Tóc Tiên mất điện thoại trong đám tang Wanbi

Ngày 26/07/2013 09:29 AM (GMT+7)

Tóc Tiên gửi những dòng tâm sự đến người bạn quá cố khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Trong đám tang của Wanbi Tuấn Anh, ca sỹ Tóc Tiên bị mất điện thoại. Cô đã gửi đến người bạn thân thiết đã qua đời của mình những lời tâm sự xúc động trên facebook cá nhân của mình.


Hai người rất hiểu nhau từ khi còn rất nhỏ.

Tóc Tiên là người bạn thân thiết của ca sỹ Wanbi Tuấn Anh từ hồi hai người tham gia khóa “Ước mơ trong tầm tay” tại Nhà văn hóa Thanh niên. Cô đã cùng với Wanbi ra chung album mang tên “Chuyện tình vượt thời gian”. Đây là album kỷ niệm hai người dành cho nhau trước khi Tóc Tiên lên đường sang Mỹ du học và phát triển sự nghiệp.

Trước sự ra đi của người bạn thân, Tóc Tiên đeo khăn tang và luôn túc trực bên linh cữu anh. Nhưng người phía trong tang lễ còn chia sẻ, Tóc Tiên đã nhiều lần khóc ngất và người nhà của Wanbi phải dìu cô vào trong để cô hồi sức.


Tóc Tiên luôn túc trực bên linh cữu người bạn thân.

Đám tang Wanbi có hàng ngàn người dân và các fan hâm mộ đến đưa tiễn anh về nơi an nghỉ cuối cùng. Tuy nhiên, đám đông nhanh chóng trở nên hỗn loạn khi có rất đông các nghệ sỹ nổi tiếng tham gia đưa tiễn Wanbi tiến vào nghĩa trang. Một số kẻ xấu đã lợi dụng cơ hội để móc túi, lấy điện thoại và tiền của các nghệ sỹ.

Trong sự nhốn nháo ấy, Tóc Tiên đã bị mất điện thoại. Với cô đó là “ý trời”. Sau đám tang, cô đã gửi những dòng tâm sự đến người bạn quá cố khiến nhiều người không cầm được nước mắt.


Ca sỹ Tóc Tiên lặng lẽ trong dòng người đưa tiễn Wanbi.

“Mất fone. Mất luôn niềm tin vào tình yêu. Ý trời. Em buông tay nhé...

Chuyện người ra đi. Em đã hát "Tiễn anh về nơi xa" trong show mới nhất. Ý trời. Anh cứ tiếp tục hát trên thiên đàng nhé, đợi em lên làm album chung tiếp...

Hai đứa lảm nhảm trên xe "Yêu anh nhiều hơn chính em..." Hát xong rồi em tự phán "ngu!!!" Anh chửi em "con điên"... Ý trời anh ạ, em sẽ ghét em như thế... Chắc tại em "giận người chém mình"...


Tóc Tiên trở nên lặng lẽ sau đám tang của Wanbi Tuấn Anh.

Chuyện 1 đêm tối muộn của 2 kẻ cô đơn và lạc lõng. Anh cười "thật sự cũng không biết em là người hời hợt hay sâu sắc... Chỉ biết em đơn giản, nghĩ gì nói đó".  Ờ, em còn không hiểu em thì làm sao anh hiểu... Ý trời thật đấy, em cô đơn suốt đời - tử vi cũng nói vậy!

Chuyện với 4 người đàn ông khác nhau. Em cũng chẳng biết ông trời muốn cái quái gì, nhưng thường khi người ta hoang mang và tổn thương, người ta kêu tên ổng! Trời ơi!!!”

Câu chuyện tình cảm rất đẹp giữa Tóc Tiên và Wanbi Tuấn Anh đã được công chúng biết đến từ lâu, và họ càng thêm trân trọng sau khi chứng kiến những nghĩa cử của Tóc Tiên trong tang lễ người bạn thân. Trước đây, không ít lần Wanbi đã khẳng định chắc nịch về mối quan hệ tốt đẹp của mình với "Cô gái tóc xù". Họ không chỉ là những người đồng nghiệp mà còn coi nhau như anh em ruột thịt trong cùng nhà. Khán giả hẳn không thể nào quên được hình ảnh về một cặp đôi song ca rất ưng ý trên sân khấu.

Tóc Tiên mất điện thoại trong đám tang Wanbi - 5
Hình ảnh đáng nhớ gắn liền với lứa tuổi học trò của Tóc Tiên và Wanbi.

Trước khi Tóc Tiên lên đường sang Mỹ du học và phát triển sự nghiệp tại hải ngoại, Wanbi và cô đã cùng phát hành một album song ca đặc biệt mang tên Chuyện tình vượt thời gian như một cách để làm món quà kỷ niệm. Ca khúc thành công nhất của cặp song ca này là Kem dâu tình yêu.

Tóc Tiên mất điện thoại trong đám tang Wanbi - 6
Album kỷ niệm trước khi Tóc Tiên lên đường sang Mỹ.

Khi được hỏi về cảm xúc của mình với Tóc Tiên là gì, Wanbi từng tâm sự: “Tôi với Tóc Tiên giống như hai đứa bạn trai vậy đó. Cứ đi với nhau là quậy tưng lên được, nên không có chuyện Wanbi “cảm nắng” hay “đơn phương” Tóc Tiên. Chưa kể tôi còn chơi thân với cả người yêu của Tóc Tiên nữa, nên việc bị “ghen nhầm” là không có”.

Tóc Tiên mất điện thoại trong đám tang Wanbi - 7
Công chúng sẽ mãi mãi nhớ về hình ảnh đẹp của cặp đôi này.

Mỗi khi được song ca với Tóc Tiên, Wanbi Tuấn Anh luôn cảm thấy thoải mái và tự nhiên vì giữa hai anh em không tồn tại một rào cản nào cả. Theo Wanbi, điều quan trọng nhất để làm nên một cặp song ca thành công là tình cảm giữa họ và với anh, Tóc Tiên chính là cô gái tuyệt vời để cùng hòa giọng.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Wanbi Tuấn Anh qua đời