rồi vì những sai lầm trong quá khứ, Hùng kết hôn cùng Vân còn Quyên lấy Quang (NS Vũ Long) - người yêu cũ của Vân.

Sau nhiều năm xa cách, Hùng bất ngờ gặp lại Quyên ở một chuyến công tác. (Nguồn video: Fanpage phim chính thức)

Quá thân thiết với thầy giáo Tây, cô amp;#34;du học sinhamp;#34; Nhã Phương khiến mẹ lo sốt vó - 9

"Tình cũ không rủ cũng tới", cả hai lại bắt đầu thổi lên ngọn lửa yêu đương mãnh liệt.

Cuộc hôn nhân của Quyên và Quang hiện giờ chỉ tồn tại để cho con trai Linh (Bình An) yên tâm học hành. Hai vợ chồng Quyên có thỏa thuận không xen vào cuộc sống riêng của nhau. Linh luôn tìm cách hàn gắn lại cuộc hôn nhân của bố mẹ nhưng dường như mọi thứ đều vô vọng.

Quá thân thiết với thầy giáo Tây, cô amp;#34;du học sinhamp;#34; Nhã Phương khiến mẹ lo sốt vó - 10

Giờ đây, Hùng và Quyên lại có những kỷ niệm đẹp mới ở Nga - nơi hai người từng hẹn hò, yêu đương những năm tháng thanh xuân. Mối quan hệ ngoài chồng ngoài vợ này của Hùng và Quyên sẽ đi về đâu? Vân sau khi gặp thầy giáo của Diệu Anh liệu có cho phép con tiếp tục thân thiết với thầy? Tình khúc Bạch Dương những tập tiếp theo sẽ cho khán giả câu trả lời.

Tình Khúc Bạch Dương lên sóng vào lúc 20h45 phút thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Giữa ồn ào tình ái, cuối cùng Nhã Phương cũng xuất hiện trên tivi và được thầy giáo theo đuổi
Sau một thời gian dài để khán giả chờ đợi, nhân vật Diệu Anh của Nhã Phương cũng xuất hiện trong tập 15 Tình khúc Bạch Dương.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tình Khúc Bạch Dương