Tinna Tình vẽ tranh để kiếm tiền nuôi động vật

Ngày 06/06/2013 09:25 AM (GMT+7)

Sau những đau khổ về chuyện tình yêu, Tinna Tình đã dành trọn thời gian để vẽ tranh xua tan nỗi buồn.

Cuối năm 2012, sau những dấu ấn trong âm nhạc và điện ảnh, Tinna Tình đã khiến không ít khán giả bất ngờ khi phát hành cuốn sách "Mặt nạ". Nữ diễn viên chia sẻ, cô cảm thấy rất hạnh phúc khi cuốn sách đã được tái bản lần thứ 3 với số lượng khá lớn.

Mặt dù được nhiều người quan tâm với việc ra sách, nhưng gần đây Tinna Tình lại ít xuất hiện trong các show diễn ca nhạc và chưa từng công bố sẽ có ý định trở lại với phim ảnh. Nhiều người cho rằng cô đã bắt đầu "lười nghệ thuật" nhưng thực tế là bởi cô đang dồn toàn bộ tâm huyết cho hội họa.

Tinna Tình cho biết, cô đang chuẩn bị mở triển lãm tranh với mục đích kêu gọi bảo vệ môi trường. Tạm thời, cô dừng mọi hoạt động nghệ thuật để thực hiện dự định này.

Tinna Tình luôn là một cái tên có sức hút với điện ảnh Việt Nam.


Cô từng rất thành công khi cho ra mắt cuốn sách "Mặt nạ".


Là một ca sĩ, diễn viên đa tài nhưng về tình duyên cô lại kém may mắn.

Giải thích về lý do vì sao lại quyết định vẽ tranh, Tinna Tình cho biết đơn giản vì cái gì cô cũng đã làm rồi. "Ngày xưa tôi đi hát là vì niềm đam mê. Làm ca sĩ xong, tự dưng tôi có nhu cầu viết ra những suy nghĩ của mình, nên từ đó viết nhạc rock. Sau một thời gian, tôi lại có cảm xúc khác nên viết nhạc trữ tình, rồi viết sang nhạc dance. Tôi cũng đã viết hai kịch bản phim điện ảnh, nhưng giờ chưa thể tiết lộ bất cứ điều gì về dự án này. Ngoài ra tôi còn viết sách và bây giờ sẽ vẽ tranh. Thật ra tôi đã từng học vẽ một năm khi còn ở bên Tiệp Khắc", nữ ca sĩ chia sẻ.

Cụ thể, Tinna Tình nói về động lực quan trọng nhất thôi thúc cô phải vẽ những bức tranh về động vật và môi trường là bởi: "Chuyện là thế này, trước khi vẽ những bức tranh về động vật này, tôi đã từng chứng kiến những hình ảnh người ta đi mổ bụng, lột da những con vọc, chú khỉ trên facebook. Tôi thật sự đau lòng và thấy tội nghiệp cho những loại động vật quý hiếm này".

Tinna Tình cho biết, từ khi vẽ tranh, tâm hồn của cô rất hồn nhiên, vui tươi và nhí nhảnh trở lại. Cuộc sống của cô bỗng dưng tươi đẹp hẳn ra và con tim của cô hoàn toàn vui trở lại. Với cô giờ này, tình yêu dành cho động vật và thiên nhiên là quan trọng nhất, còn tình yêu đôi lứa cô quyết để sang một bên.

Tinna Tình quyết tâm vẽ tranh về động vật hy vọng sẽ mở triển lãm tranh và làm từ thiện.


Cô muốn tìm những gì bình dị và hồn nhiên từ việc hội họa.


Sau những trắc trở về tình yêu, nữ diễn viên quyết định dẹp chuyện yêu đương qua một bên.


Hiện tại Tinna Tình đang dừng mọi hoạt động nghệ thuật cho việc hội họa.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tinna Tình