Tóc Tiên và "người yêu tin đồn" lên tiếng về show nhiều thảm họa DJ

Ngày 19/05/2016 09:03 AM (GMT+7)

Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ cùng nhau làm giám khảo chương trình "Tài năng DJ" này.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver vừa chính thức nhận lời làm giám khảo chính thức của chương trình Tài năng DJ phát sóng trên VTV. Ngồi ghế nóng cùng cặp đôi "Tiên - Tou" là DJ nổi tiếng Wang Trần. Trước đó ở tập 1 vòng casting, đạo diễn Việt Max và Hương Giang Idol đã làm giám khảo khách mời.

Tóc Tiên đang ngồi ghế nóng tại Vietnam Idol Kids nhưng cô vẫn tiếp tục nhận lời làm giám khảo "Tài năng DJ".

Giám khảo nữ duy nhất của chương trình cho biết: “Đây là một chương trình về DJ đầu tiên ở Việt Nam, với vị trí ghế ban giám khảo này, Tiên là một đại diện cho các khán giả, để khuyến khích thí sinh thể hiện phần thi được tốt hơn".

toc tien va "nguoi yeu tin don" len tieng ve show nhieu tham hoa dj - 3

Nói về chuyên môn, cô chia sẻ: "Chuyên môn dĩ nhiên không bằng hai anh là DJ Wang Trần và anh Touliver, nhưng Tiên có thể cảm được nhạc và sẽ góp ý được cho các bạn về xu hướng dòng nhạc để có thể làm hài lòng không những ba vị giám khảo mà cả những khán giả đang xem truyền hình”.

Đồng hành cùng Tóc Tiên trên ghế nóng là "người yêu tin đồn" của cô - DJ, Producer Hoàng Touliver.

Sau khi tập 1 vòng casting của Tài Năng DJ được phát sóng, show đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả, cũng như các ý kiến, bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng đối với những tiết mục “thảm họa”. Không ít khán giả cho rằng đây là cuộc thi DJ nhưng nhiều thí sinh lại không chơi nhạc nhiều mà chủ yếu là nhảy múa, hát hò.

Tóc Tiên đã lên tiếng về điều này: “Tập 1 và tập 2 là casting nên các thí sinh có quyền thể hiện đam mê của mình, các bạn có quyền ca hát, nhảy múa để làm tiết mục sinh động hơn, nhưng chương trình sẽ đánh giá tiết mục có chuyên môn cao hơn để bước tiếp vào vòng thử thách. Đã gọi là thử thách, thì sẽ không dễ dàng với các bạn thí sinh, nhưng Tiên tin chắc là các phù thủy của chúng ta luôn đầy nhiệt huyết để chiến đấu với âm nhạc”.

Tóc Tiên đang "đắt show" làm giám khảo.

Hoàng Touliver cũng đồng quan điểm với bạn gái: “Đây là vòng casting, dĩ nhiên sẽ có rất nhiều thí sinh đến dự thi, không thể nào tránh khỏi những tiết mục không có chuyên môn cao, nhưng phần lớn là những tiết mục rất hay và hấp dẫn.”

Hoàng Touliver được mệnh danh là 'Phù thủy âm thanh Hà thành" và còn là tác giả loạt hit của giới underground.

Theo Hoàng Touliver, DJ ở Việt Nam chưa thật sự nổi bật, chính vì vậy anh hi vọng khi ngồi ghế nóng sẽ tìm kiếm được nhiều gương mặt mới. "Thông qua chương trình, Touliver rất mong các bạn học hỏi thêm nhiều dòng nhạc, bổ sung được các kiến thức cần có của một DJ, chứ không phải quanh quẩn một hoặc hai thể loại nhạc mà mình đang chơi", Hoàng Touliver bày tỏ.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver "song kiếm" trên ghế nóng.

Tập 2 Tài năng DJ với sự hiện diện của giám khảo Wang Trần cùng Tóc Tiên - Hoàng Touliver sẽ phát sóng lúc 21h10, Thứ 6 ngày 20/5 trên kênh VTVT9.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tóc Tiên